Mục lục

Phái đẹp Hàn Quốc mê chiếc váy từng gây tranh cãi vì độ dài

Váy ngắn là phục trang thông dụng Open trong tủ đồ của phái nữ .
Không khó để nhận ra những chiếc váy có phong cách thiết kế ngắn trên đầu gối rất được phái nữ Nước Hàn ưa mặc. Phần lớn đều công nhận kiểu phục trang này giúp những cô gái khoe được chân thon, ” hack ” dáng mang lại vẻ tươi tắn, tươi tắn và không kém phần quyến rũ. Tuy nhiên, xung quanh chúng cũng sống sót không ít dị nghị .

Mặc váy ngắn từng bị phạt

Từng có thời hạn những chiếc váy ngắn bị phạt vì không tương thích .
So với việc mặc những kiểu áo khoe thân trên thì những chiếc váy ngắn, quần ngắn được xem là ít phản cảm hơn. Nhưng trong quá khứ việc mặc đồ ngắn từng bị cho là không tương thích .
Trang Korea. kr cho biết năm 1973 từng có luật trừng phạt nhẹ với những ai mặc phục trang trên đầu gối 15 cm. Thước đo này trở thành điểm số lượng giới hạn cho thứ mà người ta gọi là ” phục trang thô tục ” .

Từng có trường hợp bị phạt vì mặc váy ngắn xuống phố .
Ngày 28/4/1973, tờ nhật báo DongA đưa tin về vụ bắt giữ vì vi phạm lao lý váy ngắn. Theo đó, sở công an Cheonan cho biết sau khi luật đạo trừng phạt tội nhẹ có hiệu lực hiện hành, họ đã tạm giam cô Park ( 22 tuổi ) 2 ngày vì cô gái này mặc váy ngắn xuống phố. Điều này cho thấy, không phải ngay từ đầu người ta đã thuận tiện đồng ý những phục trang ” chẳng tày gang ” .

Những chiếc váy ngắn tôn dáng nhưng không phải lúc nào cũng được đón nhận.

Nhưng ý kiến trái chiều

Tham gia sự kiện vào mùa đông, những thần tượng vẫn mặc váy mỏng, ngắn .
Hiện tại, việc mặc phục trang ngắn không còn là điều lạ lùng. Từ người nổi tiếng đến những cô gái trên mạng xã hội đều tích cực lăng xê mốt này .
Nhưng không phải ai cũng đống ý với nó. Cư dân mạng cảm thấy không hài lòng khi những thần tượng lúng túng trên sân khấu vì phải giữ bảo đảm an toàn cho phục trang .
Thậm chí với những sự kiện diễn ra vào mùa đông họ vẫn phải mặc những chiếc váy ngắn. Hay như việc chân váy đồng phục nữ sinh cũng ngày càng bị rút lại .

Đồng phục nữ sinh cũng gặp nhiều phản ứng trái chiều vì độ ngắn .

Người dùng Naver Blog chia sẻ họ không dám cúi đầu xuống khi đi tàu điện ngầm để tránh những hiểu lầm không đáng có vì phụ nữ mặc váy ngắn. Hay việc đi sau những cô gái mặc đồ ngắn khi bước lên cầu thang cũng làm họ ngượng ngùng.

Với những trường hợp không có lựa chọn nào khác ngoài đồ ngắn, dân cư mạng bày tỏ sự cảm thông. Còn việc ăn mặc phản cảm, khoe thân vấp phải sự chỉ trích .

Cư dân mạng cảm thấy bức xúc khi thần tượng bị ép mặc quá ngắn .

Bài viết liên quan: