Mục lục

7 loại tẩy trang Garnier dành cho da khô thiếu nước

Tẩy trang Garnier cho da khô vừa có tác dụng làm sạch da mặt, vô hiệu tạp chất và trang điểm hiệu suất cao. Đồng thời, làn da được bổ trợ nhiệt độ thiết yếu ngăn ngừa hiện tượng kỳ lạ khô ráp .

Garnier SkinActive Refreshing Cream Face Wash with Aloe

Garnier SkinActive Refreshing Cream Face Wash with Aloe là dòng loại sản phẩm làm sạch da mặt được trang bị chiết xuất từ lô hội. Kem rửa mặt Garnier cho da khô có công dụng làm sạch da mặt, hoàn toàn có thể sử dụng tẩy trang nhẹ nhàng. Làn da được làm sạch sâu, vô hiệu tạp chất không gây mất nhiệt độ mượt tự nhiên cho da mặt. Sản phẩm đặc biệt quan trọng tương thích với da khô sở hữu tính năng dưỡng ẩm sâu xa .Chiết xuất từ lô hội có tính năng làm dịu làn da, đồng thời phân phối độ ẩm cho làn da mềm mượt. Thành phần chứa hoạt chất Glycerin, được biết đến với năng lực dưỡng ẩm can đảm và mạnh mẽ. Kem rửa mặt tẩy trang Garnier có công thức bảo đảm an toàn tương thích cho làn da nhạy cảm, không chứa hoạt chất có năng lực gây kích ứng. Lưu ý, sử dụng kem rửa mặt khi da khô, nhẹ nhàng mát xa và làm sạch bằng khăn ướt hoặc rửa sạch bằng nước. Có thể sử dụng rửa mặt hằng ngày dù không trang điểm .

Garnier SkinActive Micellar Cleansing Water All-in-1

Garnier SkinActive Micellar Cleansing Water All-in-1 là dòng sản phẩm tẩy trang đa dụng, làm sạch hiệu quả mà vẫn dịu nhẹ cho làn da. Với công thức điều chế đặc biệt, nước tẩy trang Garnier cho khả năng làm sạch, loại bỏ lớp trang điểm cho làn da thông thoáng dễ chịu. Công nghệ Micellar Cleansing Water hoạt động như thỏi nam châm hút mọi cặn trang điểm, bụi bẩn, bã nhờ mà không gây khô ráp.

Làn da được làm sạch hoàn hảo nhất và cho cảm xúc tươi mới ẩm mượt. Thành phần nước tẩy trang Garnier cho da khô chứa hoạt chất giữ ẩm Glycerin cho cảm xúc ẩm mượt không khô ráp. Thành phần nước tẩy trang dịu nhẹ với chỉ 8 thành phần, không chứa những hoạt chất gây hại. Nước tẩy trang Garnier SkinActive Micellar Cleansing Water All-in-1 sẽ tương thích cho da dầu – khô – nhạy cảm, dùng để tẩy trang da mặt và mắt với bông tẩy trang .

Garnier SkinActive Micellar Cleansing Water All-in-1 Waterproof

Đây là dòng mẫu sản phẩm tẩy trang cực kỳ hiệu suất cao, đồng thời vẫn dịu nhẹ bảo đảm an toàn cho làn da. Sản phẩm chiếm hữu công thức đặc biệt quan trọng với công nghệ tiên tiến Micellar Cleansing Water rất được những chị em phụ nữ ưa thích khi lựa chọn loại sản phẩm tẩy trang. Đặc biệt, mẫu sản phẩm chuyên sử dụng với những bạn liên tục trang điểm dày, kể cả mỹ phẩm trang điểm chống thấm nước ( waterproof ). Làn da được làm sạch mà không để lại cảm xúc khô ráp .Sản phẩm có công thức dịu nhẹ không quá nhiều thành phần. Nước tẩy trang Garnier không chứa dầu khoáng, không cồn, không chất dữ gìn và bảo vệ ngăn ngừa hiện tượng kỳ lạ kích ứng cho da mặt. Sản phẩm tương thích tẩy trang vùng da xung quanh mắt và da mặt, thích hợp với mọi đặc tính da. Bạn nên lắc đều dung dịch nước tẩy trang và sử dụng với bông cotton tẩy trang để đạt hiệu suất cao cao nhất .

Garnier SkinActive Refreshing Botanical Cleansing Milk with Aloe Extract

Sữa tẩy trang Garnier có công thức đặc biệt, đến 96% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên. Sản phẩm cho công dụng làm sạch da mặt hiệu quả, đồng thời cho công dụng dưỡng ẩm mạnh mẽ. Sữa rửa mặt Ganier có thể sử dụng để loại bỏ lớp trang điểm, tạp chất và bã nhờn. Làn da được làm sạch sâu cho cảm giác tươi mới và ẩm mượt. Thành phần sữa rửa mặt tẩy trang Garnier cho da khô được tổng hợp hoàn toàn gốc nước và chiết xuất nước quả nho và chiết xuất lá lô hội với tính năng làm sạch và dưỡng ẩm mạnh mẽ. Công thức sữa tẩy trang Garnier không chứa dầu khoáng, không chất bảo quản paraben phù hợp sử dụng cho da nhạy cảm. Hoạt chất Salicylic Acid có tính năng kháng khuẩn, loại bỏ và ngăn ngừa mụn hiệu quả. Để tẩy trang, bạn sử dụng kèm theo bông tẩy trang Cotton cho công dụng tốt nhất.

Garnier SkinActive Nourishing Botanical Cleansing Milk with Honey Flower

Sữa tẩy trang Garnier Nourishing Botanical Cleansing Milk là dòng mẫu sản phẩm làm sạch da mặt tích hợp dưỡng da với chiết xuất mật ong. Sản phẩm có công thức nhẹ nhàng, bảo đảm an toàn cho da nhạy cảm. Thành phần có đến 96 % có nguồn gốc tự nhiên, được làm giàu từ chiết xuất mật hoa. Sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng, vô hiệu lớp trang điểm, bụi bẩn và tạp chất hiểu quả. Làn da sạch sâu thông thoáng, sẵn sàng chuẩn bị đảm nhiệm dưỡng chất từ mật hoa .Sữa tẩy trang tương thích sử dụng cho cả da thiên khô và dầu, đặc biệt quan trọng thích hợp với da mụn. Công thức chứa hoạt chất Salycilic Acid, được biết đến với năng lực kháng khuẩn giảm hiện tượng kỳ lạ nhiều mụn. Khi sử dụng sữa rửa mặt để tẩy trang, thấm dung dịch vào bông cotton và nhẹ nhàng làm sạch da mặt .

Garnier SkinActive Micellar Cleansing Gel Wash For Sensitive Skin

Gel rửa mặt đa dụng Garnier có tính năng vệ sinh da mặt hiệu quả, đồng thời còn có tác dụng làm mềm da mặt. Làn da của bạn được làm sạch sâu, loại bỏ lớp trang điểm nhanh chóng hiệu quả với công thức Micellar. Ưu điểm của sản phẩm tẩy trang Micellar là khả năng tẩy trang hiệu quả mà không gây mất cân bằng độ ẩm tự nhiên của da mặt.

Gel tẩy trang Garnier có thành phần trọn vẹn từ gốc nước, không dầu khoáng, không chất dữ gìn và bảo vệ paraben bảo đảm an toàn với làn da nhạy cảm. Với chiết xuất quả nho, gel tẩy trang Garnier cho da khô bổ trợ cho làn da nhiều dưỡng chất và nhiệt độ mượt, chống hiện tượng kỳ lạ khô ráp cho da. Sử dụng gel tẩy trang khi da mặt ướt, tạo bọt và mát xa, hoàn toàn có thể sử dụng tẩy trang xung quanh mắt và môi sau đó làm sạch .

Garnier SkinActive Micellar Cleansing Gel Wash for Combination Skin

Garnier SkinActive Micellar Cleansing Gel Wash for Combination Skin là dòng gel tẩy trang Garnier chuyên sử dụng dành cho da hỗn hợp và da nhạy cảm. Sản phẩm không chỉ giúp làm sạch da mặt hiệu suất cao, mà còn giúp dưỡng da mềm mượt dịu nhẹ. Gel tẩy trang với công nghệ Micellar có năng lực tẩy trang cực kỳ hiệu suất cao, vô hiệu thuận tiện mọi cặn bẩn, cặn trang điểm, bã nhờn khỏi da mặt .Sản phẩm tương thích sử dụng với mọi loại da khác nhau. Với da khô, gel tẩy trang ngay lập tức bổ trợ nhiệt độ với hoạt chất Glycerin và Propylene Glycol. Sản phẩm có tính năng vô hiệu bã nhờn mà không gây khô da với chiết xuất từ quả nho. Gel tẩy trang Garnier được điều chế với thành phần dịu nhẹ, không chứa cồn – dầu khoáng – chất dữ gìn và bảo vệ ngăn ngừa hiện tượng kỳ lạ kích ứng cho da mặt .

Bài viết liên quan: