Mục lục

Chị em đua nhau mặc “váy bó giò” ra phố mà không biết mình đang mất điểm trầm trọng

Chị em đua nhau mặc “váy bó giò” ra phố mà không biết mình đang mất điểm trầm trọng

Thứ Tư, ngày 24/11/2021 05 : 00 AM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

Nhiều cô gái dễ bị mất điểm trong mắt người đối diện vì lựa chọn sai nội y khi diện váy bó sát cơ thể.

Chị em đua nhau mặc "váy bó giò" ra phố mà không biết mình đang mất điểm trầm trọng - 1

Bodycon được viết tắt là ” body toàn thân conscious ” được phái nữ ưu thích. Chẳng những lịch sự, văn minh, mà ưu điểm của những phong cách thiết kế này còn có độ ôm sát khung hình nhất định, khoe khéo những đường cong êm ả dịu dàng và đầy điệu đàng của người mặc .

Chị em đua nhau mặc "váy bó giò" ra phố mà không biết mình đang mất điểm trầm trọng - 2

Kiểu váy với vật liệu co và giãn là item chiếm được tình cảm từ những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng đến những Fan Hâm mộ thời trang sành sỏi, từ giới văn phòng đến những teen girl tươi tắn. Nói không sai khi cho rằng những chiếc váy bodycon là vũ khí lợi hại giúp cho những cô gái tôn dáng triệt để. Có người gọi vui đây là kiểu váy ” bó giò ” .

Chị em đua nhau mặc "váy bó giò" ra phố mà không biết mình đang mất điểm trầm trọng - 3

Tuy nhiên, không ít người mẫu bị mất điểm vì mặc váy bó, ngắn, để lộ quần bảo lãnh, điển hình như cô gái này. Lựa chọn sai nội y là lỗi thời trang cơ bản mà nhiều chị em thường mắc phải khi diện bodycon nhưng không phải ai cũng đủ tinh xảo để nhận ra .

Chị em đua nhau mặc "váy bó giò" ra phố mà không biết mình đang mất điểm trầm trọng - 4

Chẳng những vậy, người mẫu còn vô tình để lộ lớp bra lấp ló vì phần cúp ngực eo hẹp .

Chị em đua nhau mặc "váy bó giò" ra phố mà không biết mình đang mất điểm trầm trọng - 5

Chớm thu, kiểu váy bó, len tăm được nhiều chị em ưu thích nhưng nếu không biết cách tiết chế sao cho tương thích và lựa chọn nội y khôn khéo thì rất dễ gây phản cảm vì đây là vật liệu dễ bị co và giãn quá mức, nhất là khi hoạt động hoặc ngồi, cúi người, làm cho toàn diện và tổng thể phục trang thiếu phần gọn gàng .

Chị em đua nhau mặc "váy bó giò" ra phố mà không biết mình đang mất điểm trầm trọng - 6

Ngay cả mặc váy với loại vải dày dặn, nhiều cô gái trở thành ” thảm họa ” đường phố vì mắc lỗi với nội y. Chính do đó, tác giả của Fashionably Fatal từng nhận định và đánh giá về kiểu váy này là thứ thời trang ” điên rồ ” nhưng không ít người vẫn thương mến chúng .

Chị em đua nhau mặc "váy bó giò" ra phố mà không biết mình đang mất điểm trầm trọng - 7

Phong cách chính là thứ bộc lộ đậm cá tính một cách tự do và can đảm và mạnh mẽ nhưng cần phải đúng lúc, đúng chỗ. Mặc đẹp không tương quan đến việc có quần áo đẹp mà đó là một bài toán giữa sự cân đối và ý thức. Để diện váy bodycon điệu đàng nhất, những quý cô cần phải quan tâm đến khâu lựa chọn nội y để tránh mắc lỗi vô duyên ở nơi công cộng .

Chị em đua nhau mặc "váy bó giò" ra phố mà không biết mình đang mất điểm trầm trọng - 8

Quần lót chữ T chưa khi nào là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những bộ váy dáng bó, vật liệu mỏng dính. Thay vào đó, kiểu quần lót không đường viền sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho trường hợp này .

Chị em đua nhau mặc "váy bó giò" ra phố mà không biết mình đang mất điểm trầm trọng - 9

trái lại, so với những phong cách thiết kế phá cách, những cô gái hoàn toàn có thể diện quần C-String siêu bé, để tránh bị lộ lớp nội y với những khoảng chừng hở táo bạo .

Nguồn : http://danviet.vn/chi-em-dua-nhau-mac-vay-bo-gio-ra-pho-ma-khong-biet-minh-dang-mat-diem-tram-tr…Nguồn : http://danviet.vn/chi-em-dua-nhau-mac-vay-bo-gio-ra-pho-ma-khong-biet-minh-dang-mat-diem-tram-trong-5020212411511587.htm

Bài viết liên quan: