Mục lục

Phấn Nền NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation (7.5g)

NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation

Phấn phủ nền NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation tích hợp 2 trong 1 – vừa là phấn nền, vừa là phấn phủ. Với độ bao trùm cao và năng lực siêu kiềm dầu, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ phấn 2 lớp của NYX chắc như đinh sẽ đem lại lớp nền hoàn hảo nhất cho da bạn lê dài cả ngày, da bạn sẽ trở nên mịn màng, không bóng và không bị khô .

nyxstaymatte
– Hạt phấn với chất bột mịn dạng matte lì, rất bám da tạo lớp nền căng mịn.
– Công thức đặc biệt siêu kiềm dầu,mồ hôi, giúp da mặt bạn không bị bóng nhờn ngay cả trong mùa hè nóng nực.
– Ngoài ra, nếu bạn không có nhu cầu trang điểm kỹ càng thì phấn phủ nền NYX Stay Matte But Not Flat Powder

Foundation cũng hoàn toàn có thể biến thành phấn phủ khá tốt. Chỉ cần dùng cọ, sử dụng một lượng nhỏ phấn sau lớp lót hay lớp BB Cream, da bạn cũng sẽ trở nên mịn màng, không bóng và không bị khô. Phấn phủ nền dạng nén NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation là sự lựa chọn tối ưu sau khi những bạn đã có lớp lót và lớp nền của NYX .

nyxstaymatte 2

– Phấn phủ nền NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation sẽ hạn chế tối đã các khiếm khuyết còn sót lại trên gương mặt.
Phấn phủ nền NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation với độ che phủ siêu mỏng mịn, khó nhận ra là lớp trang điểm,cho gương mặt mềm mịn không tì vết, giúp da mặt bạn trở nên hoàn hảo một cách tự nhiên.

nyxstaymatte 3

Hướng dẫn cách dùng:
– Dùng làm phấn nền và phấn phủ: sau khi đã bôi kem nền, tán đều một lượng nhỏ phấn lên khắp khuôn mặt. Phấn 2 lớp NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation có độ che phủ rất cao, nên các bạn chú ý chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ thôi nhé! Phấn sẽ lên đều và đẹp hơn nếu bạn dùng chổi để tán phấn.
– Dùng làm phấn phủ: sau khi sử dụng phấn nước, phủ một lượng nhỏ phấn 2 lớp NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation để giúp giữ phấn nước lâu trôi, ngay cả trong mùa hè nóng nực.
– Dùng để thấm dầu: bạn hãy luôn mang phấn 2 lớp NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation bên mình khi đi chơi. Nếu mũi hay trán bị bóng, bạn chỉ cần chấm một chút phấn lên vùng da bị bóng. Phấn sẽ hút dầu và giúp vùng da bị bóng bình thường lại.

nyxstaymatte 4

Bài viết liên quan: