Mục lục

Tại Sao Phải Dùng Kem Lót

Khi sơn một bức tường, người thợ thường phải dùng một lớp sơn lót (có màu trắng nhạt) trước khi sơn màu để màu sơn lên đẹp và bền hơn. Làn da cũng giống như vậy, kem lót là bước sử dụng trước khi đánh kem nền để nó có thể phát huy được tối đa công dụng như che phủ, làm đều màu da hay tạo độ bóng mịn. Dưới đây là một số lý do bạn nên dùng kem lót trước khi tiến hành các bước trang điểm.

kem-lot-Bourjois-happy-light-luminous-serum-primer-step1– Base có tính năng là giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn, ngăn cách bảo vệ da ( nếu chỉ dùng 1 mình foundation thì sẽ rất hại cho da ), góp thêm phần làm đều màu da và che 1 chút khuyết điểm. Đôi khi hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước dùng kem lót khi đã có bước dưỡng da rất tốt rồi. Một số loại dưỡng ẩm cũng được dùng thay base vì thành phần của nó có chứa chất giữ cho lớp trang điểm lâu trôi hoặc hoàn toàn có thể làm đều màu như loại tinted moisturizer. Mặt khác, nếu da ai nói chung là ko có khuyết điểm thì hoàn toàn có thể dùng 1 mình base mà ko cần đánh thêm found ( vì tính năng chính của found là che khuyết điểm, nhưng đương nhiên nếu khuyết điểm nặng quá thì nên dùng concealer chuyên được dùng ) .kem-lot-Bourjois-happy-light-luminous-serum-primer-review– Kem lót có những tên gọi thông dụng là : base, primer, pre make up hoặc tựa như .

– Một số hãng cũng sản xuất loại kem đa chức năng (found + base (+dưỡng)) cho những ai da mặt rất ít khuyết điểm & muốn 1 lớp trang điểm nhanh + tự nhiên. Loại này họ sẽ ghi rõ trên sản phẩm như vậy.

Bạn đang đọc: Tại Sao Phải Dùng Kem Lót

– Kem lót có những loại màu cơ bản : màu xanh lá cây được dùng khi mặt có nhiều mụn đỏ ; màu hồng hoặc tím được dùng khi mặt có vết thâm ( dùng hồng hay tím là tùy tone da của mình ) ; màu xanh da trời giúp làm sáng da ; màu da giúp làm đều màu da ; loại trong suốt ko màu được dùng khi ko muốn tạo ra bất kể hiệu ứng nào tương quan tới sắc tố dù là nhỏ ( ví dụ khi da đã sáng đều màu, ko thâm ko mụn, chỉ dùng base với mục tiêu giữ lớp trang điểm lâu trôi hoặc làm mịn phần lỗ chân lông to ) .Ai cũng muốn có làn da tuyệt vời. Đó là nguyên do tất cả chúng ta dành rất nhiều tiền tài và công sức của con người cho việc tẩy tế bào chết, thoa kem dưỡng ngày, đêm và kem nền đắt tiền. Tuy nhiên, phần đông mọi người vẫn còn rất mơ hồ trong việc tưởng tượng tác dụng của một loại mỹ phẩm cũng rất quan trọng trong quy trình tiến độ trang điểm đó là kem lót. Qua bài viết này mint mong mọi người sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình ^ ^ !( Nguồn tổng hợp )

Bài viết liên quan: