Mục lục

Giày Vans cao cổ trắng đen – Thiết kế kinh điển được giới trẻ săn đón

Với 2 tông màu nòng cốt trắng – đen, nhà Vans đã mang đến cho quốc tế sneaker nhiều phiên bản giày độc lạ. Nếu không gọi là những đôi giày kinh điển tạo nên tên thương hiệu đặc trưng của Vans. Sau hơn 50 năm, những đôi giày Vans cao cổ trắng đen bắt đầu nay đã được nâng cấp cải tiến, cải cách nhiều hơn để mang đến cho những Fan Hâm mộ những mẫu sản phẩm tuyệt đối chất lượng nhất từ trong ra ngoài .

Giày Vans cao cổ luôn là xu thế thời trang thời thượng

Vans cao cổ trắng – đen truyền thống được ưa chuộng

Vans cao cổ với cái tên đúng chuẩn là Vans SK8 Hi Open vào năm 1978 với tên gọi là “ Style 38 ”. Thiết kế của Vans SK8 có phần giống với những đôi Vans Old Skool nhưng được biến hóa ở cổ giày cao qua mắt cá chân. Đây trọn vẹn là một đặc thù tương thích và hữu dụng cho những vận động viên trượt ván. Và những ai liên tục phải hoạt động, chuyển dời .

Giày Vans với cổ cao ôm sát trọn vẹn thích hợp cho những ai hoạt động nhiều Cổ giày được đệm một cách đặc biệt quan trọng tạo nên sự êm ái và ôm sát cổ chân với vật liệu Canvas mềm, thoáng, không làm chân bị ẩm, nóng, … Ban đầu Vans cao cổ được phong cách thiết kế với 2 tông màu cơ bản trắng – đen và đã tạo nên những khuynh hướng thời trang nhất định. Đến giờ đây khuynh hướng ấy vẫn được giữ nguyên và được những bạn trẻ truy lùng rất là nhiệt tình.

Vans cao cổ trắng đen cổ xưa luôn được restock liên tục Đây cũng là phiên bản giày cổ xưa thuộc hàng “ best-seller ” của họ nhà Vans và luôn được Restock liên tục.

Vans cao cổ trắng – đen với họa tiết Checkerboard thời trang, cá tính

Vẫn sử dụng hai tông màu trắng – đen truyền thống cuội nguồn, thế nhưng, những phiên bản khác của Vans cao cổ như họa tiết Checkerboard đã tạo nên một xu thế thời trang đậm cá tính, độc lạ lúc bấy giờ .

Vans cao cổ Checkerboard mang đến khuynh hướng thời trang độc lạ Giữ nguyên phong cách thiết kế với đường viền trắng lượn sóng 2 bên thân giày. Họa tiết Checkerboard được biến hóa và biến tấu liên tục qua những phiên bản giày Vans cao cổ, từ những phong cách thiết kế mới ở thân giày cho đến những phong cách thiết kế mới ở đế giày. Mang đến cho những Fan Hâm mộ Vans nhiều sự lựa chọn dựa trên phong cách thiết kế và tông màu trắng – đen cơ bản.

Nhiều biến tấu mới lạ từ phong cách thiết kế Checkerboard Khả năng mix và match cũng là một điểm cộng cho những phiên bản giày Vans cao cổ trắng đen. Bạn hoàn toàn có thể tự do diện với nhiều phong thái khác nhau nhưng vẫn bảo vệ được đậm chất ngầu cho người mang. Không tin ? Bạn hoàn toàn có thể xem qua những sự phối hợp phong thái của những bạn trẻ lúc bấy giờ !

Địa chỉ để bạn sở hữu Vans cao cổ trắng đen chính hãng

Với độ hot của item Vans cao cổ trắng đen lúc bấy giờ, phiên bản giày này luôn được những bạn trẻ nhiệt tình truy lùng. Hiện tại giá của một đôi Vans cao cổ có ngân sách xê dịch từ 1.600.000 – 1.800.000 đồng tùy vào phiên bản bạn lựa chọn.

Drake mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với phong cách thiết kế Checkerboard Nếu bạn cũng có nhu yếu lựa chọn cho mình một mẫu giày Vans cao cổ để đổi khác phong thái theo khuynh hướng thời trang mới. Liên hệ với Drake việt nam, mạng lưới hệ thống chuyên phân phối giày Vans chính hãng được nhiều người mua tin yêu, để được tư vấn chọn size tương thích nhất với mình bạn nhé !

Bài viết liên quan: