Mục lục

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Phủ Cathy Doll Say No Oil Translucent Powder Có Tốt Không, Mua Ở Đâu? –

Sự thật về Phấn Phủ Cathy Doll Say No Oil Translucent Powder có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu Cathy Doll này nhé!
phan-phu-cathy-doll-say-no-oil-translucent-powder-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu : Cathy Doll
Giá : 129,000 VNĐ

Khối lượng: 4.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Phủ Cathy Doll Say No Oil Translucent Powder

– Phấn phủ trong suốt kiềm dầu Cathy Doll Say No Oil Translucent Powder 4.5g Tạm biệt làn da bóng dầu với ‘Say N oOil Translucent Powder’ phấn phủ trong suốt với kết cấu siêu mịn, mỏng nhẹ,không tạo vảy. Kiểm soát dầu tốt, da mặt cả ngày không bóng nhờn, không làm lớp trang điểm bị xỉn màu cho khuôn mặt bạn luôn đẹp không kém ai.
– Hạt phấn siêu nhỏ, mềm mịn và trong suốt.
– Công thức kiểm soát nhờn.
– Bột phấn mỏng nhẹ, dễ tán.
– Hạt phấn trong suốt siêu nhỏ, mềm mịn.
– Kiểm soát lượng dầu nhờn trên da.

0 Chức năng nổi bật của Phấn Phủ Cathy Doll Say No Oil Translucent Powder

  11 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

  ( rủi ro đáng tiếc thấp, rủi ro đáng tiếc trung bình, rủi ro đáng tiếc cao, chưa xác lập )

  • 1,2-Hexanediol
  • Magnesium Stearate
  • Limnanthes Alba (Meadowfoam) Seed Oil
  • Silica
  • Fragrance
  • Talc
  • Trimethoxycaprylylsilane
  • Mica
  • Dimethicone
  • Polyethylene
  • Magnesium Myristate

  Chú thích các thành phần chính của Phấn Phủ Cathy Doll Say No Oil Translucent Powder

  1,2 – Hexanediol : 1,2 – Hexanediol được sử dụng trong những mẫu sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, mẫu sản phẩm tắm, trang điểm mắt, loại sản phẩm làm sạch, loại sản phẩm chăm nom da và loại sản phẩm chăm nom tóc với tính năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo giải trình của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong những loại sản phẩm này bảo đảm an toàn với con người .
  Magnesium Stearate : Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có tính năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể. Các stearate được CIR nhìn nhận là bảo đảm an toàn cho mục tiêu sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của những stearate lên khung hình thường được điều tra và nghiên cứu trong trường hợp đưa vào khung hình qua đường tiêu hóa .
  Limnanthes Alba ( Meadowfoam ) Seed Oil : Hair Conditioning Agent ; Skin-Conditioning Agent – Emollient ; SKIN CONDITIONING
  Silica : Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong những loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ trợ những thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của những loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp, với những công dụng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho khung hình người .
  Fragrance :
  Talc : Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong những loại phấn trang điểm, phấn trẻ nhỏ, chất khử mùi nhờ năng lực hấp thụ dầu, giảm sự nứt nẻ da. Talc được CIR công bố là bảo đảm an toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm .
  Trimethoxycaprylylsilane : Binder ; Surface Modifier ; BINDING ; SMOOTHING

  Mica: Bulking Agent

  Dimethicone : Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane ( PDMS ), là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động giải trí bảo vệ da. Các chuyên viên của CIR ( Cosmetic Ingredient Review ) cho rằng dimethicone bảo đảm an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm .
  Polyethylene : Polymer của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất không thay đổi nhũ tương, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm nom răng miệng. Polyethylene được CIR công nhận là ít có hại cho con người .
  Magnesium Myristate :

  Video review Phấn Phủ Cathy Doll Say No Oil Translucent Powder

  MAKE-UP TONE ĐÀO ĐÓN NĂM MỚI VỚI MỸ PHẨM THÁI GIÁ RẺ – CATHY DOLL | ĐĂNG V BEAUTY

  LỚP NỀN SÁNG MỊN HOÀN HẢO VỚI PHẤN PHỦ 3 CÔNG THỨC THƯƠNG HIỆU CATHY DOLL – TRANSLUSENT POWDER

  REVIEW SO SÁNH 9 PHẤN PHỦ KIỀM DẦU, GIỮ MAKEUP LÂU TRÔI ĐÌNH ĐÁM |LAURA MERCIER,CHANEL,PERFECT DIARY

  LỚP NỀN SÁNG MỊN HOÀN HẢO VỚI PHẤN PHỦ 3 CÔNG THỨC CATHY DOLL TRANSLUSENT POWDER 4.5G | VENUS HUB

  ☀️ TOP CÁC LOẠI PHẤN PHỦ YÊU THÍCH (EGLIPS, INNISFREE, COSRX …) | UNDER 300K | TRANG &AMP TIÊN

  Lời kết

  Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Phủ Cathy Doll Say No Oil Translucent Powder.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

  Nếu có những vướng mắc hay góp ý nào khác hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới .

  Bài viết liên quan: