Mục lục

Phấn phủ Sulwhasoo thông đỏ Timetreasure Radiance Powder Foundation với bí kíp có một không hai – Rivi Việt Nam

Phấn phủ Sulwhasoo thông đỏ Timetreasure Radiance Powder Foundation với bí kíp có một không hai

Một bước trang điểm sau cuối cho lớp trang điểm đẹp “ xuất thần ” phải kể đến lớp phấn phủ. Và với những bạn hay trang điểm thì đây là bước không hề thiếu được. Một phấn phủ mà mẹ mình rất thích, và bà chẳng khi nào chịu đổi loại nào khác hết. Giờ mình sẽ san sẻ phấn này cho những bạn muốn sử dụng hoặc muốn Tặng Kèm cho người than nè. Phấn phủ chống lão hóa Sulwhasoo Timetreasure Radiance Powder Foundation sẽ cho khuôn mặt một lớp phủ mịn đẹp và nhiều thành phần dưỡng da nữa .

Phấn phủ Sulwhasoo thông đỏ Timetreasure Radiance Powder Foundation

1. Đôi điều về Phấn phủ Sulwhasoo thông đỏ Timetreasure Radiance Powder Foundation

Phấn phủ thông đỏ nằm trong dòng chống lão hóa thông đỏ Timetreatsure. Với thành phần chống lão hóa đặc trưng thì phấn phủ mang lại hiệu ứng trang điểm tuyệt vời. Cho da hiệu ứng trắng sáng và thêm nhiều dưỡng chất từ sâu trong da. Kết hợp them hiệu ứng chông nắng nên mang lại nhiều tiện lợi. Mẹ mình đã từng không thích phấn phủ, bởi bà nói trông nó thô cứng, không tự nhiên nhưng tôi thấy bà đã sử dụng phủ nhiều hơn khi trang điểm. Và tự tin hơn hẳn với da nữa.

Sản phẩm sinh ra từ tên thương hiệu khét tiếng

2. Đặc điểm nổi trội của Phấn phủ Sulwhasoo thông đỏ Timetreasure Radiance Powder Foundation

Mình sẽ miêu tả cho những bạn hiểu về loại sản phẩm này, qua cách nhìn của một đứa dùng ké đồ mẹ của mình đây .

a. Thiết kế sản phẩm

Một hộp phấn màu đỏ sậm đặc trưng của dòng thông đỏ. Kiểu dáng màu đỏ bóng loáng nhìn rât thích mắt và sang chảnh ấy. Nổi bật trên hộp phấn tròn siêu cưng là dòng chữ Hàn Quốc đặc trưng thương hiệu.
Kèm theo phấn phủ là bong phấn mềm mại lướt trên da.

b. Tầm giá sản phẩm

Gía mẫu sản phẩm : 1.650.000

Cận cảnh Phấn phủ Sulwhasoo thông đỏ Timetreasure Radiance Powder Foundation

3. Đánh giá sản phẩm

a. Chất phấn phủ thông đỏ

Bột phấn mịn màng khỏi bàn cãi. Đánh lên da có cảm xúc phản chiếu sáng rất tốt. Da tự nhiên như không đánh gì mà lại đẹp mịn
Sản phẩm giúp che khuyết điểm tốt, nhưng lại không hề gây bong da mặt. Lớp trang điểm vẫn cho khuôn mặt độ tự nhiên và không hề cảm xúc bị dày cợm vì phấn .
Thường thì nếu những loại phấn khác khi những bạn trang điểm có cảm giá dày bếch khi đổ mồ hôi thì ngược lại thông đỏ luôn cho khuôn mặt độ thoáng tự nhiên. Cho làn da không bị bết mặt, bết phấn. Vì thế những bạn hoàn toàn có thể vô tư dậm lại liên tục nhiều lớp tự do luôn nhe .


Chất phấn phủ thông đỏ

b. Thành phần phấn phủ

Vì sao phấn có độ mịn mượt, tự nhiên như thế thì nhờ thành phần thong đỏ là chủ yếu roài. VỚI Công thức tự nhiên, đa màu sắc phù hợp với mọi tông màu da. Đã tạo nền tảng cho ra tông màu da tự nhiên và một loại bột màu hồng nhẹ nhàng có màu hồng nhạt, thậm chí tạo ra tông màu da cho một bước phủ tự nhiên, tươi sáng.

Cùng với việc Phấn được chiết xuất tân mịn từ thông đỏ thì còn nhiều thành phần thảo mộc khác giúp lớp trang điểm minh đẹp, lại còn chăm nom làn da săn chắc sáng hồng nữa. Tất cả tụ hợp rất đầy đủ trong hợp phấn nhỏ siêu chất lượng làm trớ trêu chị em .

Hai tone màu phấn phủ

Bài viết liên quan: