Mục lục

Khi mặc chân váy ngắn, làm sao để không bị “lộ hàng”?

Nỗi lo của các bạn gái khi mặc chân váy ngắn là hay bị lộ hàng, khiến nàng kém tự tin. Vậy nên dưới đây sẽ mách bạn những mẹo nhỏ để giải đáp cho câu hỏi: Khi mặc chân váy ngắn, làm sao để không bị “lộ hàng”? nhé

Khác với chân váy dài, chân váy ngắn luôn khiến phái đẹp xiu lòng bởi kiểu dáng trẻ trung năng động lại vô cùng điệu đà gợi cảm nữa. Thế nhưng, mỗi lúc diện chân váy ngắn chị em đều có một nỗi lo lắng chung đó chính là chân váy ngắn thường xuyên không nằm đúng vị trí nhất là khi đứng lên ngồi xuống và thậm chí bị gió hất tung khi đi trên phố.Khác với chân váy dài, chân váy ngắn luôn khiến phái nữ xiu lòng bởi mẫu mã tươi tắn năng động lại vô cùng điệu đà quyến rũ nữa. Thế nhưng, mỗi lúc diện chân váy ngắn chị em đều có một nỗi lo ngại chung đó chính là chân váy ngắn liên tục không nằm đúng vị trí nhất là khi đứng lên ngồi xuống và thậm chí còn bị gió hất tung khi đi trên phố .

Đồng ý là những chiếc chân váy ngắn có thể giúp bạn nổi bật và khoe được tối đa sự quyến rũ của đôi chân thon và có khả năng ăn gian được chiều cao. Đã vậy nó còn giúp các nàng có thể phô diễn trọn vẹn nét gợi cảm của mình. Thế nhưng trong nhiều trường hợp chính ưu điểm gợi cảm này của những chiếc váy ngắn đã khiến các nàng rơi vào trường hợp “ngượng chín mặt”.Đồng ý là những chiếc chân váy ngắn hoàn toàn có thể giúp bạn điển hình nổi bật và khoe được tối đa sự điệu đàng của đôi chân thon và có năng lực ăn gian được chiều cao. Đã vậy nó còn giúp những nàng hoàn toàn có thể phô diễn toàn vẹn nét quyến rũ của mình. Thế nhưng trong nhiều trường hợp chính ưu điểm quyến rũ này của những chiếc váy ngắn đã khiến những nàng rơi vào trường hợp “ ngượng chín mặt ” .

Vậy làm thế nào để khắc phục được những sự cố cho các cô nàng khi diện những chiếc chân váy siêu ngắn? Khi mặc chân váy ngắn, làm sao để không bị “lộ hàng”?Hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ mà Misskick gợi ý nhé!Vậy làm thế nào để khắc phục được những sự cố cho những cô gái khi diện những chiếc chân váy siêu ngắn ? Hãy tìm hiểu thêm một vài mẹo nhỏ mà Misskick gợi ý nhé !

Mặc quần ngắn bên trong

Thông thường để tránh bị “đỏ mặt” khi diện váy ngắn các bạn gái thường chọn cách mặc quần ngắn bên trong. Vì thiết kế của những chiếc quần váy khá hữu dụng khi mặc váy ngắn ôm sát. Khi lựa chọn quần váy tốt nhất các nàng nên chọn những kiểu quần không viền khi diện những thiết kế ôm sát body đẹp hơn và chuẩn dáng hơn.Thông thường để tránh bị “ đỏ mặt ” khi diện váy ngắn những bạn gái thường chọn cách mặc quần ngắn bên trong. Vì phong cách thiết kế của những chiếc quần váy khá hữu dụng khi mặc váy ngắn ôm sát. Khi lựa chọn quần váy tốt nhất những nàng nên chọn những kiểu quần không viền khi diện những phong cách thiết kế ôm sát body toàn thân đẹp hơn và chuẩn dáng hơn .

Một lưu ý nữa là để an toàn, các nàng nên chọn những thiết kế quần ôm không viền với gam màu nhạt và trung tính như đen, nude, trắng, những màu này sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp và an toàn khi mặc đồ đấyMột chú ý quan tâm nữa là để bảo đảm an toàn, những nàng nên chọn những phong cách thiết kế quần ôm không viền với gam màu nhạt và trung tính như đen, nude, trắng, những màu này sẽ giúp bạn thuận tiện tích hợp và bảo đảm an toàn khi mặc đồ đấy

Sử dụng miếng kẹp chống lộ hàng

Tuy không nhiều bạn gái sử dụng cách này khi diện váy ngắn nhưng nó thật sự vô cùng tiện lợi và hữu dụng. Bạn thử nghĩ đi việc di chuyển ngoài đường khi mặc váy ngắn là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt, khi mặc chiếc váy ngắn rên người, bạn rất dễ bị “lộ hàng” khi lái xe.Tuy không nhiều bạn gái sử dụng cách này khi diện váy ngắn nhưng nó thật sự vô cùng thuận tiện và hữu dụng. Bạn thử nghĩ đi việc vận động và di chuyển ngoài đường khi mặc váy ngắn là điều không hề tránh khỏi. Đặc biệt, khi mặc chiếc váy ngắn rên người, bạn rất dễ bị “ lộ hàng ” khi lái xe .

Do đó ngoài mặc quần bên trong để đảm bảo an toàn bạn hãy sử dụng miếng kẹp chống lộ hàng, đây là thiết kế khá tiện dụng, nhỏ gọn, là phụ kiện lí tưởng cho các nàng mặc váy ngắn khi đi xe máy đấy.Do đó ngoài mặc quần bên trong để bảo vệ bảo đảm an toàn bạn hãy sử dụng miếng kẹp chống lộ hàng, đây là phong cách thiết kế khá tiện lợi, nhỏ gọn, là phụ kiện lí tưởng cho những nàng mặc váy ngắn khi đi xe máy đấy .

Chọn chân váy vạt lệch

Đây là mẹo ăn gian khi chọn váy ngắn cực kì tuyệt vời luôn. Với thiết kế chân váy vạt lệch thì những con gió thất thường sẽ không thể “làm khó” được chiếc chân váy ngắn của bạn.Đây là mẹo ăn gian khi chọn váy ngắn cực kỳ tuyệt vời luôn. Với phong cách thiết kế chân váy vạt lệch thì những con gió thất thường sẽ không hề “ gây khó dễ ” được chiếc chân váy ngắn của bạn .

Chưa kể, kiểu váy xếp hay váy bút chì chất liệu cứng cáp cũng rất an toàn, không dễ bị gió thổi bay đâu bạn nhé, đây cũng là hai gợi ý mà bạn có thể áp dụng khi chọn chân váy nè.Chưa kể, kiểu váy xếp hay váy bút chì vật liệu trưởng thành cũng rất bảo đảm an toàn, không dễ bị gió thổi bay đâu bạn nhé, đây cũng là hai gợi ý mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng khi chọn chân váy nè .

Sử dụng váy lót shapewear

Khá nhiều bạn gái không biết tới chiếc váy lót “thần kì” này nhưng kì thực nó có thể giúp bạn đỡ ngại rất nhiều khi mặc váy ngắn đấy. Chính vì thế mà sẽ không ngoa khi nói váy lót shapewear chính là một “vị cứu tinh” cho những cô nàng mặc chân váy ngắn, nhất là khi bạn mặc những kiểu váy ôm sát như chân váy bút chì.Khá nhiều bạn gái không biết tới chiếc váy lót “ thần kì ” này nhưng kì thực nó hoàn toàn có thể giúp bạn đỡ ngại rất nhiều khi mặc váy ngắn đấy. Chính cho nên vì thế mà sẽ không ngoa khi nói váy lót shapewear chính là một “ vị cứu tinh ” cho những cô nàng mặc chân váy ngắn, nhất là khi bạn mặc những kiểu váy ôm sát như chân váy bút chì .

Tương tư như quần chẽn, độ ma sát từ váy shapewear sẽ giúp chân váy trở về ngay vị trí ban đầu mà không phải dùng tay để kéo váy xuống thấp mỗi khi ngồi xuống đứng lên.Tương tư như quần chẽn, độ ma sát từ váy shapewear sẽ giúp chân váy quay trở lại ngay vị trí khởi đầu mà không phải dùng tay để kéo váy xuống thấp mỗi khi ngồi xuống đứng lên .

Sử dụng gel xịt tóc

Ngoài những biện pháp trên thì bạn gái còn một mẹo rất thú vị giúp bạn thoải mái khi mặc chân váy là sử dụng gel xịt tóc để xịt lên phần váy che phủ. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều là làn da của bạn không mẫn cảm với thành phần của gel xịt tóc, nếu không da sẽ bị kích ứng do tiếp xúc với gel đấy. Bởi vì đặc điểm của gel xịt tóc ltạo nên độ bám, tăng ma sát giữa da chân và chất liệu vải, giúp chân váy ở vị trí cố định.Ngoài những giải pháp trên thì bạn gái còn một mẹo rất mê hoặc giúp bạn tự do khi mặc chân váy là sử dụng gel xịt tóc để xịt lên phần váy bao trùm. Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm một điều là làn da của bạn không mẫn cảm với thành phần của gel xịt tóc, nếu không da sẽ bị kích ứng do tiếp xúc với gel đấy. Bởi vì đặc thù của gel xịt tóc ltạo nên độ bám, tăng ma sát giữa da chân và vật liệu vải, giúp chân váy ở vị trí cố định và thắt chặt .

Trên đây là một số mẹo nhỏ để nàng có thể tự tin khi diện chân váy ngắn ra ngoài né. Từ này sẽ khỏi phải mệt mỏi với câu hỏi khi mặc chân váy ngắn, làm sao để không bị “lộ hàng”? rồi nhé.

Trên đây là một số mẹo nhỏ để nàng có thể tự tin khi diện chân váy ngắn ra ngoài né. Từ này sẽ khỏi phải mệt mỏi với câu hỏirồi nhé.

Chúc nàng thành công!Chúc nàng thành công xuất sắc !

Bài viết liên quan: