Mục lục

Nước Tẩy Trang Garnier Bản Nga/ Mỹ Nhập Khẩu Là Hàng Pháp hay Hàng Fake?

Nước Tẩy Trang Garnier Bản Nga/ Mỹ Nhập Khẩu Là Hàng Pháp hay Hàng Fake?

Garnier Skin Naturals Micellar Cleansing Water là dòng nước tẩy trang sản xuất bởi công nghệ mixen (micellar technology).

Nước Tẩy Trang Garnier 1Mixen ( micellar technology ) là một nhóm những phân tử hoạt động giải trí mặt phẳng có một đầu ưa nước và một đầu kị nước hoàn toàn có thể hòa tan trong dầu. Do đó, khi tiếp xúc với da, những mixen sẽ mở ra, hút hết những bụi bẩn, cặn bã, lớp trang điểm … rồi theo bông tẩy trang ra ngoài mà không hề gây khô da .

Nước Tẩy Trang Garnier được mệnh danh là bản dupe hoàn hảo của nước tẩy trang Bioderma bởi độ lành tính và có chứa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nhưng giá thành lại hợp lý \”hạt dẻ\” hơn nhiều.

Với công nghệ mixen, sản phẩm sẽ hút sạch các bụi bẩn, cặn bã và lớp trang điểm 1

Gần đây có nhiều tranh cãi gây hoang mang về vấn đề \”Nước Tẩy Trang Garnier Bản Nga/ Mỹ Nhập Khẩu Là Hàng Pháp hay Hàng Fake?\”

Hôm nay, Bici sẽ san sẻ thông tin để giải đáp khúc mắc đó cho những bạn .

Thông tin thương hiệu Garnier:

Garnier là một hãng mỹ phẩm rất được phái đẹp ưa chuộng và tin dùng thuộc tập đoàn L’Oreal của Pháp.

Hơn 21 năm qua, Garnier đã khẳng định vị thế dẫn đầu của mình bởi những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp và dễ tiếp cận cho mọi nhu cầu làm đẹp từ chăm sóc da măt, chăm sóc cơ thể cho đến chăm sóc tóc.

Tất cả sản phẩm của Garnier đều là kết quả của những khâu kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, cũng như là thành quả nghiên cứu, sáng chế của 3000 nhà khoa học đa ngành và cán bộ nghiên cứu. Trước khi sản phẩm được tung ra thị trường đều được thử nghiệm và nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả, độ an toàn cũng như mức độ hài lòng của người dùng.

Thông tin sản phẩm Garnier Skin Naturals Micellar Cleansing Water:

Nước Tẩy Trang Garnier là hàng Pháp 1

Tất cả các sản phẩm của Garnier đều là hàng Pháp, được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng của hãng tại Pháp.

Nước Tẩy Trang Garnier Skin Naturals Micellar Cleansing Water cũng không ngoại lệ. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Pháp. Khi được xuất qua Nga hoặc Mỹ thì sản phẩm sẽ được in tem theo ngôn ngữ của nước đó để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

Nước Tẩy Trang Garnier Bản Nga Nhập Khẩu 1Nước Tẩy Trang Garnier Bản Mỹ Nhập Khẩu 1

Vì thế, Bici xin khẳng định Nước Tẩy Trang Garnier Bản Nga/ Mỹ Nhập Khẩu tại Bici là hàng Pháp chính hãng 100%.

Bici luôn cam kết bán hàng chính hãng xách tay trực tiếp từ các store về, KHÔNG THÔNG QUA TRUNG GIAN.

Bici chúc các bạn trở thành người tiêu dùng thông thái, lựa chọn đúng sản phẩm sử dụng!

Nếu các bạn có thắc mắc gì thêm về sản phẩm, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Bici luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp trực tiếp các thắc mắc mà khách hàng đưa ra (Hotline CSKH: 1900 0274)

Bài viết liên quan: