Mục lục

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Nền The Body Shop Fresh Nude Cushion Foundation Có Tốt Không, Mua Ở Đâu? – Leowiki

Sự thật về Phấn Nền The Body Shop Fresh Nude Cushion Foundation có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu THE BODY SHOP này nhé!
phan-nen-the-body-shop-fresh-nude-cushion-foundation-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu : THE BODY SHOP
Giá : 563,000 VNĐ

Khối lượng : 12 g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Nền The Body Shop Fresh Nude Cushion Foundation

– Kết cấu dạng lỏng mang đến cho bạn một lớp nền tươi mới cùng với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng mang theo bên mình.
– Độ che phủ tốt, lâu trôi và có chút bóng mịn giúp làn da trở nên mịn màng tức thời, không còn bóng nhờn và dưỡng ẩm suốt 24 giờ.
– Thành phần: 100% thảo mộc thiên nhiên
– Nước Hoa hồng Anh Quốc dưỡng ẩm tối đa
– 100% Lô hội hữu cơ (Aloe Vera) từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng làm dịu mát làn da
– Dầu Marula từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng giúp che phủ mịn màng hơn – Sắc tố khoáng sản làm lớp nền thêm bền màu
– Đất sét giúp kem nền lâu trôi và bóng mịn
– Không gây tắc lỗ chân lông
– Được kết hợp cùng InstaBlur để có được lớp nền hoàn hảo
– Thích hợp cho làn da nhạy cảm

7 Chức năng điển hình nổi bật của Phấn Nền The Body Shop Fresh Nude Cushion Foundation

  • Chống tia UV
  • Làm dịu
  • Dưỡng ẩm
  • Kháng khuẩn
  • Chống oxi hoá
  • Chống lão hoá
  • Điều trị mụn

40 Thành phần chính – Bảng nhìn nhận bảo đảm an toàn EWG

( rủi ro đáng tiếc đáng tiếc thấp, rủi ro đáng tiếc đáng tiếc trung bình, rủi ro đáng tiếc đáng tiếc cao, chưa xác lập )

  • CI 77491
  • Pentaerythrityl Tetra-di-t-butyl Hydroxyhydrocinnamate
  • Octocrylene
  • Pentylene Glycol
  • Ethylhexyl Methoxycinnamate
  • Ethylene/Propylene/Styrene Copolymer
  • Sorbitan Oleate
  • Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone
  • Dimethicone Crosspolymer
  • Phenoxyethanol
  • Caprylic/Capric Triglyceride
  • Silica
  • Fragrance
  • Nylon-12
  • Trimethylsiloxysilicate
  • Butylene Glycol
  • Tocopherol
  • Glycerin
  • Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder
  • CI 77492
  • PEG-12 Dimethicone
  • Caprylyl Glycol
  • Sclerocarya Birrea Seed Oil
  • Polypropylsilsesquioxane
  • Sorbic Acid
  • Disteardimonium Hectorite
  • Sodium Hyaluronate
  • Rosa Alba Flower Extract
  • Water
  • Isononyl Isononanoate
  • Caprylyl Methicone
  • Dimethicone
  • Polymethyl Methacrylate
  • Titanium Dioxide
  • Tocopheryl Acetate
  • CI 77499
  • Isopropyl Palmitate
  • Propylene Glycol
  • Triethoxycaprylylsilane
  • Sodium Benzoate

Chú thích những thành phần chính của Phấn Nền The Body Shop Fresh Nude Cushion Foundation

CI 77491 : CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ những oxide của sắt, được sử dụng trong những mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tai hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này bảo đảm an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm .
Pentaerythrityl Tetra-di-t-butyl Hydroxyhydrocinnamate :
Octocrylene : Octocrylene là một este lỏng, nhớt, không màu, là thành phần của một số ít loại kem chống nắng với công dụng hấp thụ tia UV. Qua một số ít thí nghiệm, người ta thấy rằng chất này hoàn toàn có thể bị hấp thụ qua da và đi vào khung hình. Theo FDA, hàm lượng tối đa octocrylene trong những mẫu sản phẩm ( không gây hại cho sức khỏe thể chất người sử dụng ) là 10 % .
Pentylene Glycol : Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, những tác động ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được chăm sóc khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol bảo đảm an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và những loại sản phẩm chăm nom cá thể .
Ethylhexyl Methoxycinnamate : Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester lỏng không tan trong nước. Công dụng điển hình nổi bật nhất của chất này là chất chống tai hại của tia UV-B, thường được dùng trong những loại kem chống nắng. Hàm lượng octinoxate trong loại sản phẩm tối đa mà FDA được cho phép ( bảo đảm an toàn với người sử dụng ) là 7,5 % .
Ethylene / Propylene / Styrene Copolymer : Polymer đồng trùng hợp của ethylene, propylene và styrene, giúp cho mẫu sản phẩm có dạng như gel. Theo CIR, thành phần này được coi là bảo đảm an toàn cho làn da, không gây kích ứng .
Sorbitan Oleate : Ester có nguồn gốc từ sorbitol với oleic acid, một acid béo, có công dụng như chất tạo hương, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong những mẫu sản phẩm chăm nom da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo công bố của CIR, sorbitan oleate bảo đảm an toàn với mục tiêu chăm nom cá thể và làm đẹp .
Cetyl PEG / PPG-10 / 1 Dimethicone : Cetyl PEG / PPG-10 / 1 Dimethicone là polymer đồng trùng hợp của Cetyl Dimethicone và dẫn xuất alkoxyl hóa của Dimethicone. Nhờ năng lực link với nước, chất này được ứng dụng như chất làm mềm da, chất nhũ hóa trong những loại mĩ phẩm trang điểm và mẫu sản phẩm chăm nom cá thể, chăm nom em bé, kem chống nắng, … Chất này được EWG công bố ở mức ít hoặc không gây hại cho sức khỏe thể chất con người .
Dimethicone Crosspolymer : Silicone hỗn hợp. Chất này thường có tính năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất không thay đổi nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong những loại sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm nom da và tóc. Các chuyên viên của CIR ( Cosmetic Ingredient Review ) cho rằng những dimethicone bảo đảm an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm .
Phenoxyethanol : Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng nhỏ, chống nấm, diệt những loại vi trùng gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và những loại sản phẩm chăm nom cá thể cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy cơ tiềm ẩn khi tiếp xúc ngoài da, nhưng hoàn toàn có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm ( dùng trong dữ gìn và bảo vệ vaccine ). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS ( EU ), để bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người sử dụng, hàm lượng của chất này trong những mẫu sản phẩm số lượng giới hạn dưới 1 % .
Caprylic / Capric Triglyceride : Caprylic / Capric Triglyceride là 1 số ít lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với công dụng làm mềm, phục sinh tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic / Capric Triglyceride được CIR công nhận là bảo đảm an toàn, ít nguy khốn với sức khỏe thể chất con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo giải trình của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm .
Silica : Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong những loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ trợ những thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của những loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp, với những tính năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho khung hình người .
Fragrance :
Nylon-12 : Một polymer đồng trùng ngưng của acid và amine có 12 carbon, thường được dùng như một loại chất độn, chất trấn áp độ nhớt cho những loại mĩ phẩm và mẫu sản phẩm chăm nom cá thể. EWG nhìn nhận chất này bảo đảm an toàn 99 % và nylon-12 cũng được FDA cấp phép cho sử dụng trong mĩ phẩm .
Trimethylsiloxysilicate : Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong những loại sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như những loại sản phẩm chăm nom tóc và da, nhờ năng lực làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng .
Butylene Glycol : Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của những loại sản phẩm chăm nom tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, những mẫu sản phẩm làm sạch cá thể, và những loại sản phẩm cạo râu và chăm nom da với tính năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và nhiều lúc là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy khốn với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố bảo đảm an toàn với hàm lượng sử dụng trong những mẫu sản phẩm có trên thị trường .

Tocopherol: Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nó trong thực phẩm (ăn trực tiếp).

Glycerin : Gycerin ( hay glycerol ) là alcohol vạn vật thiên nhiên, cấu trúc nên chất béo trong khung hình sinh vật. Glycerin được sử dụng thoáng đãng trong những mẫu sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm nom da, chăm nom tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm năm trước của Hội đồng về những mẫu sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số ít loại sản phẩm làm sạch da hoàn toàn có thể chiếm tới tới 99,4 %. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến nghị của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg / m3 .
Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder : Bột chiết xuất từ cây lô hội, nhờ chứa thành phần những chất kháng viêm tốt nên thường được sử dụng trong những loại sản phẩm trị mụn, dưỡng da, hồi sinh da. Theo CIR, mẫu sản phẩm này hầu hết bảo đảm an toàn khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên việc đưa vào khung hình qua đường tiêu hóa với liều lượng cao hoàn toàn có thể dẫn đến nhiều tai hại cho hệ tiêu hóa, thận .
CI 77492 : CI 77492 là chất tạo màu có nguồn gốc từ những oxide của sắt, được sử dụng trong những mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như vàng, giúp chống mối đe dọa của tia UV. Theo báo cáo giải trình của AWS, chất này bảo đảm an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm .
PEG-12 Dimethicone : Hair Conditioning Agent ; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous ; SKIN CONDITIONING
Caprylyl Glycol : Caprylyl Glycol hay 1,2 – Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể, những mẫu sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, mẫu sản phẩm tắm, trang điểm mắt, mẫu sản phẩm làm sạch, mẫu sản phẩm chăm nom da và mẫu sản phẩm chăm nom tóc như chất dưỡng da, chăm nom da, chất dữ gìn và bảo vệ. Theo báo cáo giải trình của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5 % trong những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người .
Sclerocarya Birrea Seed Oil : Tinh dầu chiết xuất hạt cây marula, chứa những thành phần chất béo và acid béo tự nhiên, giúp duy trì nhiệt độ cho tóc và da, làm mềm da, giảm mụn, … Theo một công bố của Elsevier Journal of Ethnopharmacology, thành phần này trọn vẹn bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất .
Polypropylsilsesquioxane : Binder ; Film Former ; FILM FORMING
Sorbic Acid : Sorbic acid, một acid hữu cơ được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm ( E200 ) như một loại chất dữ gìn và bảo vệ. Theo nhìn nhận của CIR, ở nồng độ cao, chất này hoàn toàn có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy nhiên, hàm lượng chất này thường thì được sử dụng là dưới 0,1 % không gây kích ứng cho con người .
Disteardimonium Hectorite : Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong những loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người khi dùng trong mĩ phẩm .
Sodium Hyaluronate : Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng đa phần trong công thức của những loại sản phẩm chăm nom da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này tương hỗ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục sinh sự mềm mịn và mượt mà của da. Trong công nghệ tiên tiến chăm nom vẻ đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất những nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần bảo đảm an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy khốn .
Rosa Alba Flower Extract :
Water : Nước, thành phần không hề thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và những loại sản phẩm chăm nom cá thể như kem dưỡng da, mẫu sản phẩm tắm, loại sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, mẫu sản phẩm vệ sinh răng miệng, mẫu sản phẩm chăm nom da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với tính năng hầu hết là dung môi .
Isononyl Isononanoate : Isononyl Isononanoate là một ester được chiết xuất từ dầu oải hương, dầu ca cao hay tổng hợp tự tạo, có công dụng như một chất làm mềm, chống bụi bẩn cho da. Chất này được CIR công bố là bảo đảm an toàn với hàm lượng và mục tiêu sử dụng như trong những mĩ phẩm thường thấy .
Caprylyl Methicone : Caprylyl Methicone là một polymer dựa trên silicone, có công dụng như một chất giữ ẩm, tạo cảm xúc quyến rũ cho da, là thành phần của 1 số ít loại son bóng, son môi, phấn mắt và những mẫu sản phẩm chăm nom da như kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem chống lão hóa. Theo CIR, thành phần này hầu hết bảo đảm an toàn khi tiếp xúc với da .
Dimethicone : Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane ( PDMS ), là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động giải trí bảo vệ da. Các chuyên viên của CIR ( Cosmetic Ingredient Review ) cho rằng dimethicone bảo đảm an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm .
Polymethyl Methacrylate : Một polymer phổ cập, thường được viết tắt là PMMA, có tên thương mại là plexiglas hay acrylite, thường ứng dụng là chất tạo màng phim trong dược phẩm cũng như trong mĩ phẩm. Theo Cosmetics Database, chất này được nhìn nhận là ít độc tố, dù 1 số ít nhà khoa học quan ngại chất này hoàn toàn có thể có hại cho sức khỏe thể chất con người như gây dị ứng, gây độc, rủi ro tiềm ẩn gây ung thư .

Titanium Dioxide: Titanium dioxide là oxide của titan, được khai thác từ quặng và tinh chế để sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tồn tại của nó. Các sản phẩm chứa titanium dioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm với con người chưa được chứng minh rõ ràng.

Tocopheryl Acetate : Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm những chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ vạn vật thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, mẫu sản phẩm chăm nom da, xà phòng tắm và nhiều loại sản phẩm khác. Theo báo cáo giải trình của CIR, Tocopherol và những este của nó còn được công nhận là một loại phụ gia thực phẩm bảo đảm an toàn khi nằm trong ngưỡng được cho phép .
CI 77499 : CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ những oxide của sắt, được sử dụng trong những mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống mối đe dọa của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này bảo đảm an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm .
Isopropyl Palmitate : Isopropyl Palmitate là một ester của isopropyl alcohol và palmitic acid, một acid béo, thường được ứng dụng như chất kết dính, chất tạo hương, chất làm mềm da hay một dung môi trong mĩ phẩm và những loại sản phẩm chăm nom cá thể. Theo CIR, hàm lượng thành phần này trong những loại sản phẩm bảo đảm an toàn cho làn da. Tuy nhiên, nếu lạm dụng hoàn toàn có thể gây kích ứng nhẹ, bít lỗ chân lông, Open mụn .
Propylene Glycol : Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và những loại sản phẩm chăm nom cá thể như một dung môi, chất duy trì nhiệt độ, giảm bong tróc, chất chống đông. Các ảnh hưởng tác động xấu của chất này với con người chỉ được chăm sóc khi ăn, uống ở liều lượng cao, Công bố của CIR công nhận propanediol bảo đảm an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và những loại sản phẩm chăm nom cá thể .
Triethoxycaprylylsilane : Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tính năng như một chất nhũ hóa, cũng như chất kết dính, thường được dùng trong những loại kem chống nắng. Hóa chất này được Cosmetics Database coi là thành phần ít ô nhiễm, bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất người sử dụng .
Sodium Benzoate : Muối natri của axit benzoic, thường được sử dụng thoáng đãng như chất dữ gìn và bảo vệ trong những loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm ( kí hiệu phụ gia E211 ). Theo IJT và EPA, hàm lượng thấp như trong hầu hết những loại thực phẩm cũng như mĩ phẩm, chất này bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người .

Xem thêm : Chuyên trang nhìn nhận sách hay nhất nên đọc

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Nền The Body Shop Fresh Nude Cushion Foundation.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những vướng mắc hay góp ý nào khác trọn vẹn hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới .

Bài viết liên quan: