Mục lục

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Phủ Make Up Forever Super Matte Loose Powder Có Tốt Không, Mua Ở Đâu? –

Sự thật về Phấn Phủ Make Up Forever Super Matte Loose Powder có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu MAKE UP FOR EVER này nhé!
phan-phu-make-up-forever-super-matte-loose-powder-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu : MAKE UP FOR EVER
Giá : 835,000 VNĐ

Khối lượng: 28g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Phủ Make Up Forever Super Matte Loose Powder

– Phấn phủ bột Make Up For Life với kết cấu siêu mỏng nhẹ sẽ giúp mang đến cho bạn lớp nền mịn mượt hoàn hảo mà vẫn mỏng nhẹ tự nhiên.
– Phấn phủ bột Make Up For Life mang lại cho bạn lớp phủ kỳ, không bóng nhẩy và hoàn toàn tự nhiên.
– Phấn có nhiều màu.
– Matte Loose Powder cung cấp một ánh sáng, mạng che mặt mượt mà hoàn hảo cho làn da của bạn. Kết cấu mịn, bạn cũng có thể áp dụng trực tiếp lên da. Hoàn hảo cho tất cả các loại da, kể cả da khô.
– Phấn phủ dạng bột mịn, mỏng nhẹ, mình hoàn toàn không có cảm giác là vừa được đánh thêm 1 lớp trên mặt.

1 Chức năng nổi bật của Phấn Phủ Make Up Forever Super Matte Loose Powder

  • Kháng khuẩn

7 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

( rủi ro đáng tiếc thấp, rủi ro đáng tiếc trung bình, rủi ro đáng tiếc cao, chưa xác lập )

  • Potassium Sorbate
  • Hexylene Glycol
  • Phenoxyethanol
  • Silica
  • Talc
  • Caprylyl Glycol
  • Nylon-11

Chú thích các thành phần chính của Phấn Phủ Make Up Forever Super Matte Loose Powder

Potassium Sorbate: Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới 0,2% không gây kích ứng cho con người.

Hexylene Glycol : Hexylene Glycol là một alcohol không màu, có mùi thơm nhẹ, thường được sử dụng như chất hoạt động giải trí mặt phẳng, chất không thay đổi nhũ tương, dung môi, chất tạo hương, chất làm mềm da, ứng dụng trong những loại sản phẩm chăm nom da, tóc, xà phòng, mĩ phẩm, … Theo báo cáo giải trình của CIR, hàm lượng của chất này trong những loại sản phẩm thường không quá 25 %, bảo đảm an toàn với làn da. Sản phẩm với nồng độ Hexylene glycol cao hơn hoàn toàn có thể gây kích ứng .
Phenoxyethanol : Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng nhỏ, chống nấm, diệt những loại vi trùng gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và những loại sản phẩm chăm nom cá thể cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy cơ tiềm ẩn khi tiếp xúc ngoài da, nhưng hoàn toàn có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm ( dùng trong dữ gìn và bảo vệ vaccine ). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS ( EU ), để bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người sử dụng, hàm lượng của chất này trong những loại sản phẩm số lượng giới hạn dưới 1 % .
Silica : Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong những mẫu sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ trợ những thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của những mẫu sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp, với những tính năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho khung hình người .
Talc : Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong những loại phấn trang điểm, phấn trẻ nhỏ, chất khử mùi nhờ năng lực hấp thụ dầu, giảm sự nứt nẻ da. Talc được CIR công bố là bảo đảm an toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm .
Caprylyl Glycol : Caprylyl Glycol hay 1,2 – Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể, những mẫu sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, mẫu sản phẩm tắm, trang điểm mắt, mẫu sản phẩm làm sạch, mẫu sản phẩm chăm nom da và mẫu sản phẩm chăm nom tóc như chất dưỡng da, chăm nom da, chất dữ gìn và bảo vệ. Theo báo cáo giải trình của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5 % trong những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người .
Nylon-11 :

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Phủ Make Up Forever Super Matte Loose Powder.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những vướng mắc hay góp ý nào khác hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới .

Bài viết liên quan: