Mục lục

Vì sao không nên mặc váy quá ngắn đến công sở?

Vì sao không nên mặc váy quá ngắn đến công sở?

Theo: Eva

Thể loại: Tư Vấn Thời Trang

Váy là món đồ giúp những nàng văn phòng thêm tự tin tuy nhiên một chiếc váy quá ngắn sẽ khiến bạn mất điểm trước sếp và đồng nghiệp. Khi chọn váy văn phòng, không nên chọn những chiếc váy quá ngắn, quá cao trên đầu gối, như vậy vừa lịch sự, lại vừa thuận tiện vận động và di chuyển .

1

Mất điểm trước mặt sếp và đồng nghiệp

Không thể phủ nhận cánh mày râu thường bị cuốn hút bởi những chiếc váy ngắn, đặc biệt khi có đường xẻ tà ở váy. Tuy nhiên không có nghĩa vì vậy mà họ cổ vũ cho việc các cô nàng trong công ty mặc váy ngắn cũn cỡn đi làm. Việc mặc váy quá ngắn đến công sở không phải việc làm thông minh để ghi điểm trước sếp và đồng nghiệp.

Bạn hoàn toàn có thể khoe khéo sự quyến rũ của mình bằng những chiếc váy ôm vừa khít, tôn dáng, thay vì diện một chiếc váy siêu ngắn. Nếu không khôn khéo trong việc lựa chọn phục trang tương thích, hoàn toàn có thể bạn sẽ khiến hỏng việc khi gặp sếp và đối tác chiến lược .

Diện váy quá ngắn không hề khiến bạn trở nên quyến rũ, nếu không khéo, nó sẽ trở nên phản cảm

Mặc váy quá ngắn đến văn phòng không riêng gì khiến bạn thiếu tự tin, đằng sau đó còn là bao ánh mắt của bè bạn, đồng nghiệp2

Ảnh hưởng đến đi lại, công việc

Mặc váy quá ngắn đến văn phòng chắc như đinh sẽ khiến những nàng cần dành nhiều thời hạn chăm sóc đến nó. Mỗi lần đứng lên đi lại, bạn lại phải kéo vải, chỉnh váy sao cho vừa khít và dài ra một chút ít vừa gây mất thời hạn, vừa để lại hình ảnh không thích mắt trong đồng nghiệp .

Những chiếc váy siêu ngắn sẽ khiến bạn phải luôn dành thời hạn chú tâm đến nó. Nếu không cẩn trọng sẽ ” lộ hàng ” ngayMột chiếc váy quá ngắn khi diện đến văn phòng sẽ khiến bạn đi lại không tự do, hoạt động giải trí đứng lên ngồi xuống khó khăn vất vả hơn nhiều. Chính thế cho nên nếu muốn không bị mất điểm và gắn mác ” ăn mặc khêu gợi ” bạn hãy để dành chiếc váy ngắn ở nhà thay vào đó là những chiếc váy dài qua gối, đến gối hoặc trên gối chỉ 5 cm .

3

Những lưu ý khi mặc váy ngắn

– Hãy chăm sóc đến đôi chân của bạn, chỉ có đôi chân thon thả, suông thẳng mới tương thích với váy ngắn .- Khi đến văn phòng, bạn hoàn toàn có thể mặc thêm tất da chânmàu đen, kem hoặc xám để trông lịch sự và trang nhã hơn .- Không nên chọn váy ngắn rời nếu vòng eo của bạn to. Ngược lại, những vòng eo quá nhỏ không nên mặc váy ngắn sống lưng cao .

Nên chọn váy dài đến đầu gối, kể cả có đường xẻ sâu cũng không khiến bạn trở nên ‘ phản cảm ‘

– Luôn kiểm tra kỹ những đường xẻ của váy ( nếu có ) trước khi mặc .- Nên mặc quần ” chip ” cùng màu với váy nếu váy màu sáng. Những loại váy vải mỏng dính, nên chọn quần ” chip ” không ren để tránh những vết hằn .- Khi mặc váy ngắn, dù bạn ngồi ở đâu, trên xe hay ghế, nên gác chéo chân để giữ sự kín kẽ .

Với những chiếc váy ngắn sáng màu, không nên mặc đồ lót tối màu hoặc ren, như vậy sẽ dễ để lộ những đường hằn lên của vải ren

Các chuyên viên khuyên rằng : “ Các bạn nên mặc váy thích hợp và không nên mặc quá lộ liễu, quyến rũ. Khi mặc một chiếc váy, có nghĩa là bạn rất tự tin khoe khung hình của mình. Những chiếc váy cắt xẻ, bó chẽn hoặc ngắn đến quá đầu gối bạn nên tránh mặc trong môi trường tự nhiên văn phòng. Bạn không cần mặc những chiếc váy khiêu khích, chêu chọc nếu bạn muốn gặp gỡ ai đó trong văn phòng .

Bảng chọn chiều dài váy tương thích với độ tuổi của phụ nữ

Bài viết liên quan: