Mục lục

Short Skirt Trong trường Nhật Uniform – Suki Desu

Trong 90% số phim hoạt hình học, nó không quan trọng nếu nó ecchi hoặc một shoujo, bạn luôn bắt gặp những cô gái mặc váy rất ngắn trên đầu gối. Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao? Nữ sinh ở các trường học ở Nhật có thực sự mặc váy ngắn như vậy không?

Đồng phục Nhật Bản có đổi khác nhiều từ vùng này sang vùng khác không ? Các pháp luật về đồng phục học viên là gì ? Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ xem những câu đố tương quan đến đồng phục Nhật Bản và váy nữ sinh ở Nhật Bản .

Làm thế nào là Uniform trường Nhật Bản ?

Uniform Nhật Bản được gọi là seifuku [制服], nó là bắt buộc từ phòng tập thể dục (chuugakou – 中学校) và thu hút nhiều sự chúý trong trường trung học (Koukou – 高校). Nhiều bộđồng phục của Nhật dựa trên đồng phục của các thủy thủ.

Đối với chàng trai nó thường là một phục trang xã hội đơn thuần với một bộ đồ vest hoặc, so với phụ nữ đó là một cái gì đó tương tự như, nhưng với chiếc váy nổi tiếng lôi cuốn sự chú ý quan tâm của mọi người .Sự thông tin
đồng phục học sinh Nhật Bản - là váy thực sự ngắn?

Đồng phục đã tồn tại ở Nhật Bản trong hơn 100 năm,   bắt đầu với một cái gì đó chính thức như kimono, Sau đó chuyển sang quân phục kiểu. Cho đến khoảng năm 1920 trường của một phụ nữ ở Fukuoka bắt đầu sử dụng một mô hình khác nhau dựa trên các lực lượng hải quân Anh.

Những chiếc váy xếp ly, cổ áo hình tam giác và thắt nơ nổi tiếng đã trở thành khuynh hướng và dấu ấn của nhiều loại đồng phục ở Nhật Bản. và Nbsp Các trường học ở Nhật Bản có khá đầy đủ những pháp luật về đồng phục .
Trường xác lập kích cỡ, sắc tố và quy mô của những bộ quần áo, đi ra ngoài của tiêu chuẩn đi ngược lại Nội quy trường học. Một số trường thậm chí còn cấm mặc áo và phụ kiện .Sự thông tin

Là những chiếc váy đồng phục Nhật Bản ngắn ?

Hầu hết những cô gái ở animes đều mặc váy ngắn trên đầu gối để lộ đùi. Những chiếc váy ngắn đến nỗi nó trở thành một thời cơ thuận tiện để bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy quần lót của mình .
Điều này không chỉ có trong anime, trong thời hạn ở Nhật, tôi nhận thấy rằng hầu hết những nữ sinh đều mặc váy rất ngắn trên tàu hỏa và trên đường phố, tôi thậm chí còn hoàn toàn có thể nhìn thấy nó …
đồng phục học sinh Nhật Bản - là váy thực sự ngắn?

Không giống như những gì mọi người có thể tưởng tượng, hầu hết các trường học đều có váy dài dưới đầu gối. Điều xảy ra là người Nhật tự cuộn váy để làm ngắn nó, vì lý do giống như các cô gái phương Tây mặc quần áo ngắn, để thoải mái, thời trang và trình diễn. 

Sự thông tin
Một số trường học rất khắc nghiệt về yếu tố này, họ thường không được cho phép biến hóa nhất định về đồng phục và kể cả hình thức bên ngoài. Đó là nguyên do tại sao bạn thường thấy học viên mặc váy ngắn bên ngoài trường học .
Một số trường học có hoặc được cho phép váy dài trên đầu gối. Tất nhiên, nhiều cô gái mặc quần bó và quần đùi dưới váy để tránh những kẻ biến thái. Thật không may, một số ít cô gái không chăm sóc đến những kẻ biến thái. Chuyện một nữ sinh ngồi trước mặt bạn trên tàu và dang rộng hai chân khoe mọi thứ là chuyện thông thường .
đồng phục học sinh Nhật Bản - là váy thực sự ngắn?

Sự độc lạ trong phục trang học Nhật Bản và váy

váy đồng phục và Nhật Bản là đa phần chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về thời trang đường phố đã Open ở Nhật Bản vào những năm 1980. Kết quả là, nhiều nữ sinh kết thúc được hiểu sai, đặc biệt quan trọng là người phương Tây .Sự thông tin
Đó là chính do một số ít cô gái mặc váy quá ngắn mà họ thức tỉnh và châm ngòi cho trí tưởng tượng nam. Một số cô gái làm điều này để tạo ra 1 số ít thu nhập từ dịch vụ ( phi giới tính ) gọi là Thưởng thức Kosai .
Trong số những tỉnh của Nhật Bản, những tỉnh có đồng phục ngắn hơn là Niigata, hoàn toàn có thể lên tới 18 cm. Sendai, Mito và Tokyo cũng rất ngắn. Sapporo, Fukuoka và Okinawa thì cỡ váy là trung bình. Và những cái dài nhất là ở Osaka và Kobe .
Váy rất thoáng đãng trong những trường học tại Nhật Bản mà ngay cả trong mùa đông những cô gái đi từ váy ngắn đến trường. Một số thì không ngu ngốc và mặc quần nhiệt cho đến lối vào trường và sau đó đưa họ ra .

Mặc dù có quần tất nhưng một số người lại thích mặc một chiếc tất ngắn mùa hè để khoe chân. Bất chấp mong muốn mặc váy ngắn của phụ nữ Nhật Bản, một số chiến dịch và quy tắc chống lại việc thay đổi đồng phục vẫn diễn ra ở Nhật Bản.

đồng phục học sinh Nhật Bản - là váy thực sự ngắn?Vì vậy, trong thực tiễn là phim hoạt hình đã vài cô gái trong chiếc váy ngắn được dựa trên thực tiễn của Nhật Bản. Tất nhiên, Animes phóng đại đồng phục của họ và làm cho họ siêu ngắn để lôi cuốn sự quan tâm của người theo dõi nam .
Đồng phục chỉ là một nhấp chuột giống như những người ngực khổng lồ của phụ nữ Nhật Bản trong phim hoạt hình. Bạn nghĩ gì về đồng phục Nhật Bản ? Bạn có nghĩ rằng những muối quá ngắn ? Bạn có nghĩ rằng có một yếu tố ? Chúng tôi rất muốn nghe phản hồi của bạn trong những phản hồi và san sẻ .

Bài viết liên quan: