Mục lục

[Review] Phấn nền Estée Lauder ‘Double Wear’ Stay-in-Place Powder Makeup SPF 10 – phấn phủ kiêm nền 2 trong 1 đến từ thương hiệu Estee Lauder! – Rivi Việt Nam

Phấn nền Estée Lauder ‘Double Wear’ Stay-in-Place Powder Makeup SPF 10!

Một dịp tình cờ mình ghé shop mỹ phẩm và thấy dòng sản phẩm Estée Lauder ‘Double Wear’ Stay-in-Place Powder Makeup SPF 10 khoác lên mình một “tấm áo mới” đẹp hơn phiên bản cũ rất nhiều nên đã không kiềm lòng được rinh ngay một em. Và bài review phấn phủ hôm nay sẽ cùng nhau “mổ xẻ” em này nha! Nếu bạn có đọc qua blog của mình thì bạn biết đó, mình chắc là đứa con gái duy nhất không yêu son mà chỉ yêu thích kẻ chân mày và phấn phủ. Sau tình yêu với các sản phẩm kẻ chân mày thì phấn phủ kiềm dầu là thứ mà mình thích khám phá thứ hai. Phấn phủ cho da dầu mình có dùng qua nhiều loại của Hàn Quốc, một vài loại của Nhật Bản và một ít loại của Mỹ. Trong tất cả những món đã đang và sẽ review mình vẫn đánh giá cao nhất các loại mỹ phẩm trang điểm của Mỹ về thiết kế. Các hãng mỹ phẩm Mỹ hầu như họ chẳng ngừng nghĩ trong việc cải tiến thiết kế mỗi ngày. Ví dụ điển hình là em Estée Lauder ‘Double Wear’ Stay-in-Place Powder Makeup SPF 10 này nhé! Sản phẩm ra mắt cách đây hai hay ba năm gì đó mình không nhớ nhưng quan trọng là mình ghét thiết kế cũ, trông nó chẳng đặc biệt lắm. Mình có đọc qua một số review phấn phủ này thì khen không ngớt lời về chất lượng nhưng lúc đó mình cũng còn nhiều phấn phủ chưa dùng hết nên không muốn mua thêm. Năm 2017 thì hãng có đổi mới bao bì cho dòng này. Bao bì mới giống như loại mình đang dùng đây, giá tiền không thay đổi nhưng nhìn vỏ ngoài đẹp hơn thì ai mà không thích mua đúng không?

Phấn phủ Estee Lauder Trang điểm mặt Stay-in-Place Powder Makeup
Có nhiều tone màu cho các bạn lựa chọn

Đánh giá chung

Mình mới lần đầu cầm hộp phấn Estée Lauder ‘Double Wear’ Stay-in-Place Powder Makeup SPF 10 đã mê mẩn rồi. Bên trong tuy vỏ nhựa nhưng do được phối hai màu đen và vàng  nên trông sang trọng không kém. Nói thực mình quyết định mua thêm hai hộp nữa để tặng mẹ một hộp còn một hộp xài luôn là biết thích cái vỏ ngoài của em ấy cỡ nào rồi đó. Tuy nhiên, nhược điểm của em ấy là hay bị dính dấu vân tay khi dùng, mình mới dùng vài tuần thì thấy vẫn ổn. Dơ thì mình dùng khăn lau qua là sạch. Còn một số bài viết Estée Lauder ‘Double Wear’ Stay-in-Place Powder Makeup SPF 10 review có bảo rằng xài nhanh bị cũ. Có thể do một phần các bạn hay có thói quen bỏ hộp phấn lung tung vào ví rồi va chạm với nhiều đồ vật khác nên dễ bị trầy xước (còn có nguy cơ vỡ phấn nữa đó). Mình thì ít khi nào đem em này ra ngoài. Chủ yếu là dùng buổi sáng sau lớp kem chống nắng thôi. Kết cấu hạt phấn Estée Lauder ‘Double Wear’ Stay-in-Place Powder Makeup SPF 10 khá mịn. Áp lên da mình không thấy khác gì so với các loại phấn phủ khác. Mặc dù em này được quảng cáo là một loại phấn nền dạng nén cơ đấy. Lớp nền trên da sau khi áp phấn khá mịn và che phủ được hầu hết các lỗ chân lông trên mặt mình. Bật mí một tí là do da dầu mụn nên mình ít khi nào đánh nền lắm, lâu lâu dùng cushion sau đó dặm thêm tí phấn. Còn hàng ngày mình chỉ thoa kem chống nắng rồi dặm thêm một lớp phấn thôi.

Phấn phủ Estee Lauder Trang điểm mặt Stay-in-Place Powder Makeup
Mặt sau của sản phẩm

Bài viết liên quan: