Mục lục

PHẤN PHỦ KIỀM DẦU DẠNG BỘT INNISFREE – Leowiki

PHẤN PHỦ KIỀM DẦU DẠNG BỘT INNISFREE

Innisfree – no sebum mineral powder

Bạn đang đọc : PHẤN PHỦ KIỀM DẦU DẠNG BỘT INNISFREE

          PHẤN PHỦ KIỀM DẦU DẠNG BỘT INNISFREElà phấn phủ dạng bột được chiết xuất từ những khoáng chất tự nhiên của hòn đảo Jeju Nước Hàn và chiết xuất bạc hà tạo cảm xúc thư giãn giải trí nhẹ dịu cho da, giúp trấn áp lượng dầu nhờn, mồ hôi và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ giúp da mịn màng trắng sáng .

PHẤN PHỦ KIỀM DẦU DẠNG BỘT INNISFREE

Công dụng:

     – PHẤN PHỦ KIỀM DẦU DẠNG BỘT INNISFREE  hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên lành tính, những hạt phấn nhỏ tác dụng hút nhiều dầu, mồ hôi, điều chỉnh độ ẩm trên da giúp da mềm mại, thông thoáng không bị bí dầu.

     – PHẤN PHỦ KIỀM DẦU DẠNG BỘT INNISFREE  có tone màu trắng trong suốt, lên da không có màu, giúp bạn có làn da sáng nhẹ. Công thức kiểm soát dầu nhờn vượt trội, giữ được lớp makeup lâu trôi đến 24 giờ đồng hồ. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng tạo độ ẩm cân bằng trên da giúp da thông thoáng không bị bí dầu.

     – PHẤN PHỦ KIỀM DẦU DẠNG BỘT INNISFREE có độ che phủ hiệu quả, giúp da mịn mượt và tự nhiên đầy sức sống. Các thành phần tự nhiên rất an toàn và lành tính với da, đặc biệt là làn da dễ mẩm cảm với các loại phấn phủ.

     – Phấn 

Innisfree – no sebum mineral powder còn có nhiều công dụng hơn nữa: có thể ngăn mồ hôi vùng da dưới cánh tay, hoặc chữa cháy cho mái tóc của bạn nếu bạn không kịp đầu, cũng có thể khiến cho đôi chân của bạn trắng trẻo hơn.

PHẤN PHỦ KIỀM DẦU DẠNG BỘT INNISFREE

Thành phần:chiết xuất bạc hà, những khoáng chất tự nhiên .

Cách sử dụng

Sử dụng ở bước ở đầu cuối để hoàn tất lớp trang điểm, chú ý quan tâm phủ kỹ ở những vùng bị dầu nhiều, tạo lớp trang điểm nhẹ nhàng hàng ngày .
– Lấy phấn bằng bông phấn hoặc chổi chà vào phấn để phấn bám đủ vào bông hoặc chổi. gõ nhẹ cho những hạt phấn thừa rơi đi rồi mới đánh lên mặt
– Chấm bông phấn hoặc chổi lần lượt the o những vị trí cơ bản là : Trán ( 1 ) – Dọc sống mũi ( 2 ) – Hai bên mắt ( 3 ) – Thái dương ( 4 ) – Má ( 5 ) – Dưới mũi ( 6 ) – Hai bên hàm ( 7 ) – Cằm ( 8 ). hoạt động bông / chổi theo hướng đi xuống, vì cấu trúc của da và lông trên mặt theo hướng xuôi chiều xuống
– Tiếp tục làm như vậy cho đến khi đặt lòng bàn tay lên mặt thấy khô mà mát là vừa đủ .

PHẤN PHỦ KIỀM DẦU DẠNG BỘT INNISFREE

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ nhỏ .

Lưu ý

Ngưng sử dụng nếu có hiện tượng kỳ lạ kỳ lạ mẫn ngứa, dị ứng .

Nhãn hiệu: INNISFREE

Xuất xứ: Nước Hàn

Khối lượng

9 gr / hộp .

Tư vấn & đặt hàng smiley:

    Phone: 0934 555 802  Ngọc Ân (Zalo).

Xem thêm : Review công ty
tags :

Bài viết liên quan: