Mục lục

Phấn phủ kiềm dầu hoàn hảo Za Bye-bye Shine Powder – Natural TẶNG kèm gương cute – Trang điểm mặt | https://venuscharm.com.vn

Giới thiệu Phấn phủ kiềm dầu hoàn hảo Za Bye-bye Shine Powder – Natural TẶNG kèm gương cute

Phấn Phủ Kiềm Dầu Mịn Mượt Za Bye-Bye Shine Powder Foundation – Natural – 8g sẽ là 1 trong những vũ khí bí mật giúp bạn tạm biệt bóng dầu. Công nghệ hạt phấn hút dầu, khóa chặt dầu bên trong, giữ lớp nền trong mờ suốt 12h. Bề mặt thoáng mịn, cho lớp phủ mượt mà, che phủ tự nhiên và giảm bóng nhờn ngay lập tức.
Loại sản phẩm: Phấn Phủ – HSD : 28.05.2021
Công dụng:
Phấn phủ dạng nén kiềm dầu chứa hạt phấn kiểm soát bã nhờn giúp lớp nền lâu trôi, không bóng dầu, che phủ lỗ chân lông, sáng mịn và rạng rỡ suốt ngày dài.
Kiềm dầu hiệu quả: công nghệ hạt phấn hút dầu, hấp thu dầu và bã nhờn suốt 12h
Bề mặt thoáng mịn: Hạt phấn mịn nhẹ, cho lớp phủ mượt mà, che phủ tự nhiên và giảm bóng nhờn ngay lập tức.
Bảo vệ da dưới ánh nắng: SPF15, PA++ bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV
Phấn phủ kiềm dầu hoàn hảo Za Bye-bye Shine Powder - Natural TẶNG kèm gương cute

Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng sau bước lót trang điểm.
Dùng cọ hoặc bông phấn để lấy sản phẩm và phủ/dặm đều khắp mặt theo hướng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.
Đối tượng sử dụng: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi thoáng mát.
Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.
Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Để xa tầm tay trẻ em.
Tránh vùng da quanh mắt. Trường hợp có tiếp xúc với mắt, phải rửa ngay lập tức.
Không sử dụng cho vùng da bị tổn thương.
Ngưng sử dụng ngay khi có biểu hiện kích ứng và hỏi ý kiến bác sĩ (nếu cần).
Thông tin thương hiệu:
Za là thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da đến từ Nhật, là nhãn hàng dành riêng cho phụ nữ Châu Á của tập đoàn mỹ phẩm Shiseido. Za được nghiên cứu và phát triển để phù hợp với nhu cầu chăm sóc và gìn giữ sắc đẹp tự nhiên của các bạn trẻ giữa nhịp sống bận rộn ngày nay. Các sản phẩm của Za thừa hưởng công nghệ tiên tiến nhất của Shiseido, đặc biệt là rất tiện lợi và dễ sử dụng, cho phép bạn tỏa sáng một cách toàn diện với mức giá cực kì phù hợp.
Za là thương hiệu mỹ phẩm hỗ trợ cho chương trình Next Asian Generation với các giải pháp về chăm sóc da và trang điểm toàn diện. Thuộc tập đoàn mỹ phẩm Shiseido – Nhật Bản, Za là một thương hiệu dành riêng cho giới trẻ Châu Á cung cấp các giải pháp chăm sóc da toàn diện và trang điểm. Các sản phẩm được nghiên cứu với công nghệ tiên tiến nhất tại Za Lab Tokyo cùng mức giá hợp lý, Za cùng bạn tỏa sáng rạng ngời!

Phấn Phủ Kiềm Dầu Mịn Mượt Za Bye-Bye Shine Powder Foundation – Natural – 8g sẽ là 1 trong những vũ khí bí mật giúp bạn tạm biệt bóng dầu. Công nghệ hạt phấn hút dầu, khóa chặt dầu bên trong, giữ lớp nền trong mờ suốt 12h. Bề mặt thoáng mịn, cho lớp phủ mượt mà, che phủ tự nhiên và giảm bóng nhờn ngay lập tức.Loại sản phẩm: Phấn Phủ – HSD : 28.05.2021Công dụng:Phấn phủ dạng nén kiềm dầu chứa hạt phấn kiểm soát bã nhờn giúp lớp nền lâu trôi, không bóng dầu, che phủ lỗ chân lông, sáng mịn và rạng rỡ suốt ngày dài.Kiềm dầu hiệu quả: công nghệ hạt phấn hút dầu, hấp thu dầu và bã nhờn suốt 12hBề mặt thoáng mịn: Hạt phấn mịn nhẹ, cho lớp phủ mượt mà, che phủ tự nhiên và giảm bóng nhờn ngay lập tức.Bảo vệ da dưới ánh nắng: SPF15, PA++ bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVHướng dẫn sử dụng:Sử dụng sau bước lót trang điểm.Dùng cọ hoặc bông phấn để lấy sản phẩm và phủ/dặm đều khắp mặt theo hướng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.Đối tượng sử dụng: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Hướng dẫn bảo quản:Bảo quản nơi thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Để xa tầm tay trẻ em.Tránh vùng da quanh mắt. Trường hợp có tiếp xúc với mắt, phải rửa ngay lập tức.Không sử dụng cho vùng da bị tổn thương.Ngưng sử dụng ngay khi có biểu hiện kích ứng và hỏi ý kiến bác sĩ (nếu cần).Thông tin thương hiệu:Za là thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da đến từ Nhật, là nhãn hàng dành riêng cho phụ nữ Châu Á của tập đoàn mỹ phẩm Shiseido. Za được nghiên cứu và phát triển để phù hợp với nhu cầu chăm sóc và gìn giữ sắc đẹp tự nhiên của các bạn trẻ giữa nhịp sống bận rộn ngày nay. Các sản phẩm của Za thừa hưởng công nghệ tiên tiến nhất của Shiseido, đặc biệt là rất tiện lợi và dễ sử dụng, cho phép bạn tỏa sáng một cách toàn diện với mức giá cực kì phù hợp.Za là thương hiệu mỹ phẩm hỗ trợ cho chương trình Next Asian Generation với các giải pháp về chăm sóc da và trang điểm toàn diện. Thuộc tập đoàn mỹ phẩm Shiseido – Nhật Bản, Za là một thương hiệu dành riêng cho giới trẻ Châu Á cung cấp các giải pháp chăm sóc da toàn diện và trang điểm. Các sản phẩm được nghiên cứu với công nghệ tiên tiến nhất tại Za Lab Tokyo cùng mức giá hợp lý, Za cùng bạn tỏa sáng rạng ngời!

Bài viết liên quan: