Mục lục

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Phủ Bột Shu Uemura The Lightbulb Loose Glowing Powder Có Tốt Không, Mua Ở Đâu? –

Sự thật về Phấn Phủ Bột Shu Uemura The Lightbulb Loose Glowing Powder có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu SHU UEMURA này nhé!
phan-phu-bot-shu-uemura-the-lightbulb-loose-glowing-powder-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu : SHU UEMURA
Giá : 1,048,000 VNĐ

Khối lượng: 15g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Phủ Bột Shu Uemura The Lightbulb Loose Glowing Powder

– Phấn Phủ Shu The Light Bulb Loose Powder : Tạo hiệu ứng glow bóng mịn trên da, nhưng khi chạm vào da lại ráo mịn không tì vết, giải quyết cho các nàng nỗi lo make up kiểu căng bóng mà bị đổ dầu
– Xu hướng baking – tạo khối, định hình khuôn mặt – đang càng ngày được ưu chuộng và bắt buộc phải có là một bạn phấn phủ không màu.
– Phấn Phủ Shu The Light Bulb Loose Powder với chất phấn mỏng sẽ phù hợp trang điểm không tì vết hay đơn giản là giữ lớp makeup của bạn cố định hơn.
– Em ấy không màu nên phù hợp với mọi tông da cũng như không làm thay đổi màu của lớp nền hay che khuyết điểm. Lớp phấn mịn nên da cảm giác mịn màng và tươi sáng hơn. Không để lại vệt trắng khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Phấn Phủ Bột Shu Uemura The Lightbulb Loose Glowing Powder

– Kiềm dầu cho da khi da tiết dầu, quá bóng nhờn: Phủ một lớp phấn lên da trước khi đi làm hay đi học, phủ lên da vào buổi chiều khi da tiết dầu gây sạm màu da.
– Làm lớp phấn phủ kiềm dầu sau khi dùng kem nền giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn.
– Sử dụng như kem lót vùng da quanh mắt trước khi sử dụng phấn mắt để phấn mắt lên chuẩn và lâu trôi hơn

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Phấn Phủ Bột Shu Uemura The Lightbulb Loose Glowing Powder

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Phủ Bột Shu Uemura The Lightbulb Loose Glowing Powder.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những vướng mắc hay góp ý nào khác hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới .

Bài viết liên quan: