Mục lục

Cách vẽ anime chibi cute đơn giản cực dễ thương

Vẽ anime chibi cute là một hình thức của Nhật Bản để chỉ một nhân vật nhỏ nhưng rất đáng yêu. Các nhân vật anime nhỏ bé có cái đầu rất lớn nhưng thân hình lại nhỏ bé, giúp thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau của nhân vật và làm cho nhân vật trở nên sinh động hơn.

Video vẽ quần áo chibi

Nhân vật đứa trẻ này hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng những tuyến nhân vật nhanh hơn nhiều so với nhân vật gốc, làm cho nó trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những ngữ cảnh theo phong thái dễ thương và đáng yêu hoặc những cảnh có nhịp độ nhanh.

Nếu bạn muốn biết cách vẽ những bộ anime nhỏ dễ thương một cách đơn giản thì hãy tham khảo bài viết này nhé! Hãy tham khảo với Mobitool nhé.

Hướng dẫn cách vẽ anime chibi cute đơn giản nhất

Bước 1: Xác định tỉ lệ cơ thể

Các nhân vật anime chibi có Xác Suất tỉ lệ khung hình rất phong phú, đa dạng và phong phú. Tùy theo sở trường thích nghi của người vẽ mà tỉ lệ này hoàn toàn có thể được biến hóa khác nhau và không có một số lượng quy chuẩn nào. Thậm chí, có khá nhiều nhân vật anime chibi có phần đầu to gần như bằng với thân hình nhưng cũng có những nhân vật lại có chiều cao những bộ phận khá cân đối gần giống với nhân vật anime tiêu chuẩn. Với cách vẽ anime chibi cute đơn thuần mà chúng tôi trình làng trong bài viết này, bạn hãy vẽ khung hình nhân vật anime có chiều cao bằng 1,5 đầu và thân người bằng chiều dài của chân nhé. Riêng bàn tay và bàn chân của nhân vật, bạn hoàn toàn có thể vẽ tối giản, không cần vẽ cụ thể ngón chân hay ngón tay …

Cách vẽ anime chibi cute đơn giản

Bước 2: Vẽ khuôn mặt

Dưới đây chỉ là một trong số nhiều gợi ý về tỉ lệ khuôn mặt nhân vật anime chibi để bạn tìm hiểu thêm và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh theo sở trường thích nghi và trí tưởng tượng của mình nhằm mục đích tạo nên những nhân vật anime chibi dễ thương và đáng yêu khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể triển khai vẽ như sau :

  • Trước tiên, bạn vẽ một đường ngang qua giữa đầu, vẽ mắt và tai nằm dưới đường đó, cao bằng 1/4 khuôn mặt.
  • Sau đó, vẽ một đường ngang giữa đáy mắt và cằm, vẽ miệng bên dưới đường kẻ đó.
  • Cuối cùng, bạn vẽ một đường ngang cách đỉnh mắt 1/8 khuôn mặt và vẽ lông mày bên dưới.

Thông thường, những nhân vật anime chibi đơn thuần sẽ không cần vẽ chi tiết cụ thể về lỗ tai hay lỗ mũi nên bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ phần này nhé.

Cách vẽ anime chibi cute đơn giản

>> Xem thêm: Cách vẽ mắt anime nữ, nam đẹp, đơn giản

Bước 3: Vẽ tóc chibi

Vì phần đầu nhân vật chibi khá lớn nên mái tóc cũng chiếm không ít diện tích quy hoạnh. Với nhân vật mà chúng tôi đang hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể vẽ phần trên cùng của tóc theo hình dạng đầu rồi sau đó phân nhánh thành từng cụm nhỏ hơi hướng về khuôn mặt để tạo thành những lọn tóc tự nhiên nhất. Tiếp đến, bạn xóa bớt những nét vẽ thừa đã được tóc phủ lên nhưng bạn hoàn toàn có thể để lại lông mày cùng một vài đặc thù khác trên khuôn mặt dù có bị tóc chồng lên. Lý do là bởi điều này khá phổ cập so với những nhân vật anime chibi.

Cách vẽ anime chibi cute đơn giản

>> Xem thêm: Cách vẽ tóc anime nữ, nam đơn giản mà đẹp

Bước 4: Vẽ quần áo chibi

Giống với hầu hết những cụ thể khác, phục trang của nhân vật anime chibi cũng thường có khuynh hướng đơn giản hóa, ít chi tiết cụ thể và không có nhiều nếp gấp phức tạp. Với nhân vật mà chúng tôi đang hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể để nhân vật mặc đồng phục học viên cơ bản. Bạn vẽ phần trên cùng của bộ phục trang kèm đôi giày và tất dài ôm hình dáng của khung hình với tay áo và đầm xòe công sở ra ở phía dưới. Chỉ với những nét vẽ đơn thuần như vậy, bộ phục trang của nhân vật chibi đã được triển khai xong rồi đó.

Cách vẽ anime chibi cute đơn giản

Bước 5: Đi lại nét và hoàn thành

Ở bước này, bạn thực thi hoàn thành xong nhân vật anime chibi bằng cách thêm những cụ thể nhỏ hơn. Bạn hoàn toàn có thể vẽ bổ trợ con ngươi cho đôi mắt, tạo bóng sáng cho mắt lấp lánh lung linh hơn, đồng thời thêm lông mi và đưa vài đường để tô má hồng. Sau đó, bạn vẽ một đường để chia đôi mắt, phần trên sẽ được tô đậm hơn do khu vực này có xu thế sẫm màu vì những bóng đổ tạo bởi lông mi. Còn phần quần áo, bạn chỉ cần thêm những nút làm khuy cho phục trang là được.

Cách vẽ anime chibi cute đơn giản

Bước 6: Tô màu và tô bóng

Ở bước này, bạn hoàn toàn có thể chọn màu tương thích, đúng với sở trường thích nghi để tô cho từng khu vực. Nếu đang tô màu trên giấy, bạn hãy để lại những bóng trắng phản chiếu trong mắt, tóc và những nút áo trên phục trang. Còn nếu tô màu kĩ thuật số thì để những chi tiết cụ thể này lại tô ở đầu cuối. Tiếp theo, bạn tô bóng theo cách sau :

  • Đầu tiên, bạn làm tối phần cổ.
  • Sau đó, bạn thêm bóng đổ trên khuôn mặt tạo thành từ tóc.
  • Rồi thêm bóng đổ trên chân tạo thành từ váy.
  • Tiếp đến, bạn thêm bóng nhỏ trên tay tạo thành từ tay áo và làm tối phần trên của tròng mắt.
  • Sau đó, bạn thêm bóng rất nhỏ vào đỉnh của vùng trắng trong mắt tạo thành từ lông mi.
  • Cuối cùng là phần cổ, bạn tô tối toàn bộ; còn tóc, váy, tay áo và lông mi thì chỉ cần tô bóng một phần nhỏ. Khu vực tối trong mắt thì tô một nửa dựa vào đường phân chia đã vẽ ở bước trên là được. Vậy là nhân vật anime chibi đã hoàn thành rồi đó.

Cách vẽ anime chibi cute đơn giản

Trên đây là cách vẽ anime chibi nữ, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi tương tự như những bước trên để vẽ ra những hình vẽ anime chibi nam dễ thương và đáng yêu nhé.

Cách vẽ Sakura chibi

Cách vẽ Conna chibi

Cách vẽ anime chibi BTS

Trên đây là gợi ý cách vẽ anime chibi đơn thuần nhưng đẹp và ấn tượng để bạn tìm hiểu thêm. Hi vọng rằng với những gợi ý này, bạn sẽ hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo nên nhiều mẫu nhân vật anime độc lạ, ấn tượng hơn nhé. Nếu có nhu yếu trang bị bảng vẽ điện tử, bạn sung sướng tìm hiểu thêm và đặt mua tại website Mobitool hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới :

Bài viết liên quan: