Mục lục

Không chỉ thoa kem chống nắng, muốn chống lão hóa thì bạn còn cần làm thêm việc này nữa

Thoa kem chống nắng là 1 bước chăm nom da quan trọng mà những nàng không hề bỏ lỡ. Dù là mùa đông hay mùa hè, trời nắng hay trời mưa, và thậm chí còn chỉ là ngồi trong văn phòng có cửa kính thôi, thì những ảnh hưởng tác động xấu đi từ ánh nắng mặt trời vẫn gây ảnh hưởng tác động tới làn da của tất cả chúng ta. Không chỉ làm đen da, những tia nắng có hại còn khiến làn da dễ bị lão hóa, hình thành nếp nhăn, làm tăng rủi ro tiềm ẩn ung thư da .Không chỉ thoa kem chống nắng, muốn chống lão hóa thì bạn còn cần làm thêm việc này nữa - Ảnh 1.Không chỉ thoa kem chống nắng, muốn chống lão hóa thì bạn còn cần làm thêm việc này nữa - Ảnh 2.Không chỉ thoa kem chống nắng, muốn chống lão hóa thì bạn còn cần làm thêm việc này nữa - Ảnh 3.

Tuy vậy, không riêng gì thoa 1 lần vào buổi sáng, đơn vị sản xuất vẫn luôn khuyến nghị kem chống nắng nên được thoa lại sau 2 đến 3 giờ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Điều này sẽ giúp kem chống nắng tránh bị trôi do mồ hồi và kem cũng đủ năng lực để bảo vệ da suốt cả ngày dài. Nhưng vì chủ quan nên nhiều cô nàng thường chỉ thoa kem chống nắng vào buổi sáng mà không hề thoa lại. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết thoa lại kem chống nắng như thế nào thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách làm của chuyên viên trang điểm dưới đây .Đầu tiên, bạn dùng giấy thấm dầu để lau bớt lượng dầu thừa trên mặt. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những loại khăn ướt không chứa cồn để lau qua bụi bẩn .Tiếp theo, bạn trộn kem nền với kem chống nắng theo tỉ lệ 2 : 1 rồi trộn đềuSau đó, bạn nhúng qua miếng bông tẩy trang với nước rồi vắt nhẹ .

Bạn chấm hỗn hợp kem chống nắng thành những điểm nhỏ rồi dùng miếng bông như 1 miếng mút trang điểm để thoa đều kem.

Như vậy là bạn đã triển khai xong xong việc thoa lại kem chống nắng. Cách làm này vừa nhanh gọn, không tốn quá nhiều thời hạn, mà vẫn bảo vệ hiệu suất cao bảo vệ da tối ưu. Việc trộn kem chống nắng với 1 chút kem nền sẽ tạo nên lớp nền mỏng mảnh nhẹ, bao trùm khuyết điểm và hạn chế việc khuôn mặt bị ” trắng bệch ” do chỉ thoa mỗi kem chống nắng thường thì .Trong trường hợp bạn không muốn trộn kem chống nắng với kem nền hoặc chỉ muốn thoa riêng kem chống nắng thì bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách làm sau :Sử dụng xịt khoáng để làm ẩm da .

Tiếp đó, sử dụng miếng bông nhúng nước, hoặc miếng mút trang điểm để thoa thêm kem chống nắng vào những vùng gò má, khóe mũi, trán…

Với vùng da nhỏ như khóe mắt, bạn sẽ dùng tăm bông chấm nhẹ kem chống nắng vào những vùng này.

Cuối cùng, bạn có thể dùng miếng mút trang điểm chấm 1 chút kem nền để khiến gương mặt tươi tắn hơn.

Với những cô gái tiếp tục tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì bạn nên thoa lại kem chống nắng như cách làm trên sau mỗi 2 đến 3 giờ. Còn nếu bạn thao tác trong văn phòng không bị tác động ảnh hưởng bởi ánh nắng quá nhiều, thì bạn chỉ cần thực thi bước này 1 lần vào giữa trưa .

Nguồn: Wishtrend

Bài viết liên quan: