Mục lục

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Phủ Canmake Marshmallow Finish Powder SPF26 PA++ Có Tốt Không, Mua Ở Đâu? –

Sự thật về Phấn Phủ Canmake Marshmallow Finish Powder SPF26 PA++ có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu CANMAKE này nhé!
phan-phu-canmake-marshmallow-finish-powder-spf26-pa-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu : CANMAKE
Giá : 388,000 VNĐ

Khối lượng: 10g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Phủ Canmake Marshmallow Finish Powder SPF26 PA++

– Phấn Phủ Siêu Mịn Canmake Marshmallow Finish Powder SPF26 PA++ là phấn phủ dạng hộp nén có thể khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu như một nàng công chúa cùng kết cấu phấn mịn mướt cho mọi lớp nền trở nên mềm mại và ngọt ngào hệt như những viên kẹo Marshmallow.
– Phấn Phủ Canmake kết hợp 2 loại hạt phấn mịn có kích cỡ khác nhau để khuếch tán ánh sáng, tạo lớp phủ sáng mờ giúp che phủ lỗ chân lông và vùng da không đều màu mang lại nét thanh tú cho gương mặt rạng ngời với vẻ đẹp ngọt mềm.
– Thêm vào đó, Canmake Marshmallow Finish Powder SPF26 PA++ còn có khả năng hấp thụ lớp dầu thừa trên da, hạn chế tình trạng da bóng nhờn nhờ đó mà lớp trang điểm luôn giữ được vẻ tươi mới trong nhiều giờ.
– Thành phần phấn có đến 72% khoáng chất cùng các chiết xuất từ lá lô hội, hoa cúc Chamomile, hạt dẻ ngựa,… giúp nuôi dưỡng làn da luôn đủ ẩm, đủ mềm mướt, phấn luôn được trượt êm trên da, nhẹ và tự nhiên nên sẽ chẳng bao giờ xảy ra tình trạng da bị cakey dù cho có dặm và apply lại phấn phủ nhiều lần.
– Các màu phấn:
+ Màu ML (Matte Light Ochre): tone trắng sáng tạo sự mơ màng quyến rũ rất thích hợp với những bạn có làn da trắng.
+ Màu MO (Matte Ochre): tone sáng da sẽ làm làn da bạn trông sáng hơn, phù hợp với những bạn có làn da trắng hoặc trung tính. Bạn nào da trắng đánh màu này sẽ tiệp màu da, da trung tính dùng màu này sẽ tạo lớp trang điểm trắng hơn màu da.
+ Màu MB (Matte Beige Ochre): tone màu da, dễ dàng hài hòa với màu da của bạn, phù hợp với các bạn có màu da trung tính hoặc da ngăm. Dùng cho da trung tính sẽ tiệp màu da, tạo lớp trang điểm tự nhiên, da ngăm dùng màu này sẽ sáng hơn màu da một tone, giúp da bạn trắng sáng hơn.
+ Màu MP(Matt Pink Ocher) mới ra t10/2017 màu này dành cho b nào da sáng nha tạo lớp trang điểm tự nhiên trắng hồng đầy sức quyến rũ
+ Màu PN(ngọc trai): tone trắng hồng, chứa các hạt ngọc trai mịn tạo nên lớp nền trong suốt, mềm mượt cho làn da, màu này phù hợp với mọi màu da ạ. Ngay sau khi thoa phấn làn da nhìn sẽ mịn
màng và trắng hồng rạng rỡ hơn với ánh ngọc trai, nhìn rất dễ thương.

6 Chức năng nổi bật của Phấn Phủ Canmake Marshmallow Finish Powder SPF26 PA++

  • Chống tia UV
  • Dưỡng ẩm
  • Kháng khuẩn
  • Chống oxi hoá
  • Chống lão hoá
  • Điều trị mụn

31 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

( rủi ro đáng tiếc thấp, rủi ro đáng tiếc trung bình, rủi ro đáng tiếc cao, chưa xác lập )

  • CI 77491
  • Ethylhexyl Methoxycinnamate
  • Petrolatum
  • Squalane
  • Zinc Oxide
  • Methylparaben
  • Silica
  • Aesculus Hippocastanum (Horse Chestnut) Seed Extract
  • Butylene Glycol
  • Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract
  • Tocopherol
  • Talc
  • CI 77492
  • Diisostearyl Malate
  • Perilla Ocymoides Leaf Extract
  • Triethylhexanoin
  • Water
  • Aluminum Hydroxide
  • Mica
  • Aloe Barbadensis Leaf Extract
  • Synthetic Fluorphlogopite
  • Dimethicone
  • Titanium Dioxide
  • Olea Europaea (Olive) Fruit Oil
  • Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil
  • CI 77499
  • Anthemis Nobilis Flower Extract
  • BHT
  • Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil
  • Triethoxycaprylylsilane
  • Citrus Limon (Lemon) Fruit Extract

Chú thích các thành phần chính của Phấn Phủ Canmake Marshmallow Finish Powder SPF26 PA++

CI 77491 : CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ những oxide của sắt, được sử dụng trong những mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tai hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này bảo đảm an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm .
Ethylhexyl Methoxycinnamate : Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester lỏng không tan trong nước. Công dụng điển hình nổi bật nhất của chất này là chất chống tai hại của tia UV-B, thường được dùng trong những loại kem chống nắng. Hàm lượng octinoxate trong mẫu sản phẩm tối đa mà FDA được cho phép ( bảo đảm an toàn với người sử dụng ) là 7,5 % .
Petrolatum : Hair Conditioning Agent ; Skin-Conditioning Agent – Occlusive ; Skin Protectant ; EMOLLIENT ; MOISTURISING ; UV ABSORBER
Squalane : Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu suất cao cho da. Theo nhìn nhận của CIR, chất này ít độc tố, phần nhiều không gây kích ứng cho da .
Zinc Oxide : Oxide của kẽm, một khoáng chất được ứng dụng thoáng đãng trong những mẫu sản phẩm kem chống nắng nhờ năng lực ngăn ngừa mối đe dọa của tia UV, cũng như trong những loại thuốc bôi nhờ năng lực diệt khuẩn, trị nấm. Hàm lượng kẽm oxide tối đa mà FDA được cho phép ( bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người ) trong những loại kem chống nắng là 25 %, trong thuốc bôi là 40 % .
Methylparaben : Fragrance Ingredient ; Preservative
Silica : Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong những mẫu sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ trợ những thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của những loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp, với những công dụng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho khung hình người .
Aesculus Hippocastanum ( Horse Chestnut ) Seed Extract :
Butylene Glycol : Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của những loại sản phẩm chăm nom tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, những mẫu sản phẩm làm sạch cá thể, và những mẫu sản phẩm cạo râu và chăm nom da với công dụng như chất dưỡng ẩm, dung môi và nhiều lúc là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hại với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố bảo đảm an toàn với hàm lượng sử dụng trong những loại sản phẩm có trên thị trường .
Rosmarinus Officinalis ( Rosemary ) Leaf Extract : Chiết xuất lá cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt quan trọng, được sử dụng trong những loại sản phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, những mẫu sản phẩm chăm nom tóc và chăm nom bàn chân, được CIR công nhận là bảo đảm an toàn .
Tocopherol : Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ vạn vật thiên nhiên. Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, loại sản phẩm chăm nom da, xà phòng tắm và nhiều loại sản phẩm khác. Tocopherol và những este của nó còn được FDA công nhận là phụ gia thực phẩm bảo đảm an toàn khi nằm trong ngưỡng được cho phép. Thống kê của CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm ( tiếp xúc qua da ) thường thấp hơn nhiều hàm lượng được cho phép tối đa của nó trong thực phẩm ( ăn trực tiếp ) .
Talc : Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong những loại phấn trang điểm, phấn trẻ nhỏ, chất khử mùi nhờ năng lực hấp thụ dầu, giảm sự nứt nẻ da. Talc được CIR công bố là bảo đảm an toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm .
CI 77492 : CI 77492 là chất tạo màu có nguồn gốc từ những oxide của sắt, được sử dụng trong những mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như vàng, giúp chống tai hại của tia UV. Theo báo cáo giải trình của AWS, chất này bảo đảm an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm .
Diisostearyl Malate : Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng đa phần trong son môi nhờ năng lực làm mềm da. Chất này được CIR công bố là bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người .
Perilla Ocymoides Leaf Extract : Chiết xuất lá tía tô xanh, chứa 1 số ít thành phần có hương thơm, được sử dụng như chất tạo mùi cho 1 số ít mẫu sản phẩm chăm nom cá thể và mĩ phẩm. Theo WebMD, thành phần này nhìn chung bảo đảm an toàn, nhưng hoàn toàn có thể gây mẫn cảm, kích ứng cho một số ít người .
Triethylhexanoin : Fragrance Ingredient ; Hair Conditioning Agent ; Skin-Conditioning Agent – Occlusive ; ANTISTATIC ; EMOLLIENT ; MASKING ; REFATTING ; SKIN CONDITIONING ; SOLVENT
Water : Nước, thành phần không hề thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể như kem dưỡng da, mẫu sản phẩm tắm, loại sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, mẫu sản phẩm vệ sinh răng miệng, loại sản phẩm chăm nom da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với công dụng hầu hết là dung môi .

Aluminum Hydroxide: Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điều chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống nắng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.

Mica : Bulking Agent
Aloe Barbadensis Leaf Extract : Chiết xuất từ cây lô hội, nhờ chứa thành phần những chất kháng viêm tốt nên thường được sử dụng trong những mẫu sản phẩm trị mụn, dưỡng da, hồi sinh da. Theo nhìn nhận của CIR, loại sản phẩm này phần đông bảo đảm an toàn khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên việc đưa vào khung hình qua đường tiêu hóa với liều lượng cao hoàn toàn có thể dẫn đến nhiều mối đe dọa cho hệ tiêu hóa, thận .
Synthetic Fluorphlogopite : Bulking Agent ; Viscosity Increasing Agent – Aqueous ; VISCOSITY CONTROLLING
Dimethicone : Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane ( PDMS ), là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động giải trí bảo vệ da. Các chuyên viên của CIR ( Cosmetic Ingredient Review ) cho rằng dimethicone bảo đảm an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm .

Titanium Dioxide: Titanium dioxide là oxide của titan, được khai thác từ quặng và tinh chế để sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tồn tại của nó. Các sản phẩm chứa titanium dioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm với con người chưa được chứng minh rõ ràng.

Olea Europaea ( Olive ) Fruit Oil : Tinh dầu chiết xuất từ quả oliu chín, chứa một số ít vitamin như A, E, K, một số ít chất chống oxi hóa có lợi cho da. Chất này thường được bổ trợ vào công thức của nhiều loại sữa tắm, xà phòng tắm và chất tẩy rửa, kem tẩy lông, kem dưỡng tóc, dầu gội, những mẫu sản phẩm chăm nom da, kem cạo râu, loại sản phẩm vệ sinh cá thể và kem chống nắng. Theo CIR, thành phần này bảo đảm an toàn với khung hình người .
Simmondsia Chinensis ( Jojoba ) Seed Oil : Tinh dầu chiết xuất hạt cây jojoba, chứa những thành phần có tính năng dưỡng da, phục sinh da, chống lão hóa, dưỡng tóc, thường được ứng dụng vào những mẫu sản phẩm chăm nom tóc, môi và da. Theo công bố của CIR, chất này bảo đảm an toàn với tiếp xúc ngoài da ( nồng độ tối đa trong những loại mĩ phẩm bảo đảm an toàn thường thấy là 25 % ), tuy nhiên hoàn toàn có thể gây hại cho khung hình nếu đưa vào lượng lớn qua đường tiêu hóa .
CI 77499 : CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ những oxide của sắt, được sử dụng trong những mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tai hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này bảo đảm an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm .
Anthemis Nobilis Flower Extract : Chiết xuất từ hoa cúc La Mã, chứa 1 số ít flavonoid có đặc tính kháng viêm điển hình nổi bật, làm dịu vùng da bị sưng, trị 1 số ít bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng trong những loại mĩ phẩm, những loại sản phẩm chăm nom da và tóc. Theo công bố của CIR, thành phần này bảo đảm an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da .
BHT : BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất dữ gìn và bảo vệ những loại mĩ phẩm và loại sản phẩm chăm nom cá thể. Theo nhìn nhận bảo đảm an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những mối đe dọa tới khung hình, hoàn toàn có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5 %, không gây tác động ảnh hưởng đáng kể gì tới khung hình người .
Vitis Vinifera ( Grape ) Seed Oil : Tinh dầu chiết xuất từ hạt nho, với những thành phần có tính năng dưỡng ẩm, làm mềm da, giảm mụn, giảm viêm, làm chậm quy trình lão hóa da, …. được ứng dụng trong những loại sản phẩm chăm nom khung hình. Theo công bố của CIR, thành phần này được công bố bảo đảm an toàn cho mục tiêu chăm nom cá thể và làm đẹp .
Triethoxycaprylylsilane : Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tính năng như một chất nhũ hóa, cũng như chất kết dính, thường được dùng trong những loại kem chống nắng. Hóa chất này được Cosmetics Database coi là thành phần ít ô nhiễm, bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất người sử dụng .
Citrus Limon ( Lemon ) Fruit Extract : Chiết xuất từ quả chanh, chứa limonene và 1 số ít terpene khác, có nhiều công dụng như tạo mùi hương, giảm stress, trị mụn, … ứng dụng trong những loại sản phẩm chăm nom cá thể. Theo CIR, hàm lượng cao nhất của thành phần này được sử dụng trong những mẫu sản phẩm là 1,2 %, bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người .

Video review Phấn Phủ Canmake Marshmallow Finish Powder SPF26 PA++

PHẤN PHỦ MARSHMALLOW FINISH POWDER 10G

TRYING THE MAKEUP I GOT IN JAPAN (◕◡◕✿) *KAWAII* – EDWARD AVILA

THỬ &AMP REVIEW MỸ PHẨM NHẬT|Q&AMPA BẠN TRAI, CÔNG VIỆC, TỰ TIN | JAPANESE MAKE-UP TRY ON

PHẤN PHỦ MARSHMALLOW FINISH POWDER 10G

CÁC LOẠI PHẤN PHỦ KIỀM DẦU CANMAKE, THE FACE SHOP, SHISEIDO, COVERGIRL, SIVANNA COLORS/ ???? SHOP NGỌT

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Phủ Canmake Marshmallow Finish Powder SPF26 PA++.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những vướng mắc hay góp ý nào khác hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới .

Bài viết liên quan: