Mục lục

Đầm ngủ Wacoal IIN4426 | Tiki

 Đầm ngủ chất liệu thun mỏng, mát, giúp giấc ngủ ngon & sâu hơn
 Thiết kế 2 dây đơn giản với phần hoa thêu nổi phía trước ngực
Có đường nhúng ở eo tạo điểm nhấn, giúp gợi cảm & sexy hơn

SIZE M

BUST: 79 – 87

HIP:   87 – 95

SIZE L

BUST: 86 – 94

HIP:   92 – 100

 

Hướng dẫn cách giặt nội y Wacoal

Không đổ bột giặt trực tiếp lên loại sản phẩm .
Không được sử dụng thuốc tẩy, vì những mẫu sản phẩm được nhuộm bằng những nguyên vật liệu đặc biệt quan trọng, trong quy trình tẩy sẽ ảnh hưởng tác động đến sắc tố .
Không được giặt khô bằng những hóa chất ( shop giặt ủi ) .

Hướng dẫn cách bảo quản

Không phơi mẫu sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời .
Không phơi nơi khí ẩm, loại sản phẩm sẽ dễ bị ám mùi, ẩm mốc .
Không ủi, vì có những mẫu sản phẩm được làm từ vật liệu đặc biệt quan trọng, sẽ bị cháy hoặc biến dạng loại sản phẩm .
* * * Tùy vào cách dữ gìn và bảo vệ và điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường sẽ ảnh hưởng tác động đến chất lượng loại sản phẩm và thời hạn sử dụng .

Thông tin thương hiệu

Cách đây hơn nửa thế kỷ, công ty Wako Shoji ( tiền thân của tập đoàn lớn Wacoal ) được xây dựng tại Q. Nakagyo ( Kyoto ). Mang thiên chức “ góp phần vào sự tăng trưởng của xã hội bằng cách giúp phụ nữ bộc lộ vẻ đẹp của họ ”, tập đoàn lớn Wacoal đã nhanh gọn tăng trưởng và trở thành công ty sản xuất Nội Y Nữ số 1 Nhật Bản. Trong hơn nửa thế kỷ, tập đoàn lớn Wacoal đã lan rộng ra khoanh vùng phạm vi của mình lên tầm toàn thế giới bằng việc xây dựng những Trụ sở, những công ty con ở gần 20 vương quốc trên quốc tế. Tiếp nối thiên chức “ giúp phụ nữ biểu lộ vẻ đẹp của họ ”, từ tháng 4 năm 1998, Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Nước Ta Wacoal với 100 % vốn từ Wacoal Nhật Bản đã được xây dựng tại số 110 Amata, KCN Amata, Biên Hoà, Đồng Nai, Nước Ta .

Từ 2008 Wacoal chính thức mở rộng việc bán hàng tại thị trường trong nước, đánh dấu một bước tiến mới trong sứ mệnh của mình tại Việt Nam. Với hệ thống 18 cửa hàng tại TPHCM, Hà Nội và Bình Dương, Wacoal đang cung cấp các dòng sản phẩm trang phục lót nữ cao cấp cho phụ nữ trên khắp Việt Nam.

Tại Nước Ta, Wacoal tập trung chuyên sâu vào việc kiến thiết xây dựng chất lượng mẫu sản phẩm và tạo sự độc lạ bằng dịch vụ hạng sang. Với tiềm năng số 1 là việc mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho bất kể phụ nữ nào sử dụng mẫu sản phẩm của Wacoal .
Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Bài viết liên quan: