Mục lục

Kem nền Clio Kill Cover Glow Foundation

Xin chào những bạn. Hôm nay mình sẽ review cho tổng thể những bạn về mẫu sản phẩm Kem nền Clio Kill Cover Glow Foundation .

Kem nền Clio Kill Cover Glow Foundation là kem nền có độ bao trùm cao, đem lại lớp finish căng mọng, giúp da trông căng bóng và sáng mịn hơn .

Mình mua trúng đợt hãng Clio cho ra đời mẫu sản phẩm với phiên bản đặc biệt quan trọng .

Thường với kem nền hoặc cushion của Clio thì mình mua một loại tầm 3 ~ 4 màu .Thế nhưng với Kem nền Clio Kill Cover Glow Foundation thì mình mua cả 6 màu luôn .

Có thể thấy được phong cách thiết kế chai foundation lần này nhìn rất đẹp và sang chảnh .Và với phiên bản đặc biệt quan trọng này hãng còn Tặng Kèm kèm thêm một cọ tán kem nền .

Đầu tiên thì tất cả chúng ta cùng nghiên cứu và điều tra cọ tán kem nền trước nhé .Cọ tán kem nền với đầu cọ rộng giúp việc tán kem nền nhanh gọn hơn .

Cọ tán kem nền được phong cách thiết kế với đầu cọ rộng và dẹt, nên với những bạn không quen dùng cọ vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng .

Cọ tán kem nền được thiết kế với đầu cọ rộng và dẹt

Phần lông cọ rất quyến rũ nhưng lại chắc. Mình nghĩ khi tán kem nền mà dùng em này thì sẽ rất thuận tiện, còn giúp lớp nền dàn đều tự nhiên trên da .

Kem nền Clio Kill Cover Glow Foundation với 6 tông màu được phân chia rất rõ ràng

Tiếp theo tất cả chúng ta sang nhân vật chính của ngày ngày hôm nay nhé .

Kem nền Clio Kill Cover Glow Foundation với 6 tông màu được phân loại rất rõ ràng. Nhờ vậy mà mình hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn kem nền với tông màu tương thích cho da nhất .

Ở phần thông tin của mặt sau chai kem nền có hướng dẫn rằng hãy lắc đều trước khi sử dụng

Ở phần thông tin của mặt sau chai kem nền có hướng dẫn rằng hãy lắc đều trước khi sử dụng .

lắc đều nhẹ nhàng chai kem nền trước khi sử dụng

Vì vậy trước khi sử dụng bạn hãy lắc đều chai kem nền một cách nhẹ nhàng nhé .

thiết kế sản phẩm có dạng đầu xịt

Sau khi mở nắp thì bên trong phong cách thiết kế mẫu sản phẩm có dạng đầu xịt như thế này .Với đầu xịt như thế này thì khi ấn lấy loại sản phẩm sẽ không gặp thực trạng bị chảy tràn làm dơ đầu miệng chai .

test màu của 6 tông này lên trên một mặt phẳng trong suốt để có thể nhận biết được từng tông màu một cách rõ ràng nhất

Trước tiên mình sẽ test màu của 6 tông này lên trên một mặt phẳng trong suốt để hoàn toàn có thể phân biệt được từng tông màu một cách rõ ràng nhất .Nhìn chung thì cả 6 tông màu này đều sáng .4 màu bên trái thiên về tông trắng sáng lạnh hơn .

Nhìn chung thì cả 6 tông màu này đều sáng

Những tông màu sáng là từ màu số 2 đến số 3.5. Những màu này tương tự với tông 21 22 của những loại kem nền hay cushion của những hãng khác. Nên với những ai thường sử dụng kem nền số 21 hoặc 22 hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 4 tông màu này nhé .

Còn màu 4 và 5 thì có tông tự nhiên hơn, tương tự như với tông màu 23 và 24 của những loại kem nền khác .

dùng cọ tán kem nền để tán foundation màu 3.5 vanila trên da mặt

Bây giờ mình sẽ dùng cọ tán kem nền để tán foundation màu 3.5 vanila trên da mặt .Màu 3.5 vanila tựa như như tông 22, màu lên da rất tự nhiên .

Da trước và sau khi apply kem nền

Da mình trước và sau khi apply kem nền .Độ bao trùm không quá tuyệt vời nhưng như vậy cũng là tương đối rồi, lớp nền tạo cho da độ căng bóng mịn mượt .Kem nền Clio Kill Cover Glow Foundation có độ bám khá tốt .

Kem nền Clio Kill Cover Glow Foundation đem lại một làm da căng bóng mịn mượt

Nhìn chung Kem nền Clio Kill Cover Glow Foundation đem lại một làm da căng bóng mịn mượt. Mình nghĩ đó là lí do vì sao em này có tên là Glow Foundation .

kem nền giúp da căng bóng và sáng mịn, lại lâu trôi trong thời gian dài

Mình đã tò mò không biết rằng khi phủ thêm lớp kem nền thì liệu độ bao trùm có tăng lên hay không, thế cho nên mình đã dặm thêm một lớp nữa .Hình bên phải chính là da mình khi đã dặm 2 lớp Kem nền Clio Kill Cover Glow Foundation .So với hình bên trái khi da chỉ mới dặm một lớp kem nền thì cũng không có gì độc lạ mấy .

Dù có dặm thêm foundation thì độ bao trùm cũng không tăng lên nhiều mà chỉ khiến da thêm dày phấn. Vì vậy mình nghĩ chỉ cần sử dụng một lớp mỏng mảnh nhẹ là ok rồi .

Mình cũng đã thử apply kem nền rồi ra ngoài. Sau một ngày khi trở về nhà thì mình thấy lớp nền cũng không bị trôi đi mấy .

Nếu bạn thích loại kem nền giúp da căng bóng và sáng mịn, lại lâu trôi trong thời hạn dài thì Kem nền Clio Kill Cover Glow Foundation chính là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn đó .

Bài viết liên quan: