Mục lục

Phấn Phủ Mịn Nhẹ Kiềm Dầu Fit Me Matte Poreless Powder Maybelline New York 8.5g

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phấn Phủ Mịn Nhẹ Kiềm Dầu Fit Me Matte Poreless Powder Maybelline New York có kết cấu phấn mỏng nhẹ, phấn nền sẽ giúp làn da dù trang điểm nhưng vẫn luôn thông thoáng và không sợ bí da, bít lỗ chân lông. Cấu trúc hạt phấn mịn cho làn da hiệu ứng mịn màng đầy tự nhiên. Hiệu ứng lì cao mang lại lớp nền tươi tắn, rạng rỡ. 
Sản phẩm phấn phủ mịn nhẹ kiềm dầu Fit Me Matte Poreless Powder có 8 tông màu phù hợp với làn da châu Á.

BẢNG MÀU:
110 PORCELAIN
120 CLASSIC IVORY
130 BUFF BEIGE
220 NATURAL BEIGE
222 TRUE BEIGE
230 NATURAL BUFF
235 PURE BEIGE
310 SUN BEIGE

Đặc điểm nổi bật:
– Độ che phủ: Trung bình – Cao
– Hạtphấn nền được thiết kế siêu nhỏ mịn, phủ đều trên da giúp che phủ mọi khuyết điểm và tạo hiệu ứng mịn lì hoàn hảo. 
– 8 tông màu phù hợp với làn da châu Á. Nhiều sự lựa chọn cho da sáng, da trung bình và da ngăm 
– Tiện Lợi: Thiết kế nhỏ gọn, hộp phấn có bông trang điểm và gương tiện lợi. Dễ dàng dặm lại nền mọi lúc mọi nơi
Công dụng sản phẩm: 
– Lớp nền mịn, nhẹ, kiềm dầu, lì tự nhiên, tiệp mọi tông da. 
– Lớp nền và phấn phủ được khóa lại trên da với độ bám màu cao và không bị mốc đem lại makeup look mịn lì tự nhiên và không bóng nhờn

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Maybelline Thành Phố New York là công ty mỹ phẩm số 1 tại Mỹ. Khởi nguồn từ việc bán mascara qua thư điện tử, mascara Maybelline nhanh gọn trở thành món đồ không hề thiếu được của những cô gái. Ngày nay, mascara Maybelline là mascara được thương mến của nước Mỹ và được sự tin yêu của những chuyên viên trang điểm số 1 quốc tế. Không chỉ dừng lại ở đấy, Maybelline còn lan rộng ra phân phối bộ sưu tập trang điểm về toàn phương diện. Bạn sẽ luôn tìm thấy mọi thứ tốt nhất từ Maybelline .* * * Maybelline New York là thương hiệu trang điểm được thương mến số 1 tại Mỹ có sản xuất tại nhiều nhà máy sản xuất trên toàn quốc tế như Trung Quốc, Mỹ, Indonesia … Dù được sản xuất ở đâu, những loại sản phẩm đều tuân theo quy trình tiến độ trấn áp chất lượng khắt khe và đồng đều của Maybelline Toàn Cầu. Các loại sản phẩm chính hãng đều có tem nhãn tiếng Việt phía sau và nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn L’Oreal Nước Ta nên những bạn trọn vẹn yên tâm về chất lượng loại sản phẩm nhé .

Bài viết liên quan: