Mục lục

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Nền The Ordinary Light Coverage Serum Foundation SPF15 Có Tốt Không, Mua Ở Đâu? –

Sự thật về Kem Nền The Ordinary Light Coverage Serum Foundation SPF15 có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu The Ordinary này nhé!
kem-nen-the-ordinary-light-coverage-serum-foundation-spf15-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu : The Ordinary
Giá : 151,000 VNĐ

Khối lượng: 30ml

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Nền The Ordinary Light Coverage Serum Foundation SPF15

– Kem nền The Ordinary Light Coverage Serum Foundation với đặc điểm nổi bật là độ che phủ hoàn hảo, chỉ với một lớp mỏng nhẹ, các khuyết điểm trên da như vết thâm mụn, tàn nhang, nếp nhăn,..v..v… sẽ ” biến mất” một cách thần kì.
– Chất kem mỏng nhẹ, dù độ che phủ cao nhưng không hề gây nặng mặt hay bí da.
– Sản phẩm chứa các phân tử li ti giúp chất kem tệp vào da và lưu màu lâu hơn, không bị xuống tông trong cả ngày dài.
– Chất kem nền hoàn toàn không gây bóng dầu cho da và luôn giữ cho lớp trang điểm mềm mướt suốt nhiều giờ.
– Ngoài ra sản phẩm còn có chất chống nắng SPF 15 giúp bảo vệ da tốt hơn dưới ánh nắng mặt trời.
– Sản phẩm còn có khả năng chống nước, chống trôi, nên các bạn da dầu và hay ra mồ hôi cứ yên tâm sử dụng nhé.
– Thành phần vô cùng lành tính, không gây kích ứng cho da, kể cả là da nhạy cảm nhất.

Hướng dẫn sử dụng Kem Nền The Ordinary Light Coverage Serum Foundation SPF15

– Lắc đều lọ kem nền.
– Lấy kem chấm thành nhiều điểm trên mặt và dùng tay hoặc bông mút nhẹ nhàng tán đều khắp mặt.

4 Chức năng nổi bật của Kem Nền The Ordinary Light Coverage Serum Foundation SPF15

  • Dưỡng ẩm
  • Kháng khuẩn
  • Chống oxi hoá
  • Chống lão hoá

26 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

( rủi ro đáng tiếc thấp, rủi ro đáng tiếc trung bình, rủi ro đáng tiếc cao, chưa xác lập )

  • Hexyl Laurate
  • Cyclopentasiloxane
  • Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer
  • PEG-10 Dimethicone
  • Polyglyceryl-3 Polyricinoleate
  • Polyglyceryl-3 Diisostearate
  • Phenoxyethanol
  • Cetyl Diglyceryl Tris(Trimethylsiloxy)silylethyl Dimethicone
  • Dipropylene Glycol
  • Trimethylsiloxysilicate
  • Polyglyceryl-4 Isostearate
  • Tocopherol
  • Hectorite
  • Trisodium Ethylenediamine Disuccinate
  • Chlorphenesin
  • PEG-9 Polydimethylsiloxyethyl Dimethicone
  • Disteardimonium Hectorite
  • Sodium Chloride
  • Alumina
  • Water
  • Caprylyl Methicone
  • Stearic Acid
  • Coco-Caprylate/Caprate
  • Coconut Alkanes
  • Methyl Methacrylate Crosspolymer
  • Dimethicone/PEG-10/15 Crosspolymer

Chú thích các thành phần chính của Kem Nền The Ordinary Light Coverage Serum Foundation SPF15

Hexyl Laurate : Hexyl laurate là một ester của hexanol và lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, được sử dụng như một dung môi, chất trấn áp độ nhớt, chất làm mềm da. Thành phần này được CIR công nhận bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất người sử dụng .
Cyclopentasiloxane : Cyclopentasiloxane ( còn được kí hiệu là D5 ) là hợp chất chứa silicon có cấu trúc mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng thoáng đãng trong những mẫu sản phẩm chăm nom tóc và da như chất khử mùi, chống mối đe dọa của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là hoàn toàn có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức triển khai này, chất này không gây nguy cơ tiềm ẩn cho con người .
Dimethicone / Vinyl Dimethicone Crosspolymer : Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có tính năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất không thay đổi nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong những loại sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm nom da và tóc. Các chuyên viên của CIR ( Cosmetic Ingredient Review ) cho rằng thành phần này bảo đảm an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm .
PEG-10 Dimethicone : PEG-10 Dimethicone, một chất trong nhóm dimethicone, là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất hoạt động giải trí mặt phẳng, chất điều hòa tóc và da. Các chuyên viên của CIR ( Cosmetic Ingredient Review ) cho rằng PEG-10 dimethicone bảo đảm an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm .
Polyglyceryl-3 Polyricinoleate : Surfactant – Emulsifying Agent ; Viscosity Increasing Agent – Nonaqueous
Polyglyceryl-3 Diisostearate : Polyglyceryl-3 Diisostearate là một ester của isostearic acid ( một acid béo ) và polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và những loại sản phẩm chăm nom cá thể. Chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất là 39 % ( theo thống kê của CIR ), tuy nhiên chưa có ngưỡng tối đa khuyên dùng cho hàm lượng chất này trong mĩ phẩm. Các thí nghiệm với chất này cho thấy Polyglyceryl-3 Diisostearate hầu hết không gây kích ứng .
Phenoxyethanol : Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng nhỏ, chống nấm, diệt những loại vi trùng gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy cơ tiềm ẩn khi tiếp xúc ngoài da, nhưng hoàn toàn có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm ( dùng trong dữ gìn và bảo vệ vaccine ). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS ( EU ), để bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người sử dụng, hàm lượng của chất này trong những mẫu sản phẩm số lượng giới hạn dưới 1 % .
Cetyl Diglyceryl Tris ( Trimethylsiloxy ) silylethyl Dimethicone :
Dipropylene Glycol : Dipropylene glycol là hỗn hợp những chất 4 – oxa-2, 6 – heptandiol, 2 – ( 2 – hydroxy-propoxy ) – propan-1-ol và 2 – ( 2 – hydroxy-1-methyl-ethoxy ) – propan-1-ol, là một thành phần của những mẫu sản phẩm chăm nom tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, những loại sản phẩm làm sạch cá thể, và kem cạo râu và những mẫu sản phẩm chăm nom da như một dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo giải trình của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong những loại sản phẩm được coi là bảo đảm an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phần hoàn toàn có thể gây kích ứng .

Trimethylsiloxysilicate: Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.

Polyglyceryl-4 Isostearate : Polyglyceryl-4 Isostearate là một ester của isostearic acid ( một acid béo ) và polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể. Theo báo cáo giải trình của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất là 24,1 %. Hàm lượng tối đa thành phần này được khuyên dùng là 4 % .
Tocopherol : Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ vạn vật thiên nhiên. Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, loại sản phẩm chăm nom da, xà phòng tắm và nhiều loại sản phẩm khác. Tocopherol và những este của nó còn được FDA công nhận là phụ gia thực phẩm bảo đảm an toàn khi nằm trong ngưỡng được cho phép. Thống kê của CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm ( tiếp xúc qua da ) thường thấp hơn nhiều hàm lượng được cho phép tối đa của nó trong thực phẩm ( ăn trực tiếp ) .
Hectorite : Hectorite là một khoáng chất trong tự nhiên, được thêm vào 1 số ít loại sản phẩm như một chất độn, chất làm đục, trấn áp độ nhớt, hấp phụ dầu. Thành phần này được CIR nhìn nhận là bảo đảm an toàn cho mục tiêu làm đẹp và chăm nom cá thể .
Trisodium Ethylenediamine Disuccinate : Chelating Agent
Chlorphenesin : Chlorphenesin là chất dữ gìn và bảo vệ thường được dùng cho mĩ phẩm và những loại sản phẩm chăm nom cá thể, có tính năng diệt khuẩn cũng như ngăn ngừa sự tăng trưởng của vi sinh vật. Nhờ tính năng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi. Theo công bố của CIR, tính năng không mong ước thường thấy của chất này là dị ứng khi tiếp xúc ngoài da .
PEG-9 Polydimethylsiloxyethyl Dimethicone : Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous ; Surfactant – Emulsifying Agent ; SKIN CONDITIONING
Disteardimonium Hectorite : Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong những loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người khi dùng trong mĩ phẩm .
Sodium Chloride : Hay muối ăn, được sử dụng thoáng đãng trong những mẫu sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội, nước hoa, da, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo giải trình bảo đảm an toàn của NEB, thành phần này trọn vẹn với khung hình con người .
Alumina : Hay oxide nhôm, được sử dụng trong loại sản phẩm làm sạch, son môi, phấn má và những mẫu sản phẩm khác với tính năng chất làm sạch, chống vón cục, chống phồng và như một chất hấp thụ. Theo những nhà khoa học của CIR, alumina dùng trong mĩ phẩm bảo đảm an toàn khi tiếp xúc ngoài da .
Water : Nước, thành phần không hề thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể như kem dưỡng da, mẫu sản phẩm tắm, mẫu sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, loại sản phẩm vệ sinh răng miệng, mẫu sản phẩm chăm nom da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với tính năng hầu hết là dung môi .
Caprylyl Methicone : Caprylyl Methicone là một polymer dựa trên silicone, có công dụng như một chất giữ ẩm, tạo cảm xúc mềm mại và mượt mà cho da, là thành phần của 1 số ít loại son bóng, son môi, phấn mắt và những loại sản phẩm chăm nom da như kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem chống lão hóa. Theo CIR, thành phần này phần nhiều bảo đảm an toàn khi tiếp xúc với da .
Stearic Acid : Stearic acid là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, một thành phần cấu trúc chất béo động thực vật. Trong mĩ phẩm và những loại sản phẩm chăm nom cá thể, chất này cùng những acid béo khác thường được sử dụng như chất làm sạch mặt phẳng, chất nhũ hóa. Stearic acid được CIR cũng như FDA nhìn nhận bảo đảm an toàn với con người .
Coco-Caprylate / Caprate : Coco-Caprylate / Caprate là hỗn hợp một số ít ester chiết xuất từ quả dừa, có tính năng như chất làm mềm, dưỡng ẩm da tự nhiên. Theo báo cáo giải trình của CIR, thành phần này bảo đảm an toàn với làn da, một số ít mẫu sản phẩm chăm nom cá thể hoàn toàn có thể chứa tới 62 % Coco-Caprylate / Caprate .
Coconut Alkanes :
Methyl Methacrylate Crosspolymer : Một loại polymer được sử dụng như chất tạo màng, chất tăng độ nhớt, hấp phụ bã nhờn và mụn, ứng dụng trong những loại mĩ phẩm cũng như loại sản phẩm chăm nom cá thể. Chất này được EWG công bố là trọn vẹn bảo đảm an toàn với con người .
Dimethicone / PEG-10 / 15 Crosspolymer : Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có công dụng như chất làm dày, tạo màng, làm mềm da, giảm nếp nhăn, ứng dụng trong nhiều loại kem dưỡng da, sữa tắm và những mẫu sản phẩm trang điểm. Theo CIR công bố, hàm lượng Dimethicone / PEG-10 / 15 Crosspolymer cao nhất được tìm thấy trong những loại sản phẩm chăm nom cá thể là 3 %, không gây kích ứng cho da .

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Nền The Ordinary Light Coverage Serum Foundation SPF15.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những vướng mắc hay góp ý nào khác hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới .

Bài viết liên quan: