Mục lục

3 loại tẩy trang L’Oreal dành cho da mụn

Tiêu chí để lựa chọn tẩy trang L’Oreal cho da mụn chính là thành phần dịu nhẹ, không chứa cồn – dầu khoáng – paraben. Dưới đây là 3 dòng loại sản phẩm cung ứng được tiêu chuẩn trên, bảo đảm an toàn khi sử dụng và bảo vệ không gây mụn .

L’Oreal Micellar Water 3-in-1 Moisturizing

L’Oreal Micellar Water 3 – in-1 Moisturizing là dòng loại sản phẩm nước tẩy trang Micellar dưỡng ẩm chuyên được dùng dành cho da khô và da thường. Sản phẩm đa năng với 3 hiệu quả là làm sạch làn da, đẩy trôi lớp trang điểm và làm dịu cho làn da tươi mới. Tính năng dưỡng ẩm của nước tẩy trang đến từ chiết xuất hoa hồng Pháp và những hoạt chất dưỡng ẩm sâu xa ( glycerin và propylene glycol ) .Nước tẩy trang không chỉ giúp da mặt sạch sâu, vô hiệu cặn trang điểm mà còn giúp làn da ẩm mượt, mịn màng ngăn ngừa thực trạng khô da. Chiết xuất hoa hồng Pháp điển hình nổi bật với tính năng cung ứng độ ẩm cho da, đồng thời làm dịu làn da không gây cảm xúc căng da sau khi sử dụng. Thành phần nước tẩy trang L’Oreal Micellar Water 3 – in-1 Moisturizing vô cùng dịu nhẹ, bảo đảm an toàn khi sử dụng với làn da nhạy cảm. Phát huy tác dụng tẩy trang hiệu suất cao với bông tẩy trang mà không cần rửa lại với nước .

Thành phần: Aqua, Hexylene Glycol, Glycerin, Rosa Gallica Flower Extract, Sorbitol, Poloxamer 184, Disodium Cocoamphodiacetate, Disodium Edta, Propylene Glycol, BHT, Polyaminopropyl Biguanide

L’Oreal Micellar Water 3-in-1 Refreshing

Nước tẩy trang Micellar Water tươi mát không riêng gì mang đến giải pháp tẩy trang và làm sạch da mặt một cách hiệu suất cao. Đồng thời, làn da của bạn sẽ được dưỡng ẩm cho cảm xúc tươi mát và làm mềm da. Nước tẩy trang L’Oreal Micellar Water Refreshing có cấu trúc dạng nước giúp lấy đi sạch cặn trang điểm nhưng không làm khô da. Thành phần chứa nước khoáng từ những ngọn núi ở Pháp, bổ trợ khoáng chất vạn vật thiên nhiên tăng cường độ ẩm mượt và cấp nước tức thì .

Với nước tẩy trang L’Oreal Paris Micellar Water Refreshing, bạn có thể làm sạch cho vùng da mặt, mắt và môi tiện dụng. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho những bạn nữ có làn da thiên dầu hoặc da hỗn hợp. Với thành phần không chứa dầu khoáng – cồn – paraben, Micellar Water 3-in-1 Refreshing là sự lựa chọn tẩy trang L’Oreal cho da mụn hoàn hảo.

Thành phần: Aqua, Hexylene Glycol, Glycerin, Poloxamer 184, Disodium Cocoamphodiacetate, Disodium Edta, BHT, Polyaminopropyl Biguanide

L’Oreal Micellar Water 3-in-1 Deep Cleansing

Nước tẩy trang làm sạch sâu L’Oreal Micellar Water 3 – in-1 Deep Cleansing đặc biệt quan trọng tương thích với những bạn nữ thương mến trang điểm. Sản phẩm có năng lực hòa tan hiệu suất cao chất bẩn và lớp trang điểm. Các phân tử Micellar vô hiệu trọn vẹn kể cả lớp trang điểm lâu trôi và không thấm nước. Một yếu tố chỉ điển hình nổi bật ở dòng nước tẩy trang sạch sâu L’Oreal Deep Cleansing chính là công nghệ tiên tiến nâng tầm Bi, Phase Micellar, phát huy tính năng tẩy trang cực kỳ hiệu suất cao .Sản phẩm là loại loại sản phẩm tẩy trang 3 trong 1 với tính năng làm sạch da mặt, tẩy trang sâu hiệu suất cao đồng thời bổ trợ nhiệt độ cho làn da mềm mượt. Đây là loại sản phẩm tẩy trang L’Oreal cho da mụn rất tương thích có công thức dịu nhẹ, tương thích với mọi loại da. Bạn hoàn toàn có thể dùng để tẩy trang cho mắt và môi với bông tẩy trang rất tiện lợi .

Thành phần: Aqua, Cyclopentasiloxane, Isohexadecane, Potassium Phosphate, Sodium Chloride, Dipotassium Phospate, Disodium Edta, Decyl Glucoside, Hexylene Glycol, Polyaminopropyl Biguande

Bài viết liên quan: