Mục lục

Review phấn phủ Oriflame có tốt không? Bạn phù hợp với dòng nào? – Venuscharm -Thời Trang Phái Nữ

Hiện nay có rất nhiều những thương hiệu phấn phủ khác nhau. Phấn phủ của Oriflame là dòng phấn phủ sẽ đem lại cho bạn những lớp trang điểm tự nhiên và hoàn hảo. Bài viết sau đây sẽ review phấn phủ Oriflame để bạn có thể có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

review-phan-phu-oriflame-co-tot-khong-nubeauty-1

Các dòng phấn phủ của Oriflame

Hiện nay Oriflame cho ra đời rất nhiều những loại phấn phủ khác nhau. Mỗi loại đều sẽ mang đến cho bạn những lớp trang điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Một số dòng phấn phủ của Oriflame như :

  • Phấn phủ bền màu sắc Oriflame The One Matte Velvet Powder .
  • Phấn phủ dạng nén Oriflame Giordani Gold Sheer Powder SPF 15 .
    Bạn đang đọc : Review phấn phủ Oriflame có tốt không ? Bạn tương thích với dòng nào ?
  • Phấn phủ Very Me No Time for Shine powder oriflame .
  • Phấn phủ trang điểm dạng bột The ONE Loose Powder Oriflame .
  • Phấn Phủ Trang Điểm Dạng Bột Giordani Gold Invisible Touch Oriflame .

review-phan-phu-oriflame-co-tot-khong-nubeauty-2

Review phấn phủ Oriflame The One Matte Velvet Powder

Phấn phủ bền màu Oriflame The One Matte Velvet Powder là dòng phấn phủ của Oriflame. Sau đây sẽ là review phấn phủ Oriflame

Thiết kế vỏ hộp

Thiết kế vỏ hộp của loại phấn phủ này khá giống với những loại phấn phủ thường thì. Hộp phấn có hình vuông vắn và có màu tím nhìn khá thích mắt .

Ưu điểm yếu kém của mẫu sản phẩm

Loại phấn phủ này có 2 tông màu là màu da và màu sáng. Sản phẩm mang lại một lớp trang điểm mịn màng, tự nhiên, lên màu rất chuẩn. Dòng phấn phủ này giúp hạn chế bóng nhờn cho da mặt và giữ được lớp phấn suốt cả ngày mà không bị xuống tông .
Sản phẩm dùng khá ổn nhưng đây là loại phấn phủ khá thông thường. Loại phần này không có ưu điểm tiêu biểu vượt trội đặc biệt quan trọng so với những loại phấn phủ khác .

Cách sử dụng

Sử dụng phấn phủ rất đơn thuần. Bạn chỉ cần lấy bông phấn phủ hoặc cọ phấn phủ rồi lấy mẫu mẫu sản phẩm phủ lên trên toàn bộ mặt là được .

review-phan-phu-oriflame-co-tot-khong-nubeauty-3

Review phấn phủ Oriflame Giordani Gold Sheer Powder SPF 15 dạng nén

Phấn phủ dạng nén Oriflame Giordani Gold Sheer Powder SPF 15 là dòng phấn phủ của Oriflame. Sau đây sẽ là review phấn phủ Oriflame :

Thiết kế vỏ hộp

Sản phẩm được phong thái phong cách thiết kế với tông màu đen nhìn rất tinh xảo và sang chảnh. Hộp mẫu mẫu sản phẩm có hình tròn trụ trụ và rất chắc như đinh .

Ưu điểm yếu kém của mẫu sản phẩm

Sản phẩm có 2 tông màu là màu da và màu sáng. Đây là dòng mẫu loại sản phẩm khá hạng sang, có độ nhẹ và độ lì cao. Sản phẩm giúp che những khuyết điểm như những vết thâm trên mặt hiệu suất cao. Sử dụng mẫu mẫu sản phẩm sẽ đem lại cho bạn một lớp trang điểm mịn màng, rạng rỡ và tuyệt vời và tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Ngoài ra mẫu loại sản phẩm có chỉ số SPF 15 giúp bảo vệ làn da của bạn trước tác động tác động ảnh hưởng từ thời tiết .

Cách sử dụng

Sử dụng phấn phủ rất đơn thuần. Bạn chỉ cần lấy bông phấn phủ hoặc cọ phấn phủ rồi lấy mẫu loại sản phẩm phủ lên trên toàn bộ mặt theo chiều xoay tròn là được .

review-phan-phu-oriflame-co-tot-khong-nubeauty-4

Review phấn phủ Oriflame Very Me No Time for Shine powder oriflame

Phấn phủ Very Me No Time for Shine powder oriflame là dòng phấn phủ của Oriflame. Sau đây sẽ là review về loại phấn phủ này:

Thiết kế vỏ hộp

Sản phẩm có phong thái phong cách thiết kế hình tròn trụ trụ nhỏ bé và rất thuận tiện. Thiết kế đơn thuần và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện đem đi bất kể đâu .

Ưu điểm nhược của loại sản phẩm

Sản phẩm có 2 tông màu là màu da và màu sáng. Sử dụng loại loại sản phẩm sẽ mang lại cho bạn lớp trang điểm mềm mượt và tuyệt vời. Sản phẩm sẽ hạn chế độ bóng nhờn trên da mặt và giúp bạn che khuyết điểm một cách hiệu suất cao .

Cách sử dụng

Sử dụng phấn phủ rất đơn thuần. Bạn chỉ cần lấy bông phấn phủ hoặc cọ phấn phủ rồi lấy loại loại sản phẩm phủ lên trên toàn bộ mặt theo chiều xoay tròn là được .

Ngoài phấn phủ, bạn có thể tham khảo qua son Oriflame là một trong những sản phẩm hot hiện nay.

review-phan-phu-oriflame-co-tot-khong-nubeauty-5

Review phấn phủ Oriflame trang điểm dạng bột The ONE Loose Powder Oriflame

Phấn phủ trang điểm dạng bột The ONE Loose Powder Oriflame là dòng phấn phủ của Oriflame. Sau đây sẽ là review về loại phấn phủ này .

Thiết kế vỏ hộp

Sản phẩm có phong thái phong cách thiết kế lọ tròn và có nắp màu tím. Thiết kế loại loại sản phẩm văn minh và sang chảnh. Hộp mẫu mẫu sản phẩm rất chắc như đinh và thích mắt .

Ưu điểm yếu kém của mẫu sản phẩm

Sản phẩm có 2 màu đó là màu trong suốt và màu sáng. Đây là loại loại sản phẩm thích hợp với da dầu. Sản phẩm sẽ giúp bạn có một lớp phủ mịn màng và rạng rỡ. Loại phấn phủ này sẽ hạn chế bóng nhờn trên mặt và không gây nếp nhăn cho da của bạn .

Cách sử dụng

Đối với dòng loại mẫu sản phẩm dạng bột bạn lấy cọ rồi lấy loại mẫu sản phẩm tán nhẹ nhàng trên khắp khuôn mặt. Tán phấn theo hoạt động giải trí tròn từ mặt xuống cổ .

review-phan-phu-oriflame-co-tot-khong-nubeauty-6

Review phấn Phủ Oriflame trang Điểm Dạng Bột Giordani Gold Invisible Touch Oriflame

Phấn phủ trang điểm dạng bột Giordani Gold Invisible Touch Oriflame là dòng phấn phủ của Oriflame. Sau đây sẽ là review về loại phấn phủ này .

Thiết kế vỏ hộp

Sản phẩm có phong thái phong cách thiết kế lọ tròn và có nắp màu đen. Thiết kế loại loại sản phẩm tinh xảo và sang chảnh và sang trọng và quý phái. Hộp mẫu mẫu sản phẩm rất chắc như đinh và thích mắt .

Ưu điểm yếu kém của loại sản phẩm

Sản phẩm có 2 tông màu là màu da và màu sáng. Giordani Gold Invisible Touch Oriflame chứa những hạt bắt sáng giúp cho làn da của bạn trông rạng rỡ và đầy sức sống. Dòng phấn phủ này sẽ hạn chế tình hình bóng nhờn của da và không bị xuống tông trong suốt cả ngày .

Cách sử dụng

Đối với dòng sản phẩm dạng bột bạn lấy cọ rồi lấy sản phẩm tán nhẹ nhàng trên khắp khuôn mặt. Tán phấn theo chuyển động tròn từ mặt xuống cổ.

review-phan-phu-oriflame-co-tot-khong-nubeauty-7

Mua phấn phủ Oriflame ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán các dòng sản phẩm phấn phủ Oriflame. Tuy nhiên bạn nên mua ở cửa hàng chính hãng của sản phẩm để có được những sản phẩm chất lượng nhất. Liên hệ ngay với Nubeauty nếu bạn đang cần hỗ trợ vấn đề này nha

Bài viết trên đây đã review những loại phấn phủ Oriflame khác nhau. Mong rằng bài review phấn phủ Oriflame này sẽ giúp bạn chọn cho mình loại phấn phủ hợp với bản thân. 

Bài viết liên quan: