Mục lục

Kem nền Sulwhasoo Perfecting Foundation SPF17/PA+chất lượng xứng đáng – Rivi Việt Nam

Kem nền Sulwhasoo Perfecting Foundation SPF17/PA+

Trong hàng loạt những loại sản phẩm mới ra đời của Sulwhasoo đầu năm 2020 thì có nhiều mẫu sản phẩm trang điểm rất đáng quan tâm. Trong đó một tips rất mê hoặc cho những nàng hay trang điểm là kem nền Sulwhasoo xinh xắn. Và đây là kem nền mang nhiều tối ưu kể cả phong cách thiết kế lẫn chất lượng, và không lẫn vào đâu được. Hãy theo chân mình tò mò Kem nền Sulwhasoo Perfecting Foundation SPF17 / PA + ngay sau đây nè .

Kem nền Sulwhasoo Perfecting Foundation SPF17 / PA +

1. Giới thiệu Kem nền Sulwhasoo Perfecting Foundation SPF17/PA+

Kem nền Sulwhasoo là một loại che khuyết điểm mịn và sáng bóng da giữ cho da khô thoáng ca ngày và độ săn chắc mịn màng hoàn hảo hơn tất cả những sản phẩm khác trước đó mà mình thấy. Kem nền cũng có thêm thành phần dưỡng trắng và bảo vệ da dưới ánh nắng cực tím SPF 17/ PA+. một chỉ số chống nắng khá ổn đó mọi người.

Sản phẩm sinh ra từ tên thương hiệu nổi tiếng

2. Đặc điểm nổi trội của Kem nền Sulwhasoo Perfecting Foundation SPF17/PA+

a. Thiết kế sản phẩm

Điều tiên phong cảm nhận là một lọ kem nền đẹp muốn xĩu lun đó ạ. Lọ nhỏ nhỏ xinh xinh, nhìn cưng không chịu nổi. Chỉ lớn hơn một lọ sơn móng tay xíu thôi. Lọ trong suốt thấy rõ chấ kem nền phía trong. Tên mẫu sản phẩm màu đen rõ ràng. Nói chung nhìn cưng quá đi .

b. Tầm giá sản phẩm

1.400.000

Cận cảnh Kem nền Sulwhasoo Perfecting Foundation SPF17 / PA +

3. Đánh giá sản phẩm

a. Chất Kem nền Sulwhasoo Perfecting Foundation SPF17/PA+

Kem nền có độ glow mỏng mảnh nhẹ, tự nhiên trên da. Khi sử dụng, da được “ thở ”, rất thoáng khí, không bí, tắc bít lỗ chân lông và không dễ chịu, mang lại một làn da sáng đẹp và tự nhiên lắm .
Và em này có cấu trúc phấn dạng “ siêu lỏng ”, kiểu serum, chứ không đặc như những kem nền thường thì khác, mang lại một làn da sáng đẹp và tự nhiên như hơi thở của không khí trong lành nhưng vẫn tạo một lớp trang điểm hoàn hảo nhất, lỳ và vô cùng tươi tắn đó nha .

Thiết kế xinh xắn mẫu sản phẩm

b. Thành phần tạo nên Kem nền Sulwhasoo Perfecting Foundation SPF17/PA+

Như hãng đã nói thì với công nghệ tiên tiến trang điểm thoáng khí và những thành phần chăm nom da độc lạ của Sulwhasoo được sản xuất từ giấy truyền thống cuội nguồn của Nước Hàn được tạo ra để mang lại sự tự do cho làn da và làm cho làn da khỏe và đẹp .
Một chỉ số chống nắng SPF 17 / PA + không phải quá cao, nhưng đủ cho một lớp nền trong điều kiện kèm theo hoạt động và sinh hoạt ở thành phố .
Chất màu được phủ bằng những chất làm ẩm và làm mịn cho một lớp phủ tuyệt đối cho da đó .

Gói mini được khuyến mãi trước đó

c. Sản phẩm đem lại lợi ích như thế nào

Ngay khi cấu trúc mềm và ẩm được vận dụng trên da, nó giữ ẩm sâu cho da và bao trùm những khuyết điểm trên da một cách tự nhiên .

Khi các sắc tố phủ dưỡng ẩm bám dính vào da như được nhuộm lên ấy, theo thời gian, nó mang lại màu sắc và tỏa sáng hài hòa trên làn da.

Kem dưỡng cũng dưỡng ẩm cân đối nhiệt độ của da, nhanh gọn thấm vào mặt phẳng da .

Chất kem từ trong hộp kem chính

Bài viết liên quan: