Mục lục

Review phấn phủ POND’s magic power, sản phẩm dịu nhẹ cho làn da teen nhạy cảm!

Làn da sinh ra đã tự động dị ứng với cá loại mỹ phẩm, đúng, chỉ có những cô nàng sở hữu làn da nhạy cảm mới thấu được nỗi niềm đó mà thôi. Đừng lo, hôm nay Đẹp365 sẽ giới thiệu đến bạn một dòng phấn phủ dịu nhẹ cho da dầu “chấp” luôn cả làn da nhạy cảm.

Phấn phủ dịu nhẹ cho da dầu

Đặc tính mẫu sản phẩm

Phấn phủ dịu nhẹ cho da dầuCô gái tân tiến bước chân ra đường không hề không trang điểm, nhưng lớp trang điểm tự nhiên có xinh đẹp tuyệt đối hay không còn nhờ vào rất nhiều vào lớp phấn phủ. Dựa trên những nghiên cứu và điều tra tỉ mỉ về đặc tính làn da và năng lực tạo lớp layout trang điểm, Pond’s đã tăng trưởng nên dòng phấn phủ POND’s magic power. POND’s magic power có phong cách thiết kế bên ngoài với hai tone màu trắng hồng đậm chất teen với phần đầu có nắp xoay với nhiều lỗ nhỏ dùng để lấy phấn. Vì thế, bạn sẽ cần đến mút trang điểm hay cọ trang điểm nếu muốn tán đều phấn lên da. Điểm đặc biệt quan trọng của loại sản phẩm đến từ bột phấn mịn màu hồng có năng lực hút đi dầu nhờn trên da. Với loại sản phẩm phấn phủ dạng bột này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp được dầu nhờn trên da. Không những thế đây là mẫu sản phẩm phấn phủ cho da dầu nên luôn mang lại sự dịu nhẹ, không bết và không bị cakey .

Thích hợp với những loại da nào ?

Phấn phủ dịu nhẹ cho da dầuPhấn phủ dịu nhẹ cho da dầu

Như đã mô tả ở trên, chất phấn của POND’s magic power khá mịn và khô không có độ ẩm nên hoàn toàn không thích hợp với làn da khô. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa đây là loại phấn phủ kén da. Nhờ kết cấu phấn khô nhẹ nên phấn phủ dạng bột của Pond’s có khả năng kiềm dầu, hút dầu cực tốt chuyên “đặc trị” các loại da dầu, da nhờn mụn, da hỗn hợp và da da nhạy cảm.

Hiệu quả sử dụng

Phấn phủ dịu nhẹ cho da dầu

  • Sản phẩm lành tính, hoàn toàn không gây kích ứng và gây bít da.
  • Tạo hiệu ứng hồng hào, tươi sáng nhờ tone màu hồng nhẹ của bột phấn.
  • Có thể sử dụng để trang điểm cho các vùng da ở cổ, cánh tay và toàn thân.
  • Hương thơm dịu nhẹ, mùi hương đủ “sang chảnh” để bạn thay thế nước hoa.

Lưu ý: Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng POND’s magic power không phải là sản phẩm hoàn hảo mà bột phấn khá khô nên rất dễ bám lên quần áo. Trong quá trình trang điểm bạn cần lưu ý để tránh bám lên quần áo.

POND’s magic powder là dòng phấn phủ dịu nhẹ cho da dầu rất “thân thiện” với làn da, khả năng phủ lớp nền rất nhanh. Nàng da dầu còn chần chờ gì mà không thử trải nghiệm ngay sản phẩm này? Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp thú vị bạn nhé!

Nguồn : Tham khảo Coveteur

Bài viết liên quan: