Mục lục

Review Phấn phủ Shiseido Medicated Baby Powder

Nhu cầu mua sản phẩm này phát sinh chính đáng từ một khó khăn của Chip. Mỗi khi có việc vội ra đường thì Chip không có thời gian để kịp đánh bất cứ thứ gì ướt ướt lên mặt cả. Vì đánh xong mà không tán ra được đều thì trông sẽ rất là kỳ cục. Những lần như thế mình thấy rằng dùng phấn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Mình đã thử qua một vài loại nhưng chưa loại nào có được trải nghiệm khác biệt như Shiseido Medicated Baby Powder.

Shiseido Medicated Baby Powder

– Thực tình mà nói thì mình không hề biết Shiseido có loại phấn này, Nếu một loại sản phẩm của Shiseido đập vào mắt để mình mua thì nó phải là một mẫu sản phẩm đẹp và có giá “ tương đối ” vì mỹ phẩm Shiseido là xác định loại sản phẩm hạng sang tầm trung cao. Được một nhỏ bạn cho dùng thử, mình mới bị ấn tượng trước sức mạnh những hạt phấn chứa trong cái hộp nhựa này .
– Hộp phấn trông nhẹ nhàng, xoay nắp nhựa xanh để mở hộp. Bản thân là phấn dùng cho em bé nên trông giống phấn rôm từ cấu trúc đến sắc tố. Phấn có mùi rất nhẹ gần như là không có mùi luôn. Có một bông phấn kèm theo để chậm phấn. Hộp chứa 50 g phấn dạng nén, nghĩa là những hạt phấn nén chặt vào nhau nên bạn có lật úp hộp phấn cũng không đổ nhé .

– Mỗi khi ra ngoài Chip lấy bông lấy phấn và chậm chậm lên khắp khuôn mặt. Phấn chậm lên da làm da trông tơ và mịn hơn, Chip sờ vào da thấy rất khô và mịn. Mục đích đạt được Da sáng, kiềm dầu, che phủ lỗ chân lông.

* * Điều làm Chip kinh ngạc nhất là năng lực kiềm dầu ở vùng chữ T trên mặt của loại phấn này. Nó giữ được cho da không bóng dầu trong 3-4 tiếng luôn. Phấn nằm trên mặt nhưng lại cảm xúc rất nhẹ và mịn, không hề bí da .

– Lợi dụng đặc tính kiềm dầu của nó, những lần sau dù trang điểm Chip vẫn dùng phấn làm lớp setting powder, chậm lên sau lớp nền (là sau foundation hoặc BB hay CC cream ấy các bạn).

Mọi người đều muốn tỏa sáng, không ai muốn khuôn mặt mình bóng dầu, nhanh trôi lớp trang điểm thì mình thấy phấn là công cụ đắc lực để khắc phục những nhược điểm này!!!

______________

Review sản phẩm bởi Chip Admin

Bài viết liên quan: