Mục lục

“SỰ THẬT” về phấn phủ mềm mịn Sulwhasoo Powder For Cushion – Rivi Việt Nam

“SỰ THẬT” về phấn phủ mềm mịn Sulwhasoo Powder For Cushion

Xin chào những cô nàng xinh đẹp, cùng những chàng trai đẹp trai. Lại là mình đây, hè đến mang theo nỗi lo về dầu nhờn khi makeup và mình đã trở lại mang theo bí hiểm về phấn phủ dành cho mọi người đây. Hôm nay sẽ là Sulwhasoo Powder For Cushion dành cho những nàng có thói quen sử dụng cushion. Sự thật về Sulwhasoo Powder For Cushion có đúng như lời đồn, kiềm dầu trọn vẹn cho lớp nền cushion của bạn giúp làn da mềm mịn ? Cùng nhau “ phẫu thuật ” xem sao nhé .

Phủ ngoài lớp cushion tuyệt đối

1. Giới thiệu sản phẩm:

a. Phấn phủ Sulwhasoo Powder For Cushion

Nhắc đến Sulwhasoo Powder For Cushion là gắn liền với 3 tính từ : trong suốt, mềm mịn, hút dầu tốt. Đây là điểm điển hình nổi bật nhất của em này so với những dòng phấn phủ khác trên thị trường. Vì em ấy dành riêng cho cushion nên thấm hút rất nhanh, lại không dày, cộm da 1 chút nào cả nên mình rất thích luôn đó. Sulwhasoo thì luôn nổi tiếng bởi giá trị tên thương hiệu uy tín rồi nên mình cũng không quá đắn đo cho việc quyết mua em ấy quá nhiều đâu .

b. Thiết kế:

Rút hầu bao mới thấy đáng đồng xu tiền bát gạo ghê á mọi người ơi. Ngay từ packing đơn thuần mà tinh xảo đã khiến mình mê mệt rồi. Thiết kế của em này khiến mình liên tưởng ngay tới hộp cushion nhỏ gọn ý. Dạng hộp tròn lồi ở giữa giống như viên ngọc, đáng yêu vô cùng. Vỏ hộp không có hoa văn cầu kỳ, chỉ là màu trắng trơn viền phủ lớp màu bạc, trên nắp có in tên hãng thôi. Vỏ hộp rất chắc như đinh, cầm khá nặng tay có thêm 1 cây cọ phấn dạng dẹt đi kèm. Điểm cộng của cây cọ là lông rất mềm, màu râu ngô thích mắt lại không bị bám phấn quá nhiều khi sử dụng. Gương đi kèm hộp phấn rất tiện luôn. Hè này cứ bỏ 1 em trong túi xách thì khỏi lo da đổ dầu nữa nha .

c. Giá thành:

Khoảng 1.200.000 – 1.300.000 đồng

Packing khiến mình mê mệt vì siêu thuận tiện

2. Đánh giá chung:

a. Kết cấu:

Chấn phấn khiến mình khá giật mình vì nó rắn hơn mình nghĩ rất nhiều. Ban đầu mình nghĩ phấn phủ dạng nến thế này sẽ mịn và bột hơn cơ. Tuy nhiên, phấn cứng nhưng lại rất dễ tán, bao trùm rất ổn, dặm đến đâu là tệp da đến đó luôn. Phấn có màu trắng nhưng khi apply lên da lại là dạng trong suốt không màu nên chắc như đinh không có chuyện nền bị mốc hay bị trắng quá lố nhé. Hạt phấn mịn được nén chặt nên hiệu suất cao bám và kiềm dầu trên da cũng cao hơn rất nhiều, dùng rất tiết kiệm ngân sách và chi phí không bị rơi ra quần áo khi makeup .

b. Thành phần chính:

Bảng thành phần của em này không quá lạ, cũng chẳng có nhiều chiết xuất đặc biệt gì cả chủ yếu là nước, talc, bột khoáng tự nhiên giúp tăng khả năng bám dính và bắt sáng. Cách thức nén phấn và tạo lớp bột phấn không khí là điểm đáng chú ý nhất của công nghệ tạo nên Sulwhasoo Powder For Cushion. Bảng thành phần an toàn không lo về vấn đề dị ứng, kích ứng với cushion, không đổ dầu hay là bít lỗ chân lông nha. Tuy nhiên, talc sẽ làm da khô 1 chút đó.

Phấn mịn được nén chặt trong hộp, có khay cọ chắn bảo vệ

Bài viết liên quan: