Mục lục

Lolita handmade Vietnam

Câu hỏi hay được nhắc tới khi các bạn đọc thông tin từ nhiều nguồn “Ita Lolita là gì?”. Ita là tiếng “ối!” hay đơn giản là “đau”, chỉ chỏ một cách thô thiển thiếu văn minh những lolita với bộ đồ “xấu đau xấu đớn”. Đây là một cách gọi xúc phạm. Tại sao lại bị gọi như vậy?

Nhiều bạn tìm hiểu lolita qua anime, điều này cũng tốt, nhưng nó sẽ khiến bạn lầm tưởng: Lolita là cosplay. Một phần, anime cũng không thể phản ánh đầy đủ, chân thực phong cách thời trang này. Nếu bạn chú ý, thì Gothic Lolita trong anime bị ảnh hưởng rất nhiều từ Gothic châu Âu, quyến rũ và không đúng chuẩn mực, còn Sweet Lolita thì chi chít nơ lụa. Và mỗi coord luôn lặp đi lặp lại: Váy đen trong ren trắng.

Chii, Misa Amane không phải lolita-chan! Tuy cũng có một số lolita-chan trong anime, nhưng hãy chọn lọc một cách cẩn thận nhé! Những vi phạm kinh khủng nhất trong handmade lolita, cũng như hay vướng phải Ita lolita nhất, là ren rẻ tiền không chọn lọc, vải kém chất lượng, đồ làm sơ sài, hở quá nhiều, quá nhiều ren! Ren quá nhiều, quá nhiều ren, ren to ren nhỏ, ren đen ren trắng, ren trong ren ngoài… đủ thứ ren nhét vào một bộ đồ ; _ ; Bộ váy đen với lớp ren trắng hay được mô tả nhất trong anime cũng có thể khiến bạn mắc sai lầm. Nhưng, ren không có nghĩa là xấu, hãy chọn ren cẩn thận, may đúng chỗ là ổn.

Điều chúng ta đều muốn từ một coord Handmade là gì? Đúng chuẩn lolita, sang trọng, không phạm phải lỗi cơ bản? Đúng vậy. Và cái đầu tiên, quan trọng nhất để bắt đầu, chất liệu. Tại sao người ta lại tránh sử dụng satin, phi bóng giá rẻ, vì nó sẽ làm mất đi dáng bộ đồ của bạn, khiến coord bạn bỏ công sức ra may, vẽ đổ xuống sông xuống bể.

Sau đó là phối hợp makeup, tóc giả, tất và giày

Váy của lolita được chia làm hai loại: dạng chuông và chữ A, dài đến đầu gối để tránh vài sự cố khi cúi xuống. Tùng phồng nên đúng dáng bạn cần, ngắn hơn váy một chút. Và shirring thường có ở chỗ eo nhỏ nhất, không phải hông

Và tránh xa trang điểm quá đậm

Những nhánh bạn nên tránh khi bắt đầu là Wa-loli và Qi-loli, vì hai nhánh này rất dễ mắc sai lầm
_________________
Dress made by Mexican (

Mirie~

2. Hướng dẫn: Người mới và những sai lầm thường gặpCâu hỏi hay được nhắc tới khi các bạn đọc thông tin từ nhiều nguồn “Ita Lolita là gì?”. Ita là tiếng “ối!” hay đơn giản là “đau”, chỉ chỏ một cách thô thiển thiếu văn minh những lolita với bộ đồ “xấu đau xấu đớn”. Đây là một cách gọi xúc phạm. Tại sao lại bị gọi như vậy?Nhiều bạn tìm hiểu lolita qua anime, điều này cũng tốt, nhưng nó sẽ khiến bạn lầm tưởng: Lolita là cosplay. Một phần, anime cũng không thể phản ánh đầy đủ, chân thực phong cách thời trang này. Nếu bạn chú ý, thì Gothic Lolita trong anime bị ảnh hưởng rất nhiều từ Gothic châu Âu, quyến rũ và không đúng chuẩn mực, còn Sweet Lolita thì chi chít nơ lụa. Và mỗi coord luôn lặp đi lặp lại: Váy đen trong ren trắng.Chii, Misa Amane không phải lolita-chan! Tuy cũng có một số lolita-chan trong anime, nhưng hãy chọn lọc một cách cẩn thận nhé! Những vi phạm kinh khủng nhất trong handmade lolita, cũng như hay vướng phải Ita lolita nhất, là ren rẻ tiền không chọn lọc, vải kém chất lượng, đồ làm sơ sài, hở quá nhiều, quá nhiều ren! Ren quá nhiều, quá nhiều ren, ren to ren nhỏ, ren đen ren trắng, ren trong ren ngoài… đủ thứ ren nhét vào một bộ đồ ; _ ; Bộ váy đen với lớp ren trắng hay được mô tả nhất trong anime cũng có thể khiến bạn mắc sai lầm. Nhưng, ren không có nghĩa là xấu, hãy chọn ren cẩn thận, may đúng chỗ là ổn.Điều chúng ta đều muốn từ một coord Handmade là gì? Đúng chuẩn lolita, sang trọng, không phạm phải lỗi cơ bản? Đúng vậy. Và cái đầu tiên, quan trọng nhất để bắt đầu, chất liệu. Tại sao người ta lại tránh sử dụng satin, phi bóng giá rẻ, vì nó sẽ làm mất đi dáng bộ đồ của bạn, khiến coord bạn bỏ công sức ra may, vẽ đổ xuống sông xuống bể.Sau đó là phối hợp makeup, tóc giả, tất và giàyVáy của lolita được chia làm hai loại: dạng chuông và chữ A, dài đến đầu gối để tránh vài sự cố khi cúi xuống. Tùng phồng nên đúng dáng bạn cần, ngắn hơn váy một chút. Và shirring thường có ở chỗ eo nhỏ nhất, không phải hôngVà tránh xa trang điểm quá đậmNhững nhánh bạn nên tránh khi bắt đầu là Wa-loli và Qi-loli, vì hai nhánh này rất dễ mắc sai lầm__Dress made by Mexican (

http://

mylolitahandmade.tumblr.com/ Mirie~

Bạn đang đọc: Lolita handmade Vietnam

Bài viết liên quan: