Mục lục

(Hàng Mới Về) Kem nền ZEESEA Trang Điểm Dưỡng Ẩm Kiểm Soát Dầu Che Khuyết Điểm Tiện Dụng Phấn phủ phấn nước chăm sóc da mĩ phẩm nội địa trung – Phấn | https://venuscharm.com.vn

Giới thiệu (Hàng Mới Về) Kem nền ZEESEA Trang Điểm Dưỡng Ẩm Kiểm Soát Dầu Che Khuyết Điểm Tiện Dụng Phấn phủ phấn nước chăm sóc da mĩ phẩm nội địa trung

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Kem Lót Zeesea Nội Địa Trung Cao Cấp

Ưu điểm nổi bật

– Trang điểm hoàn hảo, không bóng nhờn, tinh tế và mịn màng.
– Tăng cường tông màu da. Màu da có thể được sửa đổi theo các vấn đề về tông màu da khác nhau.
– Trang điểm kiểm soát dầu. Trang điểm tươi tắn, làm cho lớp trang điểm tiếp theo tự nhiên hơn.
Kem lót trang điểm không chứa các chất gây kích ứng khác. Kem lót này rất an toàn cho làn da của bạn, làm mờ lỗ chân lông và chống lão hóa. Kem lót làm ẩm da đồng thời vẫn giữ lớp trang điểm của bạn suốt cả ngày.

Công dụng của kem lót Zeesea

Kem lót Zeesea màu tím

Tạo lớp nền mịn màng, giúp lớp trang điểm bền màu và đẹp hơn trên da.Bảo vệ da nếu bạn là người phải thường xuyên make-up dày hoặc người có da nhạy cảm.Che phủ lỗ chân lông và các vết sẹo.Kiềm dầu, hạn chế tình trạng da bị bóng nhờn.Nâng tone da, giúp da đều màu.Phù hợp với những bạn có làn da ngăm, không được đều màu.

Kem lót Zeesea màu xanh

Tạo lớp nền mịn màng, giúp lớp trang điểm bền màu và đẹp hơn trên da.Bảo vệ da nếu bạn là người phải thường xuyên make-up dày hoặc người có da nhạy cảm.Che phủ lỗ chân lông và các vết sẹo.Kiềm dầu, hạn chế tình trạng da bị bóng nhờn.Hiệu chỉnh tone da, cân bằng các sắc đỏ ở những vùng bị mụn hoặc mẩn đỏ.Phù hợp với các bạn có làn da mụn, da bị mẩn đỏ.

Kem lót Zeesea màu nude

Tạo lớp nền mịn màng, giúp lớp trang điểm bền màu và đẹp hơn trên da.Bảo vệ da nếu bạn là người phải thường xuyên make-up dày hoặc người có da nhạy cảm.Che phủ lỗ chân lông và các vết sẹo.Kiềm dầu, hạn chế tình trạng da bị bóng nhờn.Nâng tone rất nhẹ, tiệp hoàn toàn vào da.Phù hợp với các bạn thích make-up theo phong cách tự nhiên.

Cách sử dụng kem lót Zeesea

Bước 1: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt và thoa kem dưỡng ẩm (massage hoặc đợi vài phút để đảm bảo kem dưỡng ẩm đã thẩm thấu hoàn toàn).

Bước 2: Lấy một lượng kem lót vừa đủ dùng thoa đều khắp mặt và cổ để có lớp lót mịn và tự nhiên.

Bước 3: Thực hiện các bước trang điểm tiếp theo sau khi lớp kem lót đã khô.

Liên kết: Sữa rửa mặt gạo Rice Water Bright Cleansing Foam The Face Shop (300ml)

Bài viết liên quan: