Mục lục

Phấn phủ bột Sulwhasoo Perfecting Powder 2020 có phải là một siêu phẩm – Rivi Việt Nam

Phấn phủ bột Sulwhasoo Perfecting Powder 2020

Một siêu phẩm phấn phủ ra đời của Sulwhasoo là phấn phủ bột. Một loại sản phẩm tinh xảo yêu chiều làn da liên tục được Sulwhasoo tung ra thị trường làm trớ trêu “ tâm hồn ” chị em chúng mình. Phấn phủ bột Sulwhasoo Perfecting Powder phiên bản 2020 sẽ là những điều mê hoặc lắm đấy .

Phấn phủ bột Sulwhasoo Perfecting Powder 2020

1. Giới thiệu Phấn phủ bột Sulwhasoo Perfecting Powder 2020

Bằng sự kết hợp các loại bột mịn với nhau Sulwhasoo cho ra bản phấn phủ dạng bột hoàn toàn mới với vẻ đẹp tinh khiết hơn làm cho màu da trông tự nhiên nhất 1 cách có thể, giúp da mịn màng, che lấp được các nếp nhăn và lỗ chân lông 1 cách tốt nhất không gây bít tắc lỗ chân lông. Tạo nên làn da có vẻ đẹp tinh tế hơn rất nhiều dó nhe. Một phiên bản quá đặc biệt của năm 2020.

Sản phẩm sinh ra từ tên thương hiệu nổi tiếng

2. Đặc điểm nổi trội của Phấn phủ bột Sulwhasoo Perfecting Powder 2020

a. Thiết kế sản phẩm

Một phiên bản quá đặc biệt quan trọng, làm mình cũng không biết làm thế nào để cho những bạn thấy được độ đặc biệt quan trọng của nó. Vì em ấy thực sự quá tuyệt đối, phong cách thiết kế của ẻm đẹp đến nao lòng. Một khối tròn trụ, với những vân nổi cầm rất chắc tay. Nắp phấn dạng vặn mở, phía trên có nắp để bông phấn, rất vệ sinh. Khi sử dụng khá là ngăn nắp, thật sạch. Đều phiền phức là nó khá to, đi đâu thì không mang theo được, chỉ hoàn toàn có thể sử dụng khi ở nhà thôi ( T.T )

b. Tầm giá sản phẩm

1.300.000

Cận cảnh Phấn phủ bột Sulwhasoo Perfecting Powder 2020

3. Đánh giá sản phẩm

a. Chất Phấn phủ bột Sulwhasoo Perfecting Powder 2020

Các bạn thấy đấy, đã nói là phủ bôt thì tất nhiên nó là dạng bột mịn rồi. Nhưng đáng chú ý lag nó là dạng bột siêu mịn cùng hương thơm nhè nhẹ dễ chịu, bông đánh trắng phao mềm mại, miễn chê luôn, cảm giác khi phấn lướt trên da là vô cùng êm ái và muốn lướt phấn hoài luôn ấy.
Vì thế, khộng chút do dự mình phải “cất nhẹ” 1 em vào bộ sưu tập, vì quá đỗi yêu ấy quá rồi phải làm sao đây?…

Thiết kế xinh xắn loại sản phẩm

b. Thành phần tạo nên Phấn phủ bột Sulwhasoo Perfecting Powder 2020

Trong bột còn có thành phần dưỡng ẩm thực vậy giúp da có cảm giác mọng nước không bị khô.
Bột tranh điểm mang lại cho da 1 cảm giác thoải mái với làn da tự nhiên sáng khoẻ da.

Phấn bột mịn siêu mịn

c. Sản phẩm đem lại lợi ích như thế nào

Với công dụng bao trùm và kiềm dầu cực tốt, phấn phủ thích hợp với làn da hỗn hợp, da dầu. Chất phấn mềm mịn và mượt mà mỏng mảnh nhẹ như không đấy là điều mình rất thích. Nếu nàng nào từng dùng Whoo đã thích rồi sang đến Sulwhasoo những nàng sẽ giật mình hơn với năng lực hiệu chỉnh màu da quá tuyệt vời, bao trùm nếp nhăn, lỗ chân lông và vết thâm hiệu suất cao .
Phấn phủ bột mang cảm xúc siêu mịn, nhẹ mặt và tạo hiệu ứng da khoẻ nhất khi sử dụng. Ngoài ra cũng giúp da dưỡng ẩm tốt nhưng vẫn khô ráo, thoáng mát và có hiệu quả tự nhiên, giúp lớp nền bền màu sắc đáng kể đó .

Bài viết liên quan: