Mục lục

Phấn phủ kiềm dầu cho da Sana Maikohan Sakura Oshiroi

(G) 1872 – Sana Maikohan Sakura Oshiroi – Phấn phủ dạng bột màu hồng hoa anh đào, 7 gram ( SPF 15, PA ++)

  • Chiết xuất dưỡng ẩm từ hoa anh đào, hạt đậu nành và tinh dầu hoa trà Tsubaki.
  • Với chỉ số số chống nắng 15, PA ++
  • Giúp khóa lại lớp nền trang điểm, hút dầu và bã nhờn sâu bên trong lỗ chân lông và tạo độ đều màu cho làn da
  • Được thiết kế dựa trên bí quyết làm đẹp và chăm sóc da của các nàng Geisha ở Kyoto.
  • Sản phẩm có mùi hương và màu hồng tự nhiên của hoa anh đào.

Mô tả sản phẩm

Sana Maikohan Sakura Oshiroi là một loại sản phẩm của tên thương hiệu mỹ phẩm trang điểm trong nước của Nhật chuyên tạo ra những mẫu sản phẩm lấy cảm hứng từ những nàng Maiko, Geisha truyền thống lịch sử của Kyoto. Giúp kết lại lớp nền trang điểm, cũng như kiềm dầu và giữ cho lớp trang điểm trên da được lâu nhất .

Sana Maikohan Sakura Oshiroi

Sản phẩm Sana Maikohan Sakura Oshiro có dạng bột phấn, đặc biệt quan trọng chứa những hạt phấn nhỏ và mịn giúp mang lại độ trong sáng, đều màu tự nhiên cho da, bao trùm tốt những đốm sậm màu, tạo được những đường nét góc cạnh cho khuôn mặt .

Hơn hết, phấn phủ không gây bí lỗ chân lông hay để lại các mảng mốc trên da nhờ các hạt siêu nhỏ bám chặt. Ngoài ra, trong phấn phủ Sana Maikohan Sakura Oshiro còn chứa các thành phần dưỡng da như đậu nành, hoa anh đào, ceramide và tinh dầu hoa trà… Giúp ngăn chặn quá trình khô và thiếu nước cho da sau khi trang điểm.

Cách dùng

  • Sử dụng ở bước cuối cùng trong khi trang điểm.
  • Dùng miếng puff tặng kèm để phủ phấn là toàn bộ khuôn mặt, hoặc có thể dùng cọ để tạo ra một lớp nền trong suốt với màu hồng tự nhiên.

Thứ tự sử dụng các sản phẩm cùng bộ

Bước 1:  Sử dụng Thanh che khuyết điểm Sana Maikohan chấm trực tiếp lên những vùng da cần che khuyết điểm, đặc biệt là phần đuối mắt, nếp nhăn và những vết thấm nám.

Thanh che khuyết điểm Sana Maikohan

Bước 2: Tiếp tục, thoa một lớp mỏng Sana Maikohan Sakura BB cream lên vùng da chữ T sau đó tán đều khắp gương mặt.

Sana Maikohan Sakura BB cream

Bước 3: Khóa lại lớp trang điểm bằng một lớp phấn phủ dạng bột Sana Maikohan Sakura Oshiroi nhằm ổn định lại lớp trang điểm trên da, ngoài ra phấn phủ còn giúp kiềm dầu hiệu quả.

Sana Maikohan Sakura Oshiroi

Sana Maikohan Sakura Oshiroi

Thành phần

Talc, polyurethane-44, phlogopite tổng hợp, titan oxit, Mg myristate, perfluorooctyltriethoxysilane, dimethicon, Mg stearate, Al hydroxide, hydro dimethicon, chiết xuất lá cây lô hội, Squalane, chiết xuất hoa Sakura, chiết xuất hạt đậu nành, axit hyaluronic Na, ceramide 3, carbonate Ca, silica, ( dimethicon / vinyl dimethicon ) crosspolymer, alumina, BG, axit ascorbic, dầu dừa, axit malic, nước

Bài viết liên quan: