Mục lục

Mua Chân váy ngắn chữ a xẻ trước, chân váy chữ a công sở xẻ tà giá rẻ nhất | TecKi.Vn

Giới thiệu Chân váy ngắn chữ a xẻ trước, chân váy chữ a công sở xẻ tà

Chân váy ngắn chữ a xẻ trước, chân váy chữ a công sở xẻ tà
Tổng kho Heri Store Chuyên cung cấp váy, quần áo, phụ kiện thời trang nữ cao cấp:
✅ Cam Kết Tại Heri store
– Heri store là tổng kho thời trang uy tín nhất miền Bắc.
– Uy tín được đảm bảo qua hàng vạn đơn hàng trên khắp cả nước.
– Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh. Ảnh sp do bên mình tự chụp tại shop, các bạn có thể vào sản phẩm để xem thêm các ảnh chi tiết.
– Tuyển sỉ và CTV toàn quốc, hàng luôn có sẵn tại hệ thống của Heri store.
✅ Địa chỉ:
– CS1: 294 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh
– CS2: 174 Trường Trinh, Phủ Lý, Hà Nam.
– CS3: N011a, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
✅THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Dòng sản phẩm: chân váy đen, chân váy trắng, chân váy kẻ caro, và nhiều màu khác nhau
– Đặc điểm thiết kế: Cạp liền, khóa sau, có quần trong không sợ lộ
– Chất liệu vải: Tuyết mưa
– Màu sắc: Đen, Trắng, Nâu
📌 Hàng Đủ Size cho khách mặc vừa
Chiều dài váy công sở là 44cm (+-1cm)
Khách hàng tham khảo lựa chọn chân váy đen, chân váy trắng, chân váy kẻ caro, và nhiều màu khác nhau theo số đo vòng eo sau:
– S: dưới 46kg, eo < 68, mông <85
– M: dưới 50kg, eo < 72, mông 86-90
– L: dưới 55kg, eo 72-75, mông 90-100
– XL: dưới 60kg, eo 75-80, mông 100-105
Lưu ý: Màu của sản phẩm chân váy công sở có thể sẽ lệch thực tế một chút do độ lệch ánh sáng khi chụp ảnh.
✅Chính Sách Và Hậu Mãi:
– Shop cam kết không bán xấu, hàng lởm, chất lượng luôn là hàng đầu để shop có thể phát triển thương hiệu và vươn xa.
– Các bạn khó chọn SIZE hoặc phân vân đừng ngại ngần cứ chat với Shop để tư vấn chọn size chuẩn và hướng dẫn các vấn đề sau khi mua hàng nhé !
– Giao hàng nhanh đúng tiến độ không phải để quý khách chờ đợi lâu để nhận hàng.
– Thông tin phản hồi của bạn là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng bỏ ra ít phút để đánh giá 5* cho shop, chúng tôi sẽ phục vụ bạn đúng với chuẩn 5* đó. Chớ vội đánh giá 3* 2* 1* hãy trao đổi với shop trước về tất cả những vấn đề làm bạn không hài lòng, shop sẵn sàng trao đổi và giải quyết vấn đề với bạn bất cứ khi nào.
📌 Ấn Like và theo dõi để ủng hộ shop và tham khảo các sản phẩm mới của shop, Heri store rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
#váy đẹp, #váy, #chân váy, #váy guco, #váy cưới, #đầm dự tiệc, #chân váy dài, #váy công chúa, #đầm dạ hội#, chân váy chữ a, #chân váy xếp ly, #váy trắng, #đầm đẹp, #đầm maxi, #ao cuoi, #dam maxi, #đầm đep, #váy ngủ, #váy công sở, #váy đi biển, #váy hoa nhí, #váy ngắn, #váy cưới đẹp, #váy maxi, #chân váy công sở, #váy body, #chân váy xòe, #váy yếm, #đầm công chúa

Chân váy ngắn chữ a xẻ trước, chân váy chữ a công sở xẻ tàTổng kho Heri Store Chuyên cung cấp váy, quần áo, phụ kiện thời trang nữ cao cấp:✅ Cam Kết Tại Heri store- Heri store là tổng kho thời trang uy tín nhất miền Bắc.- Uy tín được đảm bảo qua hàng vạn đơn hàng trên khắp cả nước.- Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh. Ảnh sp do bên mình tự chụp tại shop, các bạn có thể vào sản phẩm để xem thêm các ảnh chi tiết.- Tuyển sỉ và CTV toàn quốc, hàng luôn có sẵn tại hệ thống của Heri store.✅ Địa chỉ:- CS1: 294 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh- CS2: 174 Trường Trinh, Phủ Lý, Hà Nam.- CS3: N011a, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội✅THÔNG TIN SẢN PHẨM:- Dòng sản phẩm: chân váy đen, chân váy trắng, chân váy kẻ caro, và nhiều màu khác nhau- Đặc điểm thiết kế: Cạp liền, khóa sau, có quần trong không sợ lộ- Chất liệu vải: Tuyết mưa- Màu sắc: Đen, Trắng, Nâu📌 Hàng Đủ Size cho khách mặc vừaChiều dài váy công sở là 44cm (+-1cm)Khách hàng tham khảo lựa chọn chân váy đen, chân váy trắng, chân váy kẻ caro, và nhiều màu khác nhau theo số đo vòng eo sau:- S: dưới 46kg, eo < 68, mông <85- M: dưới 50kg, eo < 72, mông 86-90- L: dưới 55kg, eo 72-75, mông 90-100- XL: dưới 60kg, eo 75-80, mông 100-105Lưu ý: Màu của sản phẩm chân váy công sở có thể sẽ lệch thực tế một chút do độ lệch ánh sáng khi chụp ảnh.✅Chính Sách Và Hậu Mãi:- Shop cam kết không bán xấu, hàng lởm, chất lượng luôn là hàng đầu để shop có thể phát triển thương hiệu và vươn xa.- Các bạn khó chọn SIZE hoặc phân vân đừng ngại ngần cứ chat với Shop để tư vấn chọn size chuẩn và hướng dẫn các vấn đề sau khi mua hàng nhé !- Giao hàng nhanh đúng tiến độ không phải để quý khách chờ đợi lâu để nhận hàng.- Thông tin phản hồi của bạn là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng bỏ ra ít phút để đánh giá 5* cho shop, chúng tôi sẽ phục vụ bạn đúng với chuẩn 5* đó. Chớ vội đánh giá 3* 2* 1* hãy trao đổi với shop trước về tất cả những vấn đề làm bạn không hài lòng, shop sẵn sàng trao đổi và giải quyết vấn đề với bạn bất cứ khi nào.📌 Ấn Like và theo dõi để ủng hộ shop và tham khảo các sản phẩm mới của shop, Heri store rất hân hạnh được phục vụ quý khách.#váy đẹp, #váy, #chân váy, #váy guco, #váy cưới, #đầm dự tiệc, #chân váy dài, #váy công chúa, #đầm dạ hội#, chân váy chữ a, #chân váy xếp ly, #váy trắng, #đầm đẹp, #đầm maxi, #ao cuoi, #dam maxi, #đầm đep, #váy ngủ, #váy công sở, #váy đi biển, #váy hoa nhí, #váy ngắn, #váy cưới đẹp, #váy maxi, #chân váy công sở, #váy body, #chân váy xòe, #váy yếm, #đầm công chúa

Bài viết liên quan: