Mục lục

Tác dụng phụ của… váy ngắn

N.M (Theo Pravda)-Chủ nhật, ngày 05/02/2012 00:00 GMT+7

Váy ngắn nên được mặc một cách hài hòa và hợp lý. Quả thực, những bác sĩ chuyên khoa tiết niệu thường hay kêu ca về những bệnh nhân nữ đang bị bệnh viêm bàng quang, viêm thận rằng phụ nữ cứ ngồi trên ghế sắt kẽm kim loại, bậc thềm đá hay mặc váy trong thời tiết lạnh để rồi phải chịu đựng bệnh lý.

Thêm nữa, bạn có thể bị viêm khớp hay đau thần kinh toạ, cả hai bệnh đều rất đau đớn. Trong một số trường hợp hiếm thấy, sự cẩu thả có thể dẫn tới khó khăn về sinh nở.

Một yếu tố khác là phụ nữ mặc váy ngắn thường tự điều trị những cơn cảm lạnh bằng những chiêu thức tự chế mà không có quan điểm tìm hiểu thêm của bác sĩ. Chị em nào tìm ra những triệu chứng về bệnh của hệ sinh sản nhất thiết phải hỏi bác sĩ mà không chăm sóc tới độ dài của váy và tránh việc tự chẩn đoán. Hình như họ cần sự giúp sức không riêng gì của bác sĩ phụ khoa mà còn cần một bác sĩ tiết niệu hay chuyên viên tình dục học. Những bộc lộ của bệnh phụ khoa, tiết niệu và bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cũng tương tự như như nhau. Vì thế, bạn cần được khám và tư vấn đúng chuyên khoa. Nếu những triệu chứng bị bỏ lỡ, bệnh hoàn toàn có thể lặp đi tái diễn. Bác sĩ sẽ làm những thủ tục khám và chẩn đoán để tìm ra nguyên do gây bệnh.

Tuy nhiên, các quá trình viêm nhiễm có thể phát triển vì thời tiết lạnh và hệ miễn dịch kém. Và đây là những dịp mà váy ngắn trở thành nguy cơ cho sức khoẻ. Thế nên, bạn cần làm gì để tránh những tác dụng phụ của váy ngắn? Đó là:

– Trong thời tiết lạnh, bạn nên mặc áo khoác dài và đi tất quần để tránh cái lạnh. – Không nên ngồi trên mặt phẳng sắt kẽm kim loại hay đá. Thậm chí một vài phút cũng đủ làm bạn nhiễm lạnh. – Khi sử dụng những phương tiện đi lại giao thông vận tải công cộng, bạn không nên ngồi nếu đang mặc váy ngắn và không mang tất để tránh nhiễm trùng.

– Nếu chân bạn không đẹp, đừng mặc váy ngắn để không biến mình thành người lố bịch. Những chiếc quần dài đẹp sẽ giúp bạn che đi khiếm khuyết ấy. – Đừng quên sự bảo đảm an toàn của mình. Hình thức của bạn hoàn toàn có thể kích động đàn ông làm những hành vi hung hăng. Theo số liệu thống kê, những cô gái mặc váy ngắn có nhiều năng lực bị xâm hại tình dục vì họ nhìn như có vẻ như dễ tiếp cận. Bạn không nên mặc váy ngắn trong bóng tối, đặc biệt quan trọng khi đi một mình. Hãy nhớ bạn được khuyến khích làm đẹp nhưng đó cũng hoàn toàn có thể gây ra những thiệt hại về sức khoẻ hay thậm chí còn là cả tính mạng con người .

Bài viết liên quan: