Mục lục

Bông Tẩy Trang Puffme 80 Miếng | https://venuscharm.com.vn

Bông Tẩy Trang Puffme 80 Miếng

Bông tẩy trang hiện nay đang là một trong những vật bất li thân của phái đẹp. Những ai quan tâm đến vấn đề dưỡng và chăm sóc da hằng ngày hẳn sẽ là những người hiểu rõ nhất vai trò của bông tẩy trang. Thông thường, đa phần mọi người chỉ chú ý đến các loại mỹ phẩm đắt tiền mà quên mất việc lựa chọn bông tẩy trang phù hợp với mình. Sau một ngày dài hoạt động, bạn nên để da được giải thoát khỏi lớp kem chống nắng và lớp trang điểm lem nhem đang bám đầy mồ hôi, bụi bẩn bằng một sản phẩm tẩy trang phù hợp. Hãy nhớ một mình sữa rửa mặt sẽ không làm tốt được vai trò này mà bạn vẫn rất cần phải tẩy trang trước đó để tối ưu hiệu quả làm sạch cho da. Sự cần thiết của tẩy trang càng chứng tỏ vai trò của bông tẩy trang trong việc chăm sóc da. Việc sử dụng bông tẩy trang sẽ vệ sinh và tiện lợi hơn nhiều so với việc bạn dùng tay tiếp xúc trực tiếp lên da mặt, tay thường chứa rất nhiều vi khuẩn độc hại.

Hiện nay trên thị trường có hai loại bông tẩy trang chính : dạng sợi dệt và dạng bông không dệt có độ dày, mềm tay. Tuy nhiên, không hiếm những trường hợp bông tẩy trang kém chất lượng, mặt phẳng miếng bông làm tổn thương da và khiến da bị nhiễm khuẩn. Do đó, cần quan tâm khi lựa chọn những loại bông tẩy trang chất lượng, bảo đảm an toàn cho da .

Bông Tẩy Trang Puffme 80 Miếng là loại bông tẩy trang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Đây là loại bông tẩy trang 100% cotton, mềm mịn và an toàn cho da.

Công dụng:

– Bề mặt trơn của miếng bông vừa hoàn toàn có thể dùng để tẩy trang. Thiết kế của miếng bông sẽ ngăn không cho nước rỉ qua .
– Chức năng chính của bông tẩy trang là lấy đi những lớp trang điểm. Ngoài ra, bông tẩy trang còn hoàn toàn có thể trở thành một nguyên vật liệu tương hỗ đắc lực trong việc chăm nom da .
– Dùng để đắp mặt nạ bằng cách cho những dung dịch, tinh chất dưỡng da, toner … vào bông tẩy trang rồi đắp lên mặt hoặc thoa nhẹ lên khắp mặt để những dưỡng chất thấm sâu vào da
– Phù hợp cho mọi loại da

 

 Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát

Tránh ánh nắng trực tiếp

Quy cách: 80 miếng

Xuất xứ: Việt Nam

Bài viết liên quan: