Mục lục

Trendsetter mùa sao kê là Thủy Tiên: Đi công chuyện có 3 tiếng đã khiến dân tình kháo nhau đi mua váy túi giống mình

Chắc chắn điểm trung tâm của mạng xã hội giờ đây không ai khác là chuyện sao kê của hai bạn trẻ Thủy Tiên – Công Vinh. Hôm nay, Thủy Tiên diện bộ váy trắng dáng dài, phối hợp cùng đôi dép màu trắng và túi ngọc trai, tổng thể và toàn diện bảo vệ được tính lịch sự và trang nhã, gọn gàng và cũng rất thuận mắt. Nhưng chắc Thủy Tiên cũng không ngờ outfit đi sao kê của mình vậy mà lại có item đang gây sốt trên Facebook, và đó chính là chiếc túi và chiếc váy của cô .Trendsetter mùa sao kê là Thủy Tiên: Đi công chuyện có 3 tiếng đã khiến dân tình kháo nhau đi mua váy túi giống mình - Ảnh 1.Nữ ca sĩ diện mẫu váy trắng dáng dài, hoàn thành xong tổng thể và toàn diện với đôi dép trắng và túi đính kết ngọc trai – nhân vật đang tỏa sáng trên Facebook ở thời gian hiện tạiTrendsetter mùa sao kê là Thủy Tiên: Đi công chuyện có 3 tiếng đã khiến dân tình kháo nhau đi mua váy túi giống mình - Ảnh 2.Đúng là không gì hoàn toàn có thể thoát khỏi con mắt tinh tường và giác quan kinh doanh thương mại, mua và bán nhạy cảm của hội đồng mạng. Chiếc túi đính kết ngọc trai của nữ ca sĩ sau một thời hạn ngắn được đăng tải với dòng diễn đạt ” Đi sao kê đeo túi gì cho sang ” và kèm link mua đã nhận được lượng tương tác ấn tượngTrendsetter mùa sao kê là Thủy Tiên: Đi công chuyện có 3 tiếng đã khiến dân tình kháo nhau đi mua váy túi giống mình - Ảnh 3.

Sau chiếc túi ngọc trai xinh yêu thì bộ váy trắng của Thủy Tiên tiếp tục lên sóng, thậm chí còn nhận được lượt tương tác xịn hơn nữa. Kể ra mẫu váy của Thủy Tiên có kiểu dáng và màu sắc rất dễ mặc, nay lại được cô “thị phạm” cho cách phối

Dưới những bài đăng trên, netizen tỏ ra rất thú vị và thi nhau tag bè bạn để cùng ” chốt đơn ” :- ” Chốt đơn ” thôi bạn ơi !- Mấy bạn bán trực tuyến công nhận tranh thủ thật .- Mua lẹ đi chứ mai hết hot .

– Order một chiếc mốt mặc đi sao kê.

– Cảm ơn nha, giờ mình đã kiếm ra được quà sinh nhật cho bạn mình rồi .- Đúng là cao thủ không bằng tranh thủ mà .Trendsetter mùa sao kê là Thủy Tiên: Đi công chuyện có 3 tiếng đã khiến dân tình kháo nhau đi mua váy túi giống mình - Ảnh 5.Bước đầu phán đoán, có lẽ rằng chiếc túi đính kết ngọc trai của Thủy Tiên là một item handmade đơn thuần chứ không thuộc tên thương hiệu đắt đỏ nào. Túi có dáng hình tròn trụ tròn, không có nắp đậy nên chỉ thích hợp Giao hàng mục tiêu sống ảo hay đeo làm điệu thôiTrendsetter mùa sao kê là Thủy Tiên: Đi công chuyện có 3 tiếng đã khiến dân tình kháo nhau đi mua váy túi giống mình - Ảnh 6.Chễm chệ trên thùng chứa sách vở sao kê, ta hoàn toàn có thể thấy túi được đính kết khá thích mắt từ những hạt ngọc trai to xen lẫn hạt ngọc trai nhỏ. Tuy nhiên, túi có chiều dài khá ngắn, không đủ che điện thoại thông minh của Thủy Tiên, chiều rộng cũng hẹp, có vẻ như không chứa được nhiều đồ đâuTrendsetter mùa sao kê là Thủy Tiên: Đi công chuyện có 3 tiếng đã khiến dân tình kháo nhau đi mua váy túi giống mình - Ảnh 7.

Chiếc túi luôn song hành mọi lúc với Thủy Tiên

Trendsetter mùa sao kê là Thủy Tiên: Đi công chuyện có 3 tiếng đã khiến dân tình kháo nhau đi mua váy túi giống mình - Ảnh 8.Sau đó Thủy Tiên còn cột thêm một dải khăn màu trắng xinh xinh ở quai túiTrendsetter mùa sao kê là Thủy Tiên: Đi công chuyện có 3 tiếng đã khiến dân tình kháo nhau đi mua váy túi giống mình - Ảnh 9.Kể ra outfit này đi chơi, uống trà chiều cũng hết sảy chứ nhỉ ? Thoải mái, đơn thuần nhưng vẫn lịch sự thế này cơ mà

Ảnh: Chụp màn hình

Bài viết liên quan: