Mục lục

Phong cách thời trang giấu quần, váy ngắn quá cỡ gây “hốt hoảng” của phụ nữ Trung Quốc » Festival Fashion

Thời trang quần ngắn (giấu quần) khiến con gái Trung Quốc dễ gặp họa “hớ hênh”, gây hiểu lầm không mặc quần.

Cô gái Trung Quốc gây hiểu lầm không mặc quần.
Quần ngắn ( quần short ), váy ngắn là món đồ thời trang vô cùng phổ cập trong tủ đồ của chị em lúc bấy giờ. Ai cũng sắm cho mình một chiếc để ship hàng những chuyến đi biển, du lịch ngày hè hay đơn thuần là dạo quanh phố phường, đi ăn, đi cafe cùng bạn hữu. Nói chung, quần short ngắn tương thích với nhiều thực trạng khác nhau .

Tuy nhiên, mặc quần/ váy ngắn đến nơi công cộng đông người như siêu thị, công viên, bảo tàng, bãi đỗ xe, nhà hàng,… thì chị em cần hết sức lưu ý tới độ dài quần. Đồ ngắn quá mức sẽ khiến bạn rơi vào tình cảnh hớ hênh, phản cảm.

Ngày nay, nhiều cô gái thích mặc gây chú ý quan tâm hoặc cố ý khoe ra bảo vật chân dài sẽ chọn quần ngắn chẳng tày gang. Chính do đó, những chiếc quần che vòng 3 chưa hết vẫn ngang nhiên Open trên phố. Chúng gây ra quan điểm tranh cãi trái chiều về ranh giới giữa quyến rũ và phản cảm .

Ví dụ như trường hợp của cô gái Trung Quốc dưới đây. Khi đi nhà hàng siêu thị, cô nàng chọn chiếc quần ngắn tới mức không nhìn thấy đâu khi phối cùng áo blazer. Điều này khiến dân mạng buôn chuyện rối loạn. Có người chỉ quan tâm tới đôi chân dài của cô nàng, có người hiểu nhầm cô không mặc quần .
Cô gái Trung Quốc diện mốt giấu quần gây chú ý.
Để cân đối lại độ quyến rũ của quần / váy ngắn, chị em nên phối cùng áo phông thun, áo phông thun đơn thuần thay vì những chiếc crop top ngắn 20 cm. Hoặc diện áo và quần đồng điệu sắc tố để tránh làm lộ chiếc quần quá ngắn. Nếu làm theo cách ngược lại, chị em hoàn toàn có thể sẽ biến mình thành thảm họa thời trang vì quần / váy ngắn .

Quần ngắn sinh ra từ thập niên 60-70, tuy nhiên độ dài của chúng thường đến đùi người mặc. Ngày nay, khi chúng được biến tấu đủ kiểu, nào là cạp trễ, nào là ngắn như đồ lót … quần / váy ngắn mới trở thành món thời trang dung tục như vậy .
Mặc váy ngắn cùng áo crop top quá ngắn, cô gái không thể di chuyển hay đứng ngồi một cách thoải mái ở siêu thị. Điều này là lỗi thường gặp của những người ham mặc ngắn ở nơi đông người.
Một cô gái khác mặc như đi biển khi vào siêu thị gây chú ý.
Một cô gái khác mặc như đi biển khi vào siêu thị gây chú ý.

May mắn có chiếc túi che chắn, nếu không cô gái này đã bị lộ vòng cơ thể.

Mặc kèm áo đồng điệu về sắc tố giúp cân đối lại độ quyến rũ của quần ngắn. Tuy nhiên, nếu cố tính chọn quần ngắn trên vòng 3 thì việc lộ liễu kém duyên là không tránh khỏi .

Quần ngắn giúp tôn lên đôi chân dài miên man nhưng chị em không nên quá lạm dụng.
Mặc quần ngắn và mỏng cỡ này thì khó có thể chấp nhận ở nơi đông người.
THEO DÕI CHÚNG TÔI

Bài viết liên quan: