Mục lục

Sữa Abbott Grow 4 900g (2 tuổi trở lên) Chính Hãng – Giá Rẻ Nhất Hà Nội

Sữa Abbott Grow 4 bổ sung dưỡng chất đầy đủ cân đối giúp trẻ phát triển chiều cao và trí não.

Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng cao của trẻ trong suốt giai đoạn phát triển quan trọng từ 2 tuổi, hàng ngày con bạn cần được bổ sung đầy đủ và cân đối các dưỡng chất cần thiết. Sữa Abbott Grow 4 với công thức giàu dưỡng chất, hương vị thơm ngon, được thiết kế một cách khoa học hỗ trợ sự phát triển tốt của trẻ trong suốt giai đoạn quan trọng này.

Sữa Abbott Grow 4

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Abbott Grow 4

Sữa Abbott Grow 4 có công thức dinh dưỡng đặc chế đáp ứng nhu cầu tăng trưởng cao của trẻ trong suốt giai đoạn phát triển quan trọng này, hàng ngày con bạn can được bổ sung đầy đủ và cân đối các dưỡng chất cần thiết.

Giàu dưỡng chất, hương vị thơm ngon, được thiết kế một cách khoa học hỗ trợ sự phát triển tốt của trẻ trong suốt giai đoạn quan trọng này.

Giúp trẻ tăng trưởng xương và chiều cao : Sữa Abbott Grow 4 là nguồn dinh dưỡng tốt phân phối rất đầy đủ với hàm lượng cao canxi, phospho, vitamin D – đây là những nguyên vật liệu thiết yếu để kiến thiết xây dựng và tăng trưởng hệ xương chắc khỏe .
Bổ sung taurin tương hỗ tăng trưởng trí não và thị giác. 28 vitamin và khoáng chất có trong AbGrow 4 cùng với chính sách ăn hài hòa và hợp lý và cân đối hàng ngày, giúp cung ứng những nhu yếu dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng tốt của trẻ. Các nguyên tố siêu vi lượng selen, crôm, molybden duy nhất có trong công thức Abbott Grow 4 ngoài việc tương hỗ nâng cao sức đề kháng của khung hình, còn tham gia điều hòa công dụng chuyển hóa nguồn năng lượng của khung hình, giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh .

Các chất chống oxi hóa giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể chống lại tác động có hại của các gốc tự do.

Sữa Abbott Grow 4

Hướng dẫn sử dụng sữa Abbott Grow 4

Rửa sạch tay trước khi pha. Để có 200 ml ABBOTT GROW 4, cho 175 ml nước chín để nguội ( khoảng chừng 37 ºC ) vào ly, từ từ cho vào ly 3 muỗng gạt ngang ( hay 36 g ) bột ABBOTT GROW 4 ( muỗng có sẵn trong hộp ) vừa khuấy cho tan đều. Uống ngay sau khi pha. Nếu không uống ngay, nên đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ. Khi pha đúng theo hướng dẫn, hộp 400 g bột hoàn toàn có thể pha được khoảng chừng 11 ly, mỗi ly 200 ml .

*Cách pha chuẩn: cho 3 muỗng gạt ngang hay (36 gram) bột ABBOTT GROW 4 pha trong 175ml nước.

Xem thêm: Giày cao gót

BẢO QUẢN : Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng. Hộp được mở phải được đậy và dữ gìn và bảo vệ ở nơi khô mát, nhưng không cho vào tủ lạnh, và phải được dùng trong vòng 5 tuần .
CẨN TRỌNG : Không dùng lò vi sóng để pha hay hâm sôi vì hoàn toàn có thể gây bỏng. Dùng nhiều lần lượng pha không đúng cách hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe thể chất của trẻ .

Bài viết liên quan: