Mục lục

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu A’pieu Mineral 100 HD Powder Có Tốt Không, Mua Ở Đâu? –

Sự thật về Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu A’pieu Mineral 100 HD Powder có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu A’pieu này nhé!
phan-phu-bot-kiem-dau-a-pieu-mineral-100-hd-powder-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu : A’pieu
Giá : 136,000 VNĐ

Khối lượng: 5.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu A’pieu Mineral 100 HD Powder

– Chất phấn dạng bột không màu, với những hạt phấn siêu nhỏ khi apply lên da rất tiệp vào da, tạo độ mịn màng trong veo., mà không làm lộ các khuyết điểm trên da, độ che phủ không cao, nhưng bù lại sản phẩm đem đến lớp nền lì và bắt sáng nhẹ, khiến gương mặt trông tươi tắn và có sức sống hơn.
– Khả năng kiềm dầu vượt trội, có kết thúc mịn, lì, không tì vết như được chụp qua app \”Camera 360\” nhưng vẫn mỏng nhẹ tự nhiên trang điểm như không trang điểm.
– Nếu so sánh Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu Apieu Mineral 100 HD Powder với hai sản phẩm phấn phủ trong cùng bộ sưu tập làn da bạn sẽ mịn lì, không quá bóng cũng không dày cộm mất tự nhiên.
– Độ che phủ khá tốt, có thể che phủ các khuyết điểm nhỏ còn lại sau bước nền.
– Hộp phấn đã được nâng cấp từ dòng Apieu Mineral Powder tạo cảm giác tinh tế, sang trọng hơn với nắp hộp đen, thân nhựa trong suốt thấy được lượng phấn siêu mịn bên trong. Ngoài ra, Chất phấn còn có khả năng cố định lớp make up vượt trội, giúp lớp nền bền bỉ cả ngày dài.

Hướng dẫn sử dụng Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu A’pieu Mineral 100 HD Powder

– Sử dụng sau khi hoàn tất bước nền:
– Dùng bông mút được đính kèm: Ấn và giữ cố định bống mút tại các lổ nhỏ thoát phấn, dóc ngược sản phẩm để phấn có thể bám vào bông mút. Dặm sơ 2 đến 3 lần lên mu bàn tay để kiểm xoát lượng phấn khi vỗ lên lớp nền. Tán phấn đều khắp toàn bộ khuôn mặt và vùng cổ.
– Dùng cọ: Chấm bột phấn vào cọ cỡ lớn, lông ngắn, sau đó vỗ nhẹ cọ để rũ bỏ phấn thừa. Bắt đầu thao tác từ vùng trung tâm của khuôn mặt sau đó tới trán, mũi và cằm, tán phấn dần sang hai bên. Nhớ đánh phấn cả những góc nhỏ như khóe mắt, khóe miệng và hai cánh mũi. Tất nhiên, không quên đánh phấn cho vùng cổ.

0 Chức năng nổi bật của Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu A’pieu Mineral 100 HD Powder

  2 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

  (rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Silver
  • Silica

  Chú thích các thành phần chính của Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu A’pieu Mineral 100 HD Powder

  Silver : Bạc sắt kẽm kim loại, thường được dùng như một chất tạo màu cho những loại mĩ phẩm hoặc những mẫu sản phẩm chăm nom da mặt. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm có mức độ bảo đảm an toàn trung bình đến ít bảo đảm an toàn, tùy hàm lượng sử dụng, do mặc dầu được coi là không gây kích ứng hay gây độc, những hạt nano bạc hoàn toàn có thể bị hấp thụ qua da là một mối quan ngại .
  Silica : Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong những loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ trợ những thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của những loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp, với những công dụng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho khung hình người .

  Lời kết

  Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu A’pieu Mineral 100 HD Powder.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

  Nếu có những vướng mắc hay góp ý nào khác hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới .

  Bài viết liên quan: