Mục lục

Kem nền dang thỏi 2 đầu PONY EFFECT WATERPROOF CUSHION FOUNDATION STICK

Kem nền dang thỏi 2 đầu PONY EFFECT WATERPROOF CUSHION FOUNDATION STICK

Em kem nền này xài cực kỳ thích lắm luôn, đặc biệt quan trọng em kem nền Pony Effect này là thuộc loại mẫu sản phẩm sang chảnh đấy nha, những bạn nhìn hình dáng em kem nền này là biết rồi đấy .
Kem nền trang điểm Pony Effect Waterproof Cushion Foundation Stick có năng lực bao trùm tốt như foundation và mỏng dính nhẹ như cushion, cọ tận 2 đầu cọ và bông tán nha .

Sản phẩm là kem nền dạng thỏi chống nước mới nhất năm nay của thương hiệu mỹ phẩm đình đám Pony Effect. Với một đầu dạng pump và một đầu là cọ tán nền. Sự kết hợp 2 trong 1 này cực kì tiện lợi và gọn gàng, giải quyết vấn đề lỉnh kỉnh đồ makeup khi ra đường.

Với hiệu ứng semi-matte và cho lớp finish khô ráo, điểm cộng lớn nhất của kem nền này là sẽ cho lớp nền vô cùng tự nhiên, chất kem dễ tán, dưới ánh sáng lớp nền bóng nhẹ cho bạn một làn da căng mướt khỏe mạnh ( không phải kiểu bóng dầu đâu nha ! ) .
Đối với những vùng có khuyết điểm như vùng thâm mắt hay mụn, những bạn hoàn toàn có thể chồng nhiều lớp để tăng độ bao trùm mà không bị cakey. Kem Nền Dạng Thỏi 2 Đầu Pony Effect Waterproof Cushion Foundation Stick có năng lực nâng tone, cho lớp nền siêu mịn đẹp, bao trùm tốt lỗ chân lông và những khuyết điểm, đặc biệt quan trọng là siêu lâu trôi, nên tự do hoạt động giải trí suốt cả ngày cũng không lo ngại .
Khả năng che khuyết điểm của Kem nền dạng thỏi Pony Effect Waterproof Cushion Foundation Stick cũng rất tốt với những khuyết điểm nhỏ như thâm mụn, tàn nhang thì em nó thuận tiện che lấp để mang lại vẻ đẹp tự nhiên không tì vết, với những khuyết điểm lớn như thâm quầng mắt hay nốt mụn bạn hoàn toàn có thể chồng thêm lớp để che tốt hơn, hãy yên tâm vì nó sẽ không làm quá dày phấn đâu .
Thiết kế đặc biệt quan trọng, một đầu kem nền dạng pump, khi pump loại sản phẩm sẽ thấm vào đầu bông, giúp lấy kem nền ra thuận tiện mà không cần chạm tay vào. Đầu còn lại là cọ chuyên tán kem nền, lông cọ cực khít và mềm mịn, giúp tán đều kem ra thuận tiện hơn .

Sản phẩm có 5 tone màu:

# Số 1 – Ivory: dành cho da trắng sáng, tương ứng tone 21

# Số 2 – Beige: dành cho da trắng tự nhiên, tương ứng tone 22

# Số 3 – Sand: dành cho da ngăm đen, tương ứng tone 24

# Số 4 – Fair: tương ứng tone 13.

# Số 5 – Buff: tương ứng tone  23.

Hướng dẫn sử dụng:

– Nhấn vào đầu puff của thỏi kem nền để bơm nhẹ kem lên đầu bông và apply kem nền lên khuôn mặt .
– Dùng đầu cọ tán đều ra, chuyển dời cọ theo hoạt động tròn cho lớp nền đều và mỏng dính nhẹ .

kem-nen-dang-thoi-2-dau-pony-effect-waterproof-cushion-foundation-stick

kem-nen-dang-thoi-2-dau-pony-effect-waterproof-cushion-foundation-stick

kem-nen-dang-thoi-2-dau-pony-effect-waterproof-cushion-foundation-stick

———————————————————————————————————
KOREA COSMETIC BY HÒA LÊ NGUYỄN KHÁNH

Hotline: 0933 750 1210898 147 526

Địa chỉ: 380/52/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email: hoalenguyenkhanh@gmail.com

Website: www.hoalenguyenkhanh.com

Fanpage: Mỹ phẩm Hàn Quốc Sài Gòn – Biên Hòa

Bài viết liên quan: