Mục lục

Tải Salon trang điểm cưới ăn mặc cô dâu cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất – air.astibine.weddingsal

Mô tả chi tiết

Bạn có thể ăn mặc cô dâu xinh đẹp với những chiếc váy cưới tuyệt vời và những bông hoa đầy màu sắc, tặng cho cô ấy một kiểu tóc đẹp, thiết kế đám cưới, trong trang phục cưới mùa hè này. và trò chơi đám cưới mùa đông, giúp cô dâu và chú rể đáng yêu của chúng tôi mặc quần áo cho ngày đặc biệt của họ là sẽ tìm thấy những chiếc váy cưới cô dâu hoàn hảo. cô gái này váy cưới thời trang và cô dâu xinh đẹp cô gái trò chơi khám phá một trong những trò chơi đám cưới dễ thương nhất cho trẻ em gái và thực hành các kỹ năng thời trang của bạn về thời trang đám cưới và sự kiện trang điểm đám cưới.

Nếu bạn thích trò chơi tiệm trang điểm đám cưới thì trò chơi thời trang cô dâu và trang điểm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, bạn đang mơ về một nàng công chúa hoàn hảo? Wedding planner trong trò chơi đám cưới cho các cô gái? Trò chơi váy cưới công chúa tiệm cưới thực sự? Vẻ ngoài hoàn hảo với chiếc váy cưới thời trang cô dâu hoàn hảo? Nếu vậy, với tư cách là cố vấn trang phục cưới, bây giờ bạn đã có chiếc váy cưới đẹp nhất và bạn có thể giúp cô dâu chuẩn bị cho hôn lễ. Bạn sẽ có trải nghiệm thời trang salon trang điểm công chúa thực sự.

Trang điểm luôn là bước đầu tiên để hướng tới một vẻ ngoài hoàn hảo giống như trò chơi trang điểm dành cho các cô gái. Kỹ năng nghệ sĩ trang điểm của bạn sẽ giúp cô dâu ăn mặc hoàn hảo trong ngày cưới hoàn hảo để ăn mặc với nhà thiết kế thời trang thẩm mỹ viện thông qua trò chơi trang điểm cô dâu trong đám cưới. bằng cách chuốt mascara, đánh bóng mắt, má hồng, kính áp tròng và để kết thúc, một màu son đẹp bạn có thể chọn màu tóc, kiểu tóc và tông màu da.

Nhập váy cưới lên trò chơi salon và chọn cẩn thận trang phục cô dâu từ mặt đất. Bắt đầu với kiểu tóc và tiếp tục với một chiếc váy đẹp cho cô dâu trong trò chơi ăn mặc này. có rất nhiều áo cưới tuyệt vời, đồ trang sức lấp lánh, trang phục vô tận, đôi giày tuyệt vời, tấm màn sáng rực rỡ và tiara đáng chú ý, và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trang phục hôn nhân trong tiệm thời trang cưới.

Nếu bạn chơi nhiều trò chơi mặc đồ cô dâu và công chúa, thì trò chơi mặc đồ cưới mùa đông dành cho các cô gái cho ngày cưới hoàn hảo và thích mặc đồ cho cô dâu và công chúa. Trong trò chơi này dành cho các cô gái, bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi tiệm cưới này. Đó là trò chơi đám cưới tuyệt vời cho các cô gái. Trong trò chơi cô dâu này Có rất nhiều mặt hàng: trang phục, váy, áo, kiểu tóc, phụ kiện, mạng che mặt cô dâu, giày, hoa, túi. Hãy thử những bộ váy cưới khác nhau trong trò chơi trang điểm salon công chúa này dành cho các cô gái mặc váy cưới cho cô gái trong trò chơi trang điểm váy cưới này.

Công chúa cưới cô dâu là một trong những trò chơi tốt nhất cho tất cả những cô gái có thể tưởng tượng một ngày cưới hoàn hảo, giống như một công chúa hoàng gia. Trong trò chơi đám cưới này, các trò chơi cô gái và các hoạt động đám cưới, hãy xem cách một trò chơi đám cưới búp bê có thể giúp bạn làm cho cô gái thời trang tốt nhất trong trò chơi thời trang cưới này.

Tính năng, đặc điểm:

💍 Dễ dàng kiểm soát các trò chơi váy cưới cho trẻ em gái
💍 Tìm phong cách trang điểm làm cỏ mới trong trò chơi thời trang mới nhất cho trẻ em gái
💍 chọn từ những bộ váy cưới, bó hoa và phụ kiện và kiểu tóc quyến rũ nhất!
💍 trang điểm theo chủ đề đám cưới, kiểu tóc và các mặt hàng quần áo rất nhiều phụ kiện

trong trò chơi thời trang mới của chúng tôi. trò chơi cô dâu Một đám cưới là tất cả về cô dâu và chú rể. trong kế hoạch đám cưới và các hoạt động đám cưới này bạn đã sẵn sàng để trở thành một nhà tạo mẫu thời trang trong một trong những trò chơi đám cưới mới nhất, trò chơi đám cưới thực sự cho cô gái?

Bạn còn chờ gì nữa? Cài đặt các trò chơi thời trang mới của chúng tôi vào thời trang cưới, trò chơi đám cưới và tận hưởng các trò chơi trang điểm đám cưới tuyệt vời như ‘trò chơi vui nhộn dành cho các cô gái’ và bắt đầu. Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời và gặp gỡ những cặp đôi đẹp nhất từ trước đến nay! Làm cho chúng trông thật lộng lẫy! trong một trong những trò chơi đám cưới tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan: