Mục lục

Đánh giá kem nền mịn lì 24h L

Kem nền 24h L’Oreal Paris Infallible Pro-matte sẽ giúp làn da của bạn gái trở lên mịn lì tự nhiên và kiềm dầu suốt cả ngày luôn đó. Các bạn đã từng dùng chưa ạ?

Em thì lần tiên phong luôn và mới chỉ sử dụng được 1 tuần thôi. Em cũng chưa từng quan tâm đến mẫu sản phẩm này đâu ạ. Nhưng đợt này được nhận hộp quà Box Of Joy từ team Affilate Lazada nhân sự kiện cách mạng shopping 2017 với chủ đề Mưa Sale Băng diễn ra từ 09/11 đến 11/11 trong đó có loại sản phẩm này nên em dùng thử thôi ạ !
Lên mạng xem mọi người quan điểm nhìn nhận như thế nào thì thấy hầu hết chị em đều đang do dự kem dùng hiệu suất cao có tốt không, giá thành ra sao … ?

Thế nên hôm nay em sẽ viế review đánh giá kem nền 24h L’Oreal Paris Infallible Pro-matte đang nổi ở nước ngoài mà chìm nghỉm ở nước ta nhé! Bạn nào quan tâm thì kéo chuột xuống đọc tiếp ngay và luôn đi!

Bao bì và màu sắc

Kem nền 24 h L’Oreal Paris Infallible Pro-matte có dung tích 50 ml vớ phong cách thiết kế dạng tuýp nhựa nhỏ gọn. Bản thân mình rất thích dùng dạng tuýp như này vì rất dễ lần loại sản phẩm, ước đạt lượng mẫu sản phẩm vừa đủ mà không sợ bị đổ hay lấy ra quá nhiều .
Tông màu chủ yếu là đen đỏ trắng nên rất đễ đọc những thông tin tương quan. Nói chung là về vỏ hộp và sắc tố mình thấy khá ưng rồi .
Xem cụ thể loại sản phẩm

Chất kem và mùi hương

Kem có có cấu trúc gần giống dạng gel, lỏng vừa phải, không đặc quá cũng không mỏng dính quá, nên rất dễ tán và ăn ngay vào da .

Sau khi thoa lên da, mình thấy kem lên màu rất tự nhiên, da thông thoáng và không có cảm giác nhờn hay nặng mặt.

Da em bị lỗ chân lông to vậy mà thoa kem nền 24 h L’Oreal Paris Infallible Pro-matte làn da vẫn trông rất láng mịn luôn ý .
Không biết những bạn như thế nào chư mình không thích mùi hương của em này lắm vì thất có mùi hơi hắc và không dễ chịu một chút ít. Cơ mà chỉ trong vài giây đầu thôi, một lát sau là hết ngay .

Mức độ che phủ

Theo mình thì năng lực che phù của kem nền 24 h L’Oreal Paris Infallible Pro-matte chỉ ở mức trung bình khá thôi. Những khuyết điểm nhỏ trên da, thì em nó cân được hết. Còn nếu muốn che khuyết điểm lớn như quầng thâm mắt nặng, mụn đỏ, bạn cần dùng thêm cả ocealer nữa nhé !

Độ bám

Trên những quảng cáo vỏ hộp đều nói mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể bao trùm được suốt 24 h. Nhưng thực tiễn thì không được như vậy đâu nhé. Sau khi trải nghiêm, mình thấy em nó có năng lực kiềm dầu tốt, lớp nền vận mịn và lỳ suốt trong 6 tiếng liền .

Tuy nhiên sau thời gian này thì vùng chữ T đã bóng dầu trở lại. Sử dụng đến tấm 12 tiếng vẫn không thấy có dấu hiệu da bị dính nhớp vì dầu, vẫn khá thoáng và vùng chữ T vẫn được kiểm soát tốt.

Nói chung sau 1 tuần sử dụng thì mình thấy khá ưng em này. Kết cấu kem nhẹ nhàng, không nặng, đều màu da trông tự nhiên và thời hạn kiềm dầu tốt .
Đã thế giá còn rất phải chăng nữa chứ ! Mình đặt hàng trên Lazada, tuýp kem 50 ml mà có 258 k thôi. Nhập thêm mã giảm giá Lazada lấy từ link này thế là được khuyến mại thêm 6 % nữa, giá chỉ còn 243 k thôi ! Với mình giá như vậy là siêu rẻ so với giá trị sử dụng của em nó .

Thế nên theo mình bạn nào da dầu thì rất nên chọn loại kem nền này nhé! Link đặt hàng cho bạn nào có nhu cầu! – Link

Bài viết liên quan: