Mục lục

Nước tẩy trang Estee Lauder vùng mắt Gentle Eye Makeup Remover, có thể phù hợp với bạn? – Rivi Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng

– Để mặt khô, sử dụng bông tẩy trang thấm dầu áp lên vùng mắt chờ vài giây sau đó nhẹ nhàng lau sạch.
– Rửa mặt lại với nước nếu muốn.

Tôi thường sử dụng khăn lau trang điểm để loại bỏ khuôn mặt trang điểm và mắt của tôi, tôi đã sử dụng các loại chất làm sạch trang điểm như nước micellar, The Body Shop loại bỏ mắt nhẹ nhàng và như vậy. Tuy nhiên, vì tất cả chúng tôi đã thất bại, tôi quyết định đầu tư vào một sản phẩm tốt hơn.
Sản phẩm có trong một chai nhựa màu xanh với nắp màu vàng. Thiết kế phân phối rất nhiều sản phẩm với một lỗ lớn và gây ra dư thừa, Tôi muốn nó có lỗ nhỏ hơn hoặc vòi bơm để ngăn chặn sự lãng phí sản phẩm.
Kết cấu của sản phẩm giống như nước.Chai phải được lắc tốt để phân phối đều sản phẩm và sau đó, phải được bôi lên mắt bằng một miếng bông. Để cho miếng bông ngâm tẩm lên lớp nắp trong vài giây để phá bỏ lớp trang điểm không thấm nước và sau đó, lau sạch.

Nước tẩy trang Estee Lauder Chăm sóc da Gentle Eye Makeup Remover
Có in thông tin chi tiết trên chai

• Công thức dịu nhẹ hoạt động nhanh chóng và nhẹ nhàng tẩy bỏ lớp trang điểm trên mắt mà không gây dính rít để bạn có thể đánh lại lớp trang điểm khác ngay sau đó.
• Không chứa dầu nên không làm tổn hại cho làn da nhạy cảm

Tôi sử dụng nó theo cùng một cách và cố gắng loại bỏ bút kẻ mắt và mascara của tôi. Nhưng không may, kết quả không đạt yêu cầu.

Ngoài ra, 1 số ít khác cho là mặc dầu nó công bố là một chất tẩy trang điểm nhẹ nhàng, nó thực sự không thực thi tốt việc lấy đi đường viền bút kẻ mắt và mascara cho tôi. Tôi nghĩ rằng việc gọi nó là “ tẩy trang mắt ” nhẹ nhàng là một quảng cáo không trung thực .
Nước tẩy trang này không chứa cồn nên rất lành tính với những ai có da nhạy cảm. Rất dịu nhẹ nên khi sử dụng em nó rất thích siêu tự do, tuy nhiên về hiệu quả thì những bạn cũng đã biết rồi .

Nước tẩy trang Estee Lauder Chăm sóc da Gentle Eye Makeup Remover
Trên tay em nó

Kết luận

Chắc chắn tôi sẽ không mua lại mẫu sản phẩm này. Vì miệng chai khá rộng nên bạn nào lấy mẫu sản phẩm ra không cẩn trọng sẽ mất làm rò rỉ khá nhiều, đây cũng là điểm yếu kém của loại sản phẩm. Không làm rát nếu lỡ có dính vào mắt, Chất lượng thì không tốt như tôi mong đợi, và nó có giá tiền đắt. Sản phẩm này đã không gây ấn tượng cho tôi, mặc dầu tên thương hiệu ưa thích. Vì thế, tôi sẽ tìm những mẫu sản phẩm có sẵn những lựa chọn sửa chữa thay thế rẻ hơn và tốt hơn thích hợp hơn với tôi .

Nước tẩy trang Estee Lauder Chăm sóc da Gentle Eye Makeup Remover
Chai màu xanh bắt mắt

Bài viết liên quan: