Mục lục

[GIÁ TỐT] Đầm ngủ cosplay y tá, Giá siêu tốt 99,000đ! Mua nhanh tay! – Bigomart

VÁY NGỦ COSPLAY Y TÁ SEXY GỢI CẢM

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

VÁY NGỦ COSPLAY Y TÁ SEXY GỢI CẢM

m1tVPQ_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  • Nếu bạn đang cần tìm 1 món quà Tặng thật độc cho những cặp đôi bạn trẻ đang yêu nhau, những cặp vợ chồng sắp cưới thì đây cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời không hề hoài nghi ạ .
  • Chắc chắn món quà của bạn sẽ là món quà có 1 không 2 mà người nhận không khi nào quên được .

KU4XYi_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

RHvXOR_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Rn5EFI_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  • Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tò mò một phần rất khác trong bạn ? Đêm nay, bạn muốn đến với người đàn ông của bạn trong một bộ mặt trọn vẹn khác ? Đêm nay sẽ làm đêm thăng hoa của bạn ! ! !

aREl6r_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Link tham khảo các sản phẩm khác: https://www.sendo.vn/ao-ngu-ao-ngu-cosplay–13707380.html 

Mẹo giữ váy ngủ được bền vững1. Không giặt máyĐiều tiên phong cũng là quan trọng nhất trong việc giữ váy ngủ được bền đó là bạn nên giặt tay loại sản phẩm này. Giặt tay không chỉ giúp bạn vô hiệu những vết bẩn mà giặt máy thường xuyên bỏ lỡ, mà còn giúp váy ngủ sexy luôn giữ dáng và bền nhất .2. Không sử dụng chất tẩy rửa mạnhBạn chỉ nên dùng bột giặt nhẹ nhàng làm sạch váy-ngủ, không nên dùng những hoá chất như thuốc tẩy, gây phai màu hay nhão mẫu sản phẩm. Để làm sạch váy-ngủ bạn chỉ cần ngâm trong một lượng nhỏ bột giặt khoảng chừng 15 phút sau đó vò nhẹ để chất bẩn thoát ra .3. Không nên phơi dưới ánh nắng trực tiếp

Với chất liệu mỏng manh giúp bạn luôn quyến rủ khi mặc cũng là một điều bạn đáng lưu ý. Để đầm ngủ bền nhất, hãy tránh ánh nắng gây gắt trong những ngày hè. Bạn nên phơi đầm ngủ của mình ở một nơi thoáng, giúp váy ngủ khô một cách tự nhiên nhất cũng như không gập sản phẩm khi phơi làm mất hình dáng.

4. Cách dữ gìn và bảo vệBạn nên dữ gìn và bảo vệ váy-ngủ ở một ngăn riêng trong tủ vì khi treo chung với những loại quần áo khác hay trang sức đẹp vì chúng rất dễ bị móc vào phần ren của đầm ngủ .

Bài viết liên quan: