Mục lục

Phấn Nền Trang Điểm L’Oreal Lâu Trôi 300 9g | https://venuscharm.com.vn

Phấn Nền Trang Điểm Lâu Trôi Infallible Pro-Matte 16hr – 9g

Phấn nền là sản phẩm có khả năng bổ trợ cho lớp makeup sau lớp kem nền, giúp cho lớp nền mịn màng và che phủ tốt hơn. Nếu không có lớp lót hay lớp kem nền thì phấn phủ sẽ nhanh trôi hơn rất nhiều. Hiểu và biết cách lựa chọn đúng loại phấn nền sẽ giúp các bạn có một làn da thật tự nhiên và mịn màng. Do đó, Hasaki.vn xin gợi ý với các bạn sản phẩm phấn nền trang điểm lâu trôi L’Oreal Infallible Pro-Matte 16hr – là phấn nền dạng nén với các hạt phấn siêu mỏng nhẹ dễ dàng bám lên da, che phủ bề mặt da, cho làn da láng mịn, mềm mại tự nhiên và không bít tắc lỗ chân lông.

Phấn Nền Trang Điểm Lâu Trôi Infallible Pro-Matte 16hr - 9g


Infallible Pro-Matte 16hr nằm trong dòng sản phẩm Infallible – là dòng sản phẩm trang điểm bền màu, lâu trôi từ thương hiệu L’Oréal Paris với công dụng chính là giúp bạn tránh được những “lỗi” trang điểm nguy hiểm như: không bóng dầu, không dày phấn, không khô da và giúp che phủ khuyết điểm trên da mặt. Sản phẩm có khả năng hấp thụ dầu thừa và giảm độ bóng nhờn trên da mặt, vì thế bạn không phải lo dầu thừa dính lên màn hình điện thoại mỗi khi nghe điện thoại. Đồng thời, Infallible Pro-Matte 16hr sở hữu những thành phần an toàn, thân thiện với làn da và có khả năng tạo nên lớp nền mịn và sáng, che phủ những khuyết điểm trên khuôn mặt cũng như giúp giữ nguyên màu sắc và lớp phấn trang điểm như ban đầu qua nhiều giờ.

Hiện Hasaki có các tone màu gồm: 100 Porcelain, 200 Natural Beige, 300 Nude Beige, 225 Beige.


Tập đoàn mỹ phẩm L’Oreal Paris bắt nguồn từ thương hiệu Auréole bởi một kỹ sư hóa người Pháp, Eugene Schueller, với sản phẩm đầu tiên là thuốc nhuộm tóc nhân tạo. Năm 1909, Schueller đăng ký thành lập công ty Société Française de Teintures Inoffensives pour Cheveux và sau đó đổi tên thành L’Oréal. Sau hơn 100 năm thành lập, L’Oréal là tập đoàn chuyên về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp thế giới với các dòng sản phẩm về chăm sóc tóc, chăm sóc da, mỹ phẩm. Có mặt tại 120 quốc gia, L’Oreal Paris phát triển dựa trên nguyên lý: sáng tạo và đem đến sản phẩm hàng đầu với mức giá tốt cho người tiêu dùng. Nguyên lý này khởi nguồn từ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nơi sản sinh ra những bí quyết làm đẹp chuyên nghiệp và gần gũi với tất cả mọi người.

Công dụng:

– Phấn phủ lâu trôi, giữ màu sắc và lớp phấn trang điểm như ban đầu qua nhiều giờ

– Phấn phủ có độ lì giúp làm đều màu da .
– Tính năng hấp thu dầu tốt, giảm độ bóng dầu .
– Sản phẩm với công thức đặc biệt quan trọng không trôi, không xỉn màu, không đổ dầu, không dây ra màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng hay khăn giấy .

Phấn Nền Trang Điểm Lâu Trôi Infallible Pro-Matte 16hr - 9g

Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát .
Tránh ánh nắng trực tiếp .

Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách: 9g

Thương hiệu: L’Oreal

Xuất Xứ: Pháp

Bài viết liên quan: