Mục lục

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Phủ Maybelline Fit Me Matte Poreless Powder Có Tốt Không, Mua Ở Đâu? – Leowiki

Sự thật về Phấn Phủ Maybelline Fit Me Matte Poreless Powder có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu MAYBELLINE này nhé!
phan-phu-maybelline-fit-me-matte-poreless-powder-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu : MAYBELLINE
Giá : 349,000 VNĐ

Khối lượng : 8.5 g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Phủ Maybelline Fit Me Matte Poreless Powder

– Phấn Phủ Maybelline Fit Me Matte Poreless Powder mang đến cảm giác lì, mịn từ nhiên, khả năng che phủ và kiềm dầu hiệu quả, làm đều màu da và giữ màu lâu trong thời gian dài cho bạn lớp nền hoàn hảo
– Kết cấu mỏng nhẹ. mịn lì tự nhiên
– Giúp da khô thoáng, se khít lỗ chân lông
– Che phủ hiệu quả, làm đều màu da và giữ màu lâu trong thời gian dài
– Cấu trúc hạt phấn mịn mang đến lớp nền thoáng, lì, mịn màng, không sợ bí da.
– Tạo hiệu ứng lì tự nhiên

3 Chức năng điển hình nổi bật của Phấn Phủ Maybelline Fit Me Matte Poreless Powder

  • Phục hồi tổn thương
  • Dưỡng ẩm
  • Kháng khuẩn

6 Thành phần chính – Bảng nhìn nhận bảo đảm an toàn EWG

( rủi ro đáng tiếc đáng tiếc thấp, rủi ro đáng tiếc đáng tiếc trung bình, rủi ro đáng tiếc đáng tiếc cao, chưa xác lập )

  • Phenyl Trimethicone
  • Triisostearin
  • Perlite
  • Magnesium Stearate
  • Talc
  • Caprylyl Glycol

Chú thích những thành phần chính của Phấn Phủ Maybelline Fit Me Matte Poreless Powder

Phenyl Trimethicone : Phenyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm làm đẹp nhờ công dụng như một chất chống tạo bọt, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da : cải tổ cấu trúc của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Chất này được CIR công bố là bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người, với hàm lượng thường thấy trong những loại mĩ phẩm lúc bấy giờ .
Triisostearin : Triisostearin hay glyceryl isostearate, là ester của glycerin và isostearic acid, một acid béo, giúp duy trì nhiệt độ, làm mềm da hoặc được ứng dụng như một chất điều hòa da, dung môi, trấn áp độ nhớt, là thành phần của một số ít loại son dưỡng môi, kem dưỡng ẩm, phấn mắt, … Theo CIR, hàm lượng của thành phần này trong một số ít mẫu sản phẩm bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất người sử dụng .
Perlite : Abrasive ; Absorbent ; Bulking Agent ; Suspending Agent – Nonsurfactant
Magnesium Stearate : Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có công dụng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và những loại sản phẩm chăm nom cá thể. Các stearate được CIR nhìn nhận là bảo đảm an toàn cho mục tiêu sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của những stearate lên khung hình thường được nghiên cứu và điều tra trong trường hợp đưa vào khung hình qua đường tiêu hóa .

Talc: Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn trang điểm, phấn trẻ em, chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dầu, giảm sự nứt nẻ da. Talc được CIR công bố là an toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.

Caprylyl Glycol : Caprylyl Glycol hay 1,2 – Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và những loại loại sản phẩm chăm nom thành viên, những mẫu mẫu sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, loại loại sản phẩm tắm, trang điểm mắt, mẫu mẫu sản phẩm làm sạch, mẫu loại sản phẩm chăm nom da và mẫu loại sản phẩm chăm nom tóc như chất dưỡng da, chăm nom da, chất dữ gìn và bảo vệ. Theo báo cáo giải trình báo cáo giải trình của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5 % trong những mẫu loại sản phẩm chăm nom thành viên và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là bảo vệ bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất con người .

Video review Phấn Phủ Maybelline Fit Me Matte Poreless Powder

REVIEW MAYBELLINE FIT ME ! 230 – NÊN ĐÁNH PHẤN BẰNG CHỔI HAY BẰNG MÚT ? – TRACY TRINH

REVIEW MAYBELINE FITME MATE-PORELESS | | PUPU

TỔNG HỢP CÁC SẢN PHẨM MAKEUP TY MUA LẠI TRÊN 5 LẦN | MY FAVORITE BEAUTY PRODUCTS | TY LÊ

MAYBELLINE FIT ME MATTE PORELESS COMPACT POWDER SPF 28 PA + + + 12 H OIL CONTROL REVIEW

CÁCH CHỌN PHẤN PHỦ CHO MỖI LOẠI DA [ TRANG SUN MAKEUP ]

Xem thêm : Chuyên trang nhìn nhận sách hay nhất nên đọc

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Phủ Maybelline Fit Me Matte Poreless Powder .Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những vướng mắc hay góp ý nào khác trọn vẹn hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới .

Bài viết liên quan: