Mục lục

Review 7 loại kem lót được yêu thích nhất – Em đẹp xinh

Hôm nay mình sẽ review 7 loại kem lót được yêu thích nhất dựa theo những tiêu chí  sau. Thứ nhất là giá cả, thứ hai là công dụng của sản phẩm này được nói đến ở trên trang web cũng như trên bao bì, thứ ba là công dụng của sản phẩm  có phát huy được công dụng trên bao bì hay không. Mình sẽ so sánh những loại kem lót nào mà có tác dụng tương tự như nhau để cho mọi người có thể xem là mọi người sẽ thích dùng kem lót nào nhất.

Mục đích của kem lót là để cho lớp nền của tất cả chúng ta được giữ lâu hơn, những bạn sẽ có một lớp nền mềm mại và mượt mà không bị catchy, hoàn toàn có thể giảm được nếp nhăn và lấp đầy lỗ chân lông to và hoàn toàn có thể cải tổ làn da không đều màu .Và kem lót giống một lớp màng ngăn giữ những dưỡng chất trong lotion dưỡng da của bạn không bị giảm đi khi mà mình sử dụng foundation giống như là mặt nạ dưỡng da vậy. Nếu như da của bạn có lỗ chân lông to thì tất cả chúng ta sẽ sử dụng loại kem lót có chứa silicon. Với da dầu thì tất cả chúng ta sẽ sử dụng loại oil-free. Nếu mà da của bạn quá đỏ hoặc lại có những vết mụn đỏ thì tất cả chúng ta đã sử dụng kem lót có màu xanh lá cây, còn da ai mà tái quá thì tất cả chúng ta sẽ sử dụng kem lót màu xanh. Nếu như bạn sử dụng kem lót tương thích thì bạn sẽ không cần phải dùng foundation hoặc là chỉ cần một lớp kem lót là bạn đã hoàn toàn có thể xinh đẹp rồi .

1. The Pore Fashional

Đầu tiên là một cái cực kỳ quen thuộc không những với bạn ở Mỹ ở châu Âu mà còn ở Việt Nam nữa. Các bạn sử dụng cái này rất là nhiều. Đây là một sản phẩm của benefit có tên the Pore Fashional. Đúng như tên gọi của sản phẩm này thì khi dùng sẽ làm mờ đi cái lỗ chân lông ở hai bên vùng má. Sản phẩm này thì nó có dạng như là hơi silicon một chút.Thế là khi dùng các bạn dùng của hai bên mặt thì phải có cảm giác là mặt mình nó mềm mịn hơn sản phẩm này cũng có tác dụng kiềm dầu một chút. Sản phẩm này full size ở bên Mỹ thì được bán với giá là 31 đô còn cái mini size thì được bán với giá là 12 đô cho nên là đây cũng là một sản phẩm khá là đắt nhưng mà một điều nếu mà người dùng full size thì đảm bảo các bạn có thể dùng được trong vòng hơn một năm còn cái mini size nếu mà dung chắc chắn bọn rồi cũng phải dùng được từ 3 đến 4 tháng. Hoặc là các bạn dùng hàng này thì có thể là khoảng từ 2 đến 3 tháng. Dùng cái này thì các bạn chỉ cần dùng một lượng rất nhỏ thôi.

The Pore Fashional 1Dùng mẫu sản phẩm này lần đầu thì không quen lắm do tại nó tạo cảm xúc như là trên da mình là có một cái lớp da khác nhưng mà sau khi đã dùng quen rồi và chịu khó tán nó đều ra thì sẽ không cảm xúc mà bị dày một chút ít nào cả. Về tính năng kiềm dầu mẫu sản phẩm này thì hoàn toàn có thể nói là nó hoàn toàn có thể kiềm dầu được khoảng chừng từ 5 đến 6 tiếng. Nếu mà những bạn dùng lâu hơn thì hoàn toàn có thể là da mình sẽ hơi da dầu một chút ít nhưng mà không đáng kể. Sản phẩm này nó phát huy đúng cái tính năng mà nó nói là trên vỏ hộp và nếu những bạn hoàn toàn có thể mua được loại sản phẩm này thì mình đặc biệt quan trọng highly recommend loại sản phẩm này cho mọi người .

2. Too faced Hangover và Hourglass của Primer

Tiếp theo là hai loại kem lót mà nó có công dụng gần giống nhau. Theo mình cảm nhận đấy là nó đều có tính năng làm cho da mình được dưỡng ẩm. Loại tiên phong Too faced Hancover. Loại thứ hai là Hourglass của Primer ở trên website của Sephora thì cái này có 3 loại giá khác nhau và 3 cỡ khác nhau. Cỡ bé nhất này thì là 18 đô cỡ thứ hai thì là 52 đô là cỡ thứ 3 là 72 đô. Sản phẩm này thì phải nói là giá của nó khá là chát. Trên website thì nó còn nói là tác dụng của mẫu sản phẩm này là nó sẽ làm cho da mình được mềm mịn nó đều màu hơn cũng đồng thời là bao trùm lỗ chân lông với loại sản phẩm này thì một tác dụng thấy rõ nhất đấy làm cho da mình rất làm mềm mịn và khi dùng thì cảm xúc như thể khi mà đi ra ngoài thì da là sẽ bắt sáng nhiều hơn và làm cho da mình sáng hơn nhưng mà còn về tính năng mà nó nói trên website là làm cho cái lỗ chân lông được nhỏ hơn đấy thì không cảm xúc là vậy .Too faced HangoverCon về loại kem lót này của Too faced thì ngay lần sử dụng tiên phong mình đã bị ấn tượng rất mạnh chính bới da mình rất là khô. Mình dùng cái này một lần thôi cảm xúc như là da mình được dưỡng ẩm. Các bạn sau khi dùng thì nó có tạo cảm xúc là dính dính trên da mặt đấy. Nó được chiết xuất từ nước dừa với nước dừa thì như những bạn biết là có công dụng dưỡng ẩm trên mặt. Sản phẩm này thì nó có mùi rất là thích mùi thơm rất là tự nhiên chứ nó không bị mùi hóa học. Khi dùng thì lại cảm xúc sung sướng. Sản phẩm này thì được bán ở Sephora với giá là 32 đô và không có loại mini size .Nếu mọi người mà da khô ví dụ điển hình thì mình đặc biệt quan trọng đặc biệt quan trọng recommend Hanover. Sau khi dùng để Too Face này rồi thì mình thích cái Too Face và giá của nó thì cũng rẻ hơn cái Hourglass nhiều nữa .Kem lót Hourglass của Primer

3. NYX Angel Veil

Tiếp theo là NYX Angel Veil. Các bạn dùng ba loại kem lót này lên thì nó sẽ tạo cho mình là có như kiểu có một lớp da mới ở trên mặt mềm mịn hơn. Sản phẩm đầu tiên này là NYX Angel Veil các bạn có thể mua được ở Ultra hoặc Online hoặc là các bạn có thể mua được ở bên Mỹ. NYX Angel Veil có texture dày chắc chắn sẽ phù hợp cho mùa hè. Là một sản phẩm không chứa dầu nên dùng vào mùa hè sẽ rất thoải mái.  Ở trên bao bì còn nói nếu các bạn dùng ở trên da thì nó sẽ tạo cho da mình độ lì không có dầu cảm thấy nó rất là nhẹ nhàng và nó làm cho da mình cảm giác như là một làn da mới trên mặt. Kem lót này khi mà dùng ở trên da các bạn phải tán ra thật đều. Bởi vì nếu mà các bạn không tán nên nó sẽ tạo thành những cái lớp mà nó hơi bị bột một chút ở trên da của mình. Các bạn phải nhớ là phải sao cho nó đều ra một chút. Về công dụng mà nói trên bao bì để làm cho da mình có một lớp hoàn toàn khác thì mình phải công nhận là đúng. Kem lót này mình nghĩ sẽ phù hợp cho mùa hè hơn là nếu các bạn dùng vào mùa đông hoặc là mùa xuân như bây giờ.

Kem lót NYX Angel Veil

4. L’Oreal Magic .

Tiếp theo là một loại của drug store là L’Oreal Magic. Loại này thì những bạn hoàn toàn có thể mua được ở Ultra hoặc trên web với giá là 12 đô 99 so với drug store thì cũng không đắt lắm. Khi sử dụng làm cho da mình sáng hẳn lên chứ mà so sánh hai bên mặt với nhau thì những bạn hoàn toàn có thể nhìn rõ nhất. Nó không làm cho da mình cảm xúc bị bí hay là nó không làm cho da mình bị lên mụn. Nếu mọi người muốn đánh một lớp nền mỏng mảnh khỏe và muốn sử dụng một cái loại sản phẩm drugstore thì kem lót này là một cái kem lót rất là tốt. Khi bạn dùng ở trên da thì nó cũng làm cho da mình mềm mịn hơn nữa. Mình không có gì để chê cả. Sản phẩm này cả Ngân sách chi tiêu của nó thì cũng rất là ok nữa. Nhìn hình thức bề ngoài thì bé thôi nhưng mà trong này có 20 ml và mỗi lần những bạn chỉ cần dùng một số lượng rất là ít .Kem lót LOreal Magic.

5. PrimeTime Foundation 10 dòng Brightening

Tiếp theo là kem lót ở đầu cuối ở trong bộ tứ cho da bóng khỏe. Đây là PrimeTime Foundation 10 dòng Brightening. Nó làm cho da mình bóng khỏe là một, nó làm cho da mình mềm mịn là 2 và nó giữ make up rất là lâu nhất là khi mình mua thì chỉ có một mục tiêu nhưng mà khi dùng thì nó có hẳn ba mục tiêu khác nên là mình rất là hài lòng với cả cái kem lót này. Nếu mọi người chưa thử thì mình đặc biệt quan trọng highly recommend nhé .PrimeTime Foundation 10 dòng Brightening

6. Maybeline Master Prime

Và một loại cùng hiệu quả là Maybeline Master Prime. Khi lấy ra thì nó sẽ có màu xanh lá cây nhẹ nhàng. Sản phẩm này cũng là rất tốt nữa nên là nó cũng có giá rất là rẻ chỉ có 7 đô 99 thôi và đặc biệt quan trọng là những cái loại sản phẩm mà dùng trên mặt thì mình rất tin yêu để những loại sản phẩm của Maybelline. Khi mà dùng thì nó sẽ không làm cho da mình bị tắc lỗ chân lông và cũng làm cho da mình bị nổi mụn nữa nên nếu bạn nào mà có những cái vùng mụn đỏ trên mặt thì những bạn thử sử dụng cái này xem sao nhé .Maybeline Master Prime

7. Stila One step

Như các bạn nhìn thấy trong lọ có ba màu khác nhau để là một xanh màu hồng và một tím nhẹ. Mình lấy kem lót này ra thì cả ba cái màu này nó hòa vào với nhau.  Như vậy nếu mà các bạn chưa biết thì màu xanh nó sẽ làm dịu màu đỏ màu hồng. Nó sẽ làm cho da mình sáng hơn còn một chút, màu hồng sẽ làm cho da mình nhìn đỡ mệt mỏi hơn. Trên bao bì của sản phẩm này có nói là ở trong này có cả serum lần nữa nên là khi dùng thì nó sẽ làm cho da mình được cải thiện hơn.

Stila One stepHai loại kem lót này này Stila One step và Maybeline Master Prime thì có tác dụng tương tự như nhau để nó chỉnh sửa những cái màu trên khuôn mặt của mình. Các bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy điểm chung của hai cái này thì nó đều có màu xanh lá cây ở trong. Dùng loại sản phẩm mà nó có màu xanh lá cây lên thì nó sẽ làm cho mụn màu đỏ được dịu đi khi mình dùng kem lót thì mình sẽ không phải dùng quá nhiều concealer lên trên nữa .Vừa rồi mình đã san sẻ cho những bạn tổng thể những cảm nhận của mình về những loại kem lót. Hi vọng bài viết có ích cho những bạn trong việc lựa chọn những loại kem lót tương thích với làn da của mình nhé. 1152 views1152 views

Bài viết liên quan: